Mỹ nhân ‘vạn người mê’ sau nhiều năm chia tay, tuyệt giao với Cường Đô la giờ trở nên khác lạ

Hạ Vi có cuộc s.ống khá kín tiếng.

Hạ Vi s.inh năm 1993 tại Hải Phòng sau đó chuyển vào TP.HCM học tập và lập n.ghiệp. Nhờ sở hữu nhan sắc khả ái, cô sớm b.én duyên với công việc người mẫu ảnh và còn được phong danh là mỹ nhân “vạn người mê”.

Tháng 10/2015, Hạ Vi để l.ộ bằng chứng đang âm thầm hẹn hò doanh nhân Cường Đô la – chồng cũ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Kh.ông che giấu chuyện t.ình cảm, sau đó cặp đôi công khai mối quan hệ và thường xuyên khoe ảnh t.ình tứ ở cả đời thường lẫn khi xuất hiện trước đám đông.

Một thời chuyện t.ình của Hạ Vi và Cường Đô la thu hút nhiều sự chú ý.

Cũng từ khi đời tư gây chú ý, Hạ Vi có cơ hội tiến sâu vào showbiz Việt. Cô từng được Ngô Thanh Vân ưu ái giao cho vai Tấm trong bộ ph.im điện ảnh “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” ra rạp vào năm 2016.

Nhưng ở ngay vai diễn đầu tay, Hạ Vi bị c.hê diễn kém, biểu cảm vô hồn. Sau lần thử sức kh.ông thành công, cô tiếp tục góp m.ặt ở một dự án ph.im ngắn, đóng MV ca nhạc và đảm nhận cả một vai diễn quan trọng trong ph.im điện ảnh “Ông n.goại t.uổi 30”.

Tuy nhiên công việc diễn xuất của cô kh.ông gặp nhiều thuận lợi khi tiếp tục để l.ộ nhiều nhược điểm và bị khán g.iả c.hê bai kh.ông thương tiếc. Cũng trong giai đoạn còn tìm kiếm cơ hội ở làng g.iải trí, Hạ Vi đ.ứt duyên với vị đại gia giàu có khét tiếng.

Cụ thể vào đầu tháng 07/2017, đại diện của cô x.ác nhận cô đã chia tay Cường Đô la vì kh.ông tìm được tiếng nói chung trong chuyện t.ình cảm. Khi hết yêu, Hạ Vi cũng quyết định tuyệt giao t.ình cũ khi cắt đ.ứt mọi liên lạc.

Cô từng thử sức đóng ph.im nhưng kh.ông được đ.ánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Thời điểm sau này, công việc và cuộc s.ống của người đẹp 9x vẫn ít nhiều thu hút sự quan tâm. Việc cô từng thay đổi kiểu tóc, cách ăn mặc đã khiến Hạ Vi bị c.hê là m.ất đi sức hút nhan sắc. Chưa dừng lại ở đó, vóc dáng gầy gò của cô từng gây bàn tán trên kh.ông ít diễn đàn.

Cũng từ l.úc trở về cuộc s.ống đ.ộc thân, cô ít đi sự kiện hơn và chỉ thỉnh thoảng chụp một vài bộ hình thời trang rồi dần “m.ất tích”. Khoảng giữa năm 2020 cho đến nay, Hạ Vi mới đ.ánh tiếng trở lại.

Cô t.iết l.ộ rằng từng về quê Hải Phòng s.inh s.ống cùng người thân một thời gian. Khi đã tự tin t.ái xuất, Hạ Vi tuyên bố sẽ định hướng bản thân theo hình tượng nghệ sĩ đa năng.

Cô lên kế hoạch nếu việc l.àm mẫu ảnh, đóng ph.im ổn định thì sẽ thử sức thêm ở những vai trò có thể như: ca hát, MC… để tạo sự tươi mới.

Song suốt quãng thời gian vừa qua, Hạ Vi tiếp tục vắng bóng trên màn ảnh. Công chúng chỉ thấy cô duy trì việc l.àm mẫu ảnh thời trang và có cuộc s.ống khá lặng lẽ, kín tiếng.

Có thời điểm Hạ Vi gây nhiều tranh cãi vì sự thay đổi n.goại hình.

Hiện tại cô chủ yếu l.àm mẫu ảnh và chưa có bước tiến mới trong sự n.ghiệp sau khi t.ái xuất.