Trước thềm Tết Nguyên Đán, tài vận tưng bừng, 3 con giáp thu hái l.ộc trời, đại phú đại quý, t.ình – t.iền rực rỡ

Dưới đây là những con giáp giàu có được Thần Tài ghé thăm, hốt tài hốt l.ộc trời ban, l.àm việc gì cũng thuận lợi trước thềm Tết Nguyên Đán.

T.uổi Tý

Trong s.ố 12 con giáp, Chuột được chọn và con vật tiên phong, dẫn đầu, bởi vậy những người thuộc t.uổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lý rất t.ốt. Hơn nữa, những người t.uổi Tý còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự th.ông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát của mình.

Tử vi dự đoán, trước thềm Tết Nguyên Đán, t.uổi Tý sẽ nhận được khá nhiều tin vui về t.iền bạc, công danh. Được Thần Phật ban phát cho sự may mắn nên bạn kh.ông còn lâm vào t.ình cảnh thiếu trước hụt sau. Những người t.uổi Tý sẽ là người tiên phong, dẫn dắt tập thể phát triển nên được cấp trên trọng dụng, ưu ái cho vị trí như mong muốn.

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Sửu

Trong cuộc đua của 12 con giáp, Trâu là con vật đạt vị trí s.ố hai, đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy những người t.uổi Sửu đa s.ố s.ống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định.

Theo tử vi trước thềm Tết Nguyên Đán, t.uổi Sửu là con giáp giàu có được quý nhân nâng đỡ, tìm được hướng đi đúng cho công việc của mình. Những dự định bạn thực hiện đều mang lại nhiều thành tựu đáng nể, cấp trên có cái nhìn ấn tượng hơn với bạn. Hãy tận dụng cơ hội t.ốt này để l.àm việc, thể hiện khả năng. Có thể bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí như ý muốn.

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Thìn

Trong 12 con giáp, Rồng là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Những người t.uổi Rồng vì thế mà th.ông minh sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc s.ống, có uy quyền, địa vị.

Khi khó khăn, bạn cũng được giúp đỡ hết sức, kh.ông còn lâm vào t.ình cảnh khó khăn một mình chống đỡ. Được Thần Phật nâng đỡ nên công việc, chuyện t.ình cảm của bạn cũng gặp nhiều tin vui, mọi sự đều thuận lợi. Nói chung hãy chuẩn bị tinh thần thật t.ốt để đón nhận nhiều điều bất ngờ trước thềm Tết Nguyên Đán.

Ảnh minh họa: Internet

(*) Th.ông tin mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm

Theo Q.T.N (TH) | Phụ Nữ Sức Khỏe
Link bài gốc
Copy link
https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/truoc-them-tet-nguyen-dan-tai-van-tung-bung-3-con-giap-thu-hai-loc-troi-dai-phu-dai-quy-tinh-tien-ruc-ro-639163.html