Trương Mỹ Nhân s.inh con thứ 2 với Phí Ngọc Hưng, em b.é chào đời nặng gần 4kg

Trương Mỹ Nhân s.inh con thứ 2 với Phí Ngọc Hưng, em b.é chào đời nặng gần 4kg

Th.ông tin về thành viên mới trong gia đình Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng được nhiều người quan tâm.

Mới đây, Phí Ngọc Hưng x.ác nhận bà xã Trương Mỹ Nhân đã hạ s.inh con thứ hai vào chiều 25/1, “mẹ tròn con vuông”. Theo đó, em b.é chào đời đạt cân nặng gần 4kg. Hiện tại, sức khỏe hai mẹ con ổn định.

Nam nghệ sĩ cho biết: “Hưng cám ơn lời chúc của mọi người nhiều. Hai mẹ con s.inh xong chiều nay rồi. Em b.é trộm vía được 3,75kg”.

Phí Ngọc Hưng th.ông b.áo vợ vừa “vượt cạn” lần 2 thành công.

Trước đó vào buổi sáng cùng ngày, Phí Ngọc Hưng đưa Trương Mỹ Nhân nhập viện. Cặp đôi cập nhật hình ảnh trong phòng chờ s.inh. Người đẹp cho biết: “Mong cho con và mẹ đều khoẻ mạnh. Đoạn này vẫn đau chịu được”.

Hiện tại, vợ chồng Trương Mỹ Nhân chưa chia sẻ thêm hình ảnh cũng như giới tính của em b.é thứ 2. Bên dưới bài viết, vô s.ố lời chúc của bạn bè, người hâm mộ gửi đến cặp đôi.

Hình ảnh Trương Mỹ Nhân nằm ở phòng chờ s.inh được cặp đôi chia sẻ.

Sau hơn 5 năm bên nhau, Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng ngày càng viên mãn với 2 thiên thần nhỏ. Thời gian qua, sau khi x.ác nhận có con thứ 2, cuộc s.ống hạnh phúc của cặp đôi thu hút nhiều sự chú ý. Cập nhật hành trình mang t.hai, nữ diễn viên được khen ngợi đường nét gương m.ặt vẫn xinh đẹp và rạng rỡ. Cô kh.ông tăng cân nhiều, tập trung ở phần bụng.

Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng hạnh phúc khi có thêm con thứ 2.

Đối với Trương Mỹ Nhân, con cái là món quà vô cùng quý giá. Bởi trước đó, cô được chẩn đoán mắc chứng buồng t.rứng đa nang, khó mang t.hai. Thời điểm l.úc biết tin mang b.ầu cô lần đầu, người đẹp vô cùng bất ngờ.

Đến khi có thêm em b.é thứ 2, Trương Mỹ Nhân g.iải thích thêm: “Bác sĩ nói tôi bị đa nang buồng t.rứng bên trái và khuyên nên lập gia đình và s.inh con trước năm 25 t.uổi, càng về sau càng khó. Khi bất ngờ có b.é Bona, tôi vừa s.ốc, vừa ho.ang mang nhưng rất vui. Sau khi tôi s.inh b.é Bona xong, bác sĩ có nói nếu có được em b.é đầu tiên thì căn bệnh sẽ ngăn chặn được, rất dễ có em thứ 2, 3, 4, 5…”.

Mang t.hai lần 2, Trương Mỹ Nhân được khen ngợi tươi tắn, rạng rỡ.

Từng được chẩn đoán khó có con, nữ diễn viên hạnh phúc khi thuận lợi mang t.hai lần 2.

Phí Ngọc Hưng dành nhiều thời gian chăm sóc vợ b.ầu.

Đến nay, chuyện t.ình của cặp đôi Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng nhận được sự ủng hộ của công chúng. Thế nhưng trước khi có cái kết viên mãn như hiện tại, cả hai trải qua nhiều lần hợp – tan, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Nữ diễn viên cho biết mình và ông xã có sự khác biệt rất lớn từ tính cách đến đời s.ống văn hóa, do một người là “trai miền Bắc”, một người là “g.ái miền Nam”. Sau khi có con, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng càng nảy s.inh xung đột nhiều hơn. Song, đến một thời điểm, cả hai nhận ra cần vì nhau mà thay đổi để có sự hòa hợp. Cặp đôi lựa chọn bên nhau vì mong muốn cho con có một gia đình trọn vẹn.

Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng từng nhiều lần chia tay rồi t.ái hợp.

Cùng nhau chăm sóc con g.ái, cặp đôi dần gắn kết t.ình cảm.

“Tôi kh.ông hiểu cảm giác trước kia như thế nào, nhưng khi đó tôi chưa đủ sự tự tin để nói về đối phương, còn bây giờ tôi rất thoải mái thể hiện t.ình cảm. Tôi có thể nói rằng Hưng là người yêu, là chồng của mình chứ kh.ông cần suy nghĩ nhiều”, Trương Mỹ Nhân tâm sự.

Tháng 5/2023, Trương Mỹ Nhân khoe b.ức ảnh chụp cận cảnh nhẫn kim cương, cho biết đã được Phí Ngọc Hưng cầu h.ôn. Đến tháng 8/2023, cả hai th.ông b.áo đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết h.ôn, chính thức trở thành vợ chồng trước sự chứng kiến của con g.ái Bona. Hiện tại, sau khi đón thêm thành viên mới, người hâm mộ mong chờ vợ chồng Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng chia sẻ về kế hoạch t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới.

Trương Mỹ Nhân – Phí Ngọc Hưng chính thức đăng ký kết h.ôn vào tháng 5/2023.