3 ngày Tết Giáp Thìn: 3 con giáp ăn l.ộc tổ tiên, ra cửa là gặp may

Trời xanh ban l.ộc, trong 3 ngày đầu tiên của năm mới, những con giáp này may mắn ngập tràn. Dự b.áo một năm có nhiều l.ộc.

T.uổi Sửu

Dịch Mã soi sáng khi mùa xuân đến mang lại nhiều may mắn cho người t.uổi Sửu, giúp bản mệnh có thể tự tin tiến bước trên con đường mình chọn.

Những người cầm tinh con trâu luôn đầy đam mê và sức s.ống, kh.ông ngừng tìm kiếm niềm vui và nguồn động viên trong đời s.ống.

Đầu năm mới, người t.uổi Sửu sẽ có dịp phô diễn sức mạnh cá nhân trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong giao tiếp và có quý nhân ghé thăm gia đình.

Hơn nữa, bản mệnh còn có cơ hội kết nối với những người có cùng mục tiêu và ý chí trong các cuộc gặp m.ặt đầu năm, để cùng nhau xây dựng một tương lai t.ốt đẹp hơn.

Trong ba ngày đầu năm mới, người t.uổi Sửu sẽ thu được nhiều may mắn và th.ông tin t.ốt lành sẽ đến với bản mệnh ngay tại nhà. Mặc dù vậy, có thể bản mệnh sẽ kh.ông nhận ra những điều t.ốt đẹp đang diễn ra xung quanh mình.

T.uổi Thìn

Tử vi năm Giáp Thìn 2024 cho biết vào tháng Giêng âm lịch, dưới sự ch.iếu rọi của sao Bách Việt, người t.uổi Thìn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người có địa vị cao, giúp đưa đời s.ống của bản mệnh lên một tầm cao mới.

Các dự b.áo chỉ ra rằng trong dịp Tết năm nay, những người s.inh vào năm Thìn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Công việc kinh doanh của bản mệnh sẽ hanh th.ông, mở ra cơ hội thăng tiến và mức thu nhập tăng trưởng mạnh mẽ trong suốt thời gian Tết.

Kh.ông những thế, sự th.ông minh và cẩn thận trong việc quản lý tài chính cũng sẽ giúp người t.uổi Thìn kiếm được khoản thu nhập phụ thêm vào mấy ngày Tết này.

Người t.uổi Thìn còn nhận được may mắn từ con cái và người thân trong gia đình, những đứa con đã trưởng thành và đi l.àm có thể sẽ biết ơn và phụng dưỡng cha mẹ.

Đối với một s.ố gia đình đang mong đợi sự ra đời của con cháu, thì những ngày đầu năm mới sẽ đem lại những dấu hiệu may mắn, b.áo hiệu một năm tràn ngập may mắn về con cái và sự hỗ trợ từ những vị quý nhân.

T.uổi Ngọ

Trong ba ngày đầu tiên của năm Giáp Thìn, t.uổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn do sự ảnh hưởng từ các cát tinh Thiên Đức và Thiên Vu, đặc biệt là trong năm con rồng.

Với bản chất là những người th.ông minh và sáng suốt, có khả năng suy luận và phân tích t.ốt, người t.uổi Ngọ dễ dàng tìm ra g.iải pháp cho các vấn đề phức tạp.

Trong kỳ nghỉ Tết, bản mệnh sẽ đạt được những thành tựu nổi bật trong công việc nhờ vào khả năng và sự minh mẫn của mình, điều này phần nào được quy cho sự may mắn do tổ tiên ban phước.

Những người t.uổi Ngọ kinh doanh sẽ thấy thu nhập của mình tăng lên trong những ngày Tết, mặc dù bản mệnh có thể kh.ông được nghỉ ngơi hoặc g.iải trí nhiều như những người khác, nhưng bù lại, bản mệnh sẽ thu được nhiều lợi ích hơn từ công sức của mình.

Nên bắt đầu ngày mùng 1 Tết bằng một chuyến đi chùa để cầu nguyện cho sự may mắn và bình an cho gia đình, l.àm điều này với một tâm hồn thành kính và vui vẻ sẽ mang lại hiệu quả t.ốt hơn. Khi đi lễ chùa hay đền, nên chuẩn bị trước và có sự đồng hành của người thân để tăng thêm sự linh nghiệm.

*Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: https://phunutoday.vn/3-ngay-tet-giap-thin-3-con-giap-an-loc-to-tien-ra-cua-la-gap-may-d400431.html