Tin vui: B.é Lavie vừa sở hữu giấy tờ quan trọng, sẵn sàng sang Mỹ s.ống chung với Phùng Ngọc Huy “con đã cố gắng để được s.ống cùng ba”

Vào ngày 8/1, bảo mẫu của b.é Lavie – con g.ái cố diễn viên Mai Phương đã đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội. Cô chia sẻ b.ức hình b.é Lavie nở nụ cười tươi rạng rỡ và cầm trên tay kết quả bài thi Tiếng anh.

Bạn thân cố diễn viên Mai Phương lên tiếng: “T.iền bạc của b.é Lavie luôn sao kê rõ ràng, kh.ông m.ất, chỉ có thêm”

Nữ bảo mẫu bày tỏ sự vui mừng hạnh phúc vì thành tích học tập của b.é Lavie. Cô cho biết nhóc tỳ đã cố gắng và nỗ lực trong thời gian qua. “Dù biết rằng môn này kh.ông phải lợi thế của bạn nhưng bạn có nỗ lực. Mình ghi nhận và cảm ơn sự nỗ lực của bạn nhé”, bảo mẫu cho hay.

Thời gian qua, bảo mẫu thường cập nhật cuộc s.ống thường ngày của nhóc tỳ trên mạng xã hội. Con g.ái Mai Phương được khen ngợi rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện và biết tự chăm sóc bản thân.

Vào tháng 3/2020, showbiz Việt bàng hoàng trước th.ông tin nữ diễn viên Mai Phương đã q.ua đ.ời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. L.úc đó, con g.ái cô – b.é Lavie (tên thật Phùng Ngọc Thiên Như) mới tròn 6 t.uổi. Sau đó nhóc tỳ được bảo dưỡng nuôi nấng và chăm sóc.

B.é Lavie có thành tích học tập t.ốt, luôn đạt danh hiệu học s.inh giỏi và được nhà trường tài trợ học phí đến hết cấp 3. Nhóc tỳ còn thử sức với vai trò mẫu nhí khi chụp ảnh cho một nhãn hiệu thời trang. Càng lớn, Lavie được nhận xét vô cùng xinh xắn, giống như một phiên bản nhí của mẹ Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy và diễn viên Mai Phương th.ông b.áo chuyện có chung con g.ái là b.é Lavie vào năm 2013. Nam ca sĩ từng t.iết l.ộ lý do chưa thể đón con g.ái sang Mỹ vì còn vướng nhiều thủ tục, giấy tờ.

Tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy về Việt Nam thăm con nhưng sau đó đầu tháng 9/2023, nam ca sĩ quay lại Mỹ một mình. Về lý do b.é Lavie chưa được đón sang Mỹ, Phùng Ngọc Huy từng chia sẻ: “Chúng tôi đang chờ l.àm giấy tờ, phải từ từ, nộp hồ s.ơ rồi phải phỏng vấn, rất m.ất thời gian, hấp tấp quá cũng kh.ông được”.

Trong chương trình trò chuyện với nghệ sĩ Thúy Nga, Phùng Ngọc Huy x.ác nhận sẽ về Việt Nam để đoàn tụ với con g.ái Lavie sau 8 năm xa cách. Nam ca sĩ cho biết trong suốt những năm qua, anh luôn dành thời gian trò chuyện với con g.ái qua điện thoại, video call đồng thời anh còn gửi chi phí cho hai cô bảo mẫu để chăm sóc cho b.é.

Tâm sự với Thúy Nga về cảm x.úc khi sắp được gặp con g.ái, Phùng Ngọc Huy nói: “Trước một tháng khi về Việt Nam, tôi cảm giác nôn nao lắm nên chắc lên máy bay tôi kh.ông ngủ được. Vì khi ngồi trên chuyến bay mười mấy tiếng, mình l.úc nào cũng mong chờ đáp xuống sân bay ở TP.HCM để được gặp con và gia đình. Cảm x.úc đó tôi kh.ông thể diễn tả được”. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy t.iết l.ộ đang thực hiện giấy tờ để bảo lãnh con g.ái sang Mỹ s.ống với mình.

Dẫu hạnh phúc khi chuẩn bị đoàn tụ với con g.ái nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn có những nỗi lo. “Tôi cũng có những sự lo sợ. Vì mình là đàn ông còn b.é Lavie lại là con g.ái đang trong t.uổi phát triển nên kh.ông biết chăm sóc thế nào. Nhưng may mắn tôi có chị g.ái ở tiểu bang Dallas. Tuy nhiên, chắc chắn thời gian đầu tôi và con g.ái chưa hiểu nhau lắm. Dù vậy, tôi tin rằng khi s.ống chung cha con sẽ hiểu nhau”, nam diễn viên s.inh năm 1985 tâm sự. Đồng thời, Thúy Nga còn khuyên Phùng Ngọc Huy rằng anh nên ở bên cạnh, tâm sự với con g.ái nhiều hơn sau khi cả hai cha con đoàn tụ tại Mỹ để b.é kh.ông cảm thấy cô đơn.

Nam diễn viên Cổng m.ặt trời thừa nhận anh thay đổi rất nhiều sau khi sang Mỹ, trưởng thành và biết tự chăm sóc cho bản thân nhiều hơn so với khi ở Việt Nam. “Trong một năm đầu mới qua Mỹ, tôi vẫn còn tính ngông như ở Việt Nam. Tôi kh.ông l.àm gì hết, chỉ chờ ba mẹ lo cho mình nên đi l.àm bao nhiêu cũng ăn xài hết chứ kh.ông nghĩ đến tương lai, nói chung tôi rất mê chơi. Còn bây giờ thì kh.ông, mỗi ngày thức dậy tôi luôn nghĩ l.àm gì để có t.iền và l.àm sao để giữ được s.ố t.iền đó và l.àm sao để lo cho con mình”, anh nói. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết sau khi về Việt Nam sẽ chủ động học nấu ăn từ mẹ r.uột để nấu ăn cho con g.ái.

Nói về những dự định khi về Việt Nam, Phùng Ngọc Huy bộc bạch: “Lần này, tôi về Việt Nam 3 tuần nên chỉ muốn ở với gia đình và b.é Lavie. Còn nếu tôi sắp xếp được thời gian, có ai mời chương trình thì tôi đi nhưng chỉ ở các địa điểm trong Sài Gòn”.

Phùng Ngọc Huy s.inh năm 1985 là nam ca sĩ kiêm diễn viên, th.am gia những bộ ph.im như Cổng m.ặt trời, C.hạm vào quá khứ, Mua láng giềng gần, Tay chơi miệt vườn… Anh và Mai Phương từng có khoảng thời gian gắn bó và có con chung là b.é Lavie, s.inh năm 2013. Sau khi cả hai chia tay, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư còn nữ diễn viên ph.im Những thiên thần áo trắng ở lại Việt Nam một mình nuôi con. Sau khi Mai Phương q.ua đ.ời vào năm 2020, b.é Lavie được hai cô bảo mẫu chăm sóc và chờ sang Mỹ đoàn tụ với Phùng Ngọc Huy.