Con g.ái NSƯT Vũ Linh tìm thấy bí mật mà cố nghệ sĩ giấu kín khi dọn nhà, k.hóc nức nở vì kh.ông ngờ tới

Con g.ái của NSƯT Vũ Linh đã phát hiện ra một bí mật mà cha mình đã giữ kín suốt ngần ấy năm trong l.úc dọn nhà. Cô kh.ông thể tin nổi, k.hóc nức nở trước thứ được tìm thấy.

Sau những tranh cãi xoay quanh vấn đề tài sản NSƯT Vũ Linh để lại khi q.ua đ.ời, hiện tại, cuộc s.ống của Hồng Loan con g.ái của cố nghệ sĩ đã dần ổn định. Mặc dù, NSƯT Vũ Linh đã đi xa, song nỗi đau trong lòng gia đình và khán g.iả vẫn khó thể nào nguôi ngoai. Mới đây, trên trang cá nhân, con g.ái Vũ Linh bất ngờ có những chia sẻ đầy x.ót xa. Theo đó, Hồng Loan khi lau dọn phòng của người ba quá cố cô bỗng phát hiện được thứ được ông giấu kín ngần ấy năm kh.ông ai hay biết.

Hồng Loan dọn dẹp phòng của người ba quá cố.

Con g.ái NSƯT Vũ Linh viết: “Hô.m nay con g.ái dọn dẹp chuẩn bị đón Tết về, bao nhiêu ký ức ùa về, mỗi khi con cùng các cháu về thăm ba, bước vào cánh cửa là bóng dáng ba ngồi tại chiếc gi.ường này, còn giờ đây con thèm biết bao nhiêu được thấy ba , được thấy hơi ấm của ba . Dọn dẹp đến đâu thì đau x.ót nhớ thương đến đó ba ơi. Ba đang ở đâu, con nhớ ba lắm ba ơi”.

Trong l.úc dọn dẹp, Hồng Loan phát hiện bí mật mà bố giấu kín khi dọn nhà, cô x.úc động bật k.hóc vì điều này: “Một điều tuyệt vời nhất ba để lại cho con mà con kh.ông ngờ tới, trong l.úc con dọn dẹp con đã nhìn thấy và đó là tất cả những gì ba im lặng từ bấy lâu nay. Ba ơi con cảm ơn ba , ba đã yêu thương và bảo vệ cho con cháu từ bấy lâu nay”, con g.ái cố NSƯT Vũ Linh chia sẻ.

Theo đó, mặc dù kh.ông biết rõ Hồng Loan đã phát hiện ra cái gì, nhưng có lẽ đó là một vật quý giá, đựng đầy những kí ức về người cha đã m.ất của cô. Bên dưới bài viết, nhiều khán g.iả đã để lại bình luận động viên Hồng Loan, mong cô sớm vượt qua nỗi buồn để hướng về điều tươi đẹp trong tương lai.

Sau khi NSƯT Vũ Linh ra đi, nội bộ gia đình cố nghệ sĩ xảy ra mâu thuẫn xoay quanh việc tranh chấp tài sản thừa kế giữa em g.ái Vũ Linh là Hồng Nhung và con g.ái r.uột hợp pháp duy nhất là Hồng Loan. Từ khi xảy ra cuộc tranh chấp tài sản và kiện tụng, người hâm mộ của NSƯT Vũ Linh đã theo dõi quá trình g.iải quyết sát sao. Sau hơn nửa năm kể từ ngày NSƯT Vũ Linh q.ua đ.ời, t.ình hình tranh chấp tài sản trong gia đình của nghệ sĩ vẫn diễn bi.ến hết sức sự căng thẳng chưa có hồi kết.

Trong thời hoàng kim của mình, nghệ sĩ cải lương Vũ Linh là kép chính kh.ông có đối thủ.

Nói về NSƯT Vũ Linh, những năm cuối đời, Vũ Linh gần như vắng bóng. Ông mắc bệnh ung thư trực tràng, bệnh khớp và cột s.ống. Bệnh tật khiến ông yếu, kh.ông thể đứng lâu hay biểu diễn vũ đạo. Gia đình cháu g.ái – ca sĩ Hồng Phượng đã dọn đến s.ống chung để tiện chăm ông.

Trưa ngày 5/3/2023 NSƯT q.ua đ.ời tại nhà riêng sau thời gian chống chọi với bệnh tật, hưởng thọ 65 t.uổi. Hay tin “ông hoàng hồ quảng” q.ua đ.ời, nhiều đồng n.ghiệp, người em thân thiết trong nghề bàng hoàng, kh.ông giấu được x.úc động.

Ngan

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/con-gai-nsut-vu-linh-tim-thay-bi-mat-ma-co-nghe-si-giau-kin-khi-don-nha-khoc-nuc-no-vi-khong-ngo-toi-779693.html