Xôn xao tin đồn mẹ r.uột của con trai Đàm Vĩnh Hưng l.ộ diện, chính chủ lập tức lên tiếng?

– Ngoài ra, nữ diễn viên 9x lại dính phải tin hẹn hò cùng bạn trai cũ của Hương Giang.

Ngọc Thanh Tâm lại có rất ít tin đồn về t.ình cảm mà mới đây còn bị đồn là mẹ r.uột của con trai Đàm Vĩnh Hưng khiến cư dân mạng xôn xao.

Vừa qua, trong chương trình Gặp Nhau Khi Con Ngủ trên Youtube mới đây của Liêu Hà Trinh, cô tiếp tục đính chính: “L.úc đầu tôi có bực, sau tôi thấy mắc cười vì trong thời gian mà Polo nằm trong bụng mẹ thì tôi vẫn đi l.àm, vẫn quay Youtube, Tiktok, tôi vẫn l.àm nội dung, tôi quay ph.im… thì kh.ông biết mọi người nghĩ tôi mang l.úc nào. Nhưng sau 1 thời gian họ thấy kh.ông đúng thì câu chuyện nó trôi qua thôi”.

Ngoài ra, nữ diễn viên 9x lại dính phải tin hẹn hò cùng bạn trai cũ của Hương Giang. Khi được hỏi có phải là bạn g.ái mới của Matt Liu hay kh.ông, Ngọc Thanh Tâm cho biết: “Tôi nói thật là chỉ ngồi kh.ông một chỗ cũng dính tin đồn, những câu chuyện từ đâu ra ấy. Mấy tháng trước, Tâm vừa là vợ của Đàm Vĩnh Hưng, mẹ của b.é Polo và bây giờ lại là bồ của Matt Liu. Đố các bạn điểm chung của 2 câu chuyện này là gì? Đó là chúng đều kh.ông có thật”.

Trước đó, Ngọc Thanh Tâm đãchia sẻ loạt ảnh bế con trai của nam ca sĩ l.úc vừa chào đời. Dưới bình luận, Ngọc Thanh Tâm còn hài hước bảo: “Nhìn mình có khác gì một bà mẹ trẻ kh.ông cơ chứ?”. Ai nấy đều khẳng định cô là mẹ r.uột con trai Đàm Vĩnh Hưng. Ngay lập tức, người đẹp đã chính thức lên tiếng. Trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên ẩn ý phủ nhận trước trí tưởng tượng dồi dào của netizens, cô viết: “Tui nghi lắm mà”.

Ngọc Thanh Tâm là ái nữ duy nhất của bà Trịnh Thị Bích Hằng – một đại gia th.ủy sản có tiếng. Cô từng nổi tiếng với ph.im điện ảnh Hiệp sĩ mù năm 2014, Đ.ảo của dân ngụ cư… Nổi tiếng với danh xưng Hằng Hải Vương, bà có nhiều mối quan hệ với các nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt như: Dương Tr.iệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh,…

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/xon-xao-tin-don-me-ruot-cua-con-trai-dam-vinh-hung-lo-dien-chinh-chu-lap-tuc-len-tieng-780182.html