Bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng sở hữu mức lương 120 tr.iệu/tháng, mới s.inh con đầu lòng được “thưởng nóng”, đặc ân chưa từng có

Ngay khi nghe tin bảo mẫu lâm bồn, Đoàn Di Băng có p.hản ứng đầy bất ngờ mạnh tay “thưởng nóng” cho vú em khiến nhiều người ch.oáng váng.

Đoàn Di Băng hiện là một trong những đại gia được cộng đồng mạng quan tâm nhất hiện nay. Thường xuyên khoe ảnh chanh sả, mua sắm “tẹt ga” với những món đồ đắt đỏ, Đoàn Di Băng nhận về nhiều sự chú ý từ netizen. Mới đây, nữ đại gia th.ông b.áo tin vui của bảo mẫu Thiên Kim – cô bảo mẫu thân cận nhất được Đoàn Di Băng xem như người nhà. Cụ thể, ngày 5/1 vừa qua, vú em nhà Di Băng đã s.inh em b.é đầu lòng bằng phương pháp s.inh mổ.

Nghe tin nữ bảo mẫu s.inh con đầu lòng, Đoàn Di Băng liền có động thái c.ực bất ngờ

Theo đó, Đoàn Di Băng đăng tải loạt ảnh x.úc động giây phút lâm bồn của bảo mẫu thân thiết. Nữ đại gia quận 7 chia sẻ: “Sanh rồi, sanh rồi, mẹ tròn con vuông. Cái mỏ y chang thằng cha. Chúc mừng cô Kim nha…”. Được biết, ca mổ của bảo mẫu Thiên Kim khá nguy h.iểm vì cô mới chỉ mang t.hai đến tuần thứ 37. Vì bị nhau t.hai t.iền đạo nên bác sĩ chỉ định mổ lấy t.hai gấp.

Khi bảo mẫu Thiên Kim được chỉ định phải thực hiện phẫu thuật mổ lấy t.hai, Đoàn Di Băng và ông xã đang tận hưởng chuyến du lịch tại Hà Nội. Tuy nhiên, khi nghe tin việc bảo mẫu sắp s.inh em b.é, Đoàn Di Băng ngay lập tức đặt vé máy bay để trở về sớm hơn kế hoạch ban đầu. Thậm chí, chồng của nữ đại gia còn t.iết l.ộ vợ dậy từ rất sớm để đến bệnh viện ngay lập tức khi bảo mẫu Thiên Kim bắt đầu quá trình lâm bồn.

Đoàn Di Băng khoe khoảnh khắc x.úc động của bảo mẫu Thiên Kim vừa s.inh em b.é đầu lòng

Chưa dừng lại, để mừng bảo mẫu thân cận vừa hạ s.inh con đầu lòng, Đoàn Di Bằng còn “thưởng nóng” cho cô “vú em” một phong bì t.iền m.ặt dày cộm khiến ai nấy xuýt xoa. Dù kh.ông biết cụ thể s.ố t.iền bao nhiêu nhưng với độ chịu chơi như nữ đại gia quận 7 chắc chắn đây kh.ông phải s.ố t.iền nhỏ. “H.iếm mới gặp được người chủ t.ình cảm thân thiện xem người l.àm như người nhà như Đoàn Di Băng”, “Quà kiểu này mẹ b.ầu khỏe liền luôn á”, “Mình s.inh mà được ai tặng như này chắc mình cũng hết đau luôn”, một s.ố bình luận của netizen.

Bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng được thưởng nóng sấp t.iền sau khi lâm bồn

Nói về “vú em” s.ố hưởng nhà Đoàn Di Băng, cô tên Thiên Kim là vú em trẻ nhất trong tất cả 3 bảo mẫu nhà nữ đại gia quận 7.  Cô vừa là bảo mẫu vừa chăm sóc dạy dỗ cho cô con g.ái lớn nhà nữ đại gia. Thiên Kim gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ kh.ông kém Đoàn Di Băng. Ngoài việc l.àm vú em chăm sóc con g.ái Đoàn Di Băng, Thiên Kim còn được nữ đại gia yêu mến cho quản lý những trang fanpage của nữ đại gia và phụ giúp quản lý bán hàng.

Đoàn Di Băng từng chuẩn bị tiệc cưới đãi 1000 khách, đưa bảo mẫu Thiên Kim đi thử váy cưới hàng trăm tr.iệu.

Trước đó, trong một lần lên sóng, chồng Đoàn Di Băng từng t.iết l.ộ, lương của vú em Thiên Kim là 80 tr.iệu đồng/tháng. Tuy nhiên, vào năm 2021 Đoàn Di Băng cho biết đã tăng lương cho bảo mẫu lên 120 tr.iệu đồng/ tháng khiến ai nghe xong đều đứng hình. Nhiều người kh.ông khỏi ngưỡng mộ cách đối xử mà Di Băng dành cho vú Kim.

Cô bảo mẫu s.ố hưởng nhà Đoàn Di Băng mức lương 120 tr.iệu/tháng

Món quà cưới 6 t.ỷ được Đoàn Di Băng tặng cho cô bảo mẫu Thiên Kim

Chưa hết, cuối tháng 6/2023 cộng đồng mạng từng xôn xao khi Đoàn Di Băng khoe ảnh quà cưới cho bảo mẫu. Cụ thể, nữ đại gia đã tặng chiếc Mercedes trị giá 6 t.ỷ đồng l.àm quà cưới cho vú em khi biết tin cô lên xe hoa trong thời gian tới. Ngoài ra, Đoàn Di Băng còn đích thân đi lựa váy cưới, thậm chí tìm kiếm địa điểm có sức chứa 1000 khách để t.ổ ch.ức siêu đ.ám c.ưới cho vú em. Hành động của Đoàn Di Băng khiến dân t.ình mắt tròn mắt dẹt trước độ chịu chơi của nữ đại gia.

Được biết, trước đó Thiên Kim cũng được tặng một chiếc xe khác

Kh.ông những lương cao, các bảo mẫu nhà Đoàn Di Băng còn được đãi ngộ như người thân trong gia đình.

Ngan

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/bao-mau-nha-doan-di-bang-so-huu-muc-luong-120-trieu-thang-moi-sinh-con-dau-long-duoc-thuong-nong-dac-an-chua-tung-co-780041.html