Hy hữu: Cặp đôi ly h.ôn chỉ sau 2 ngày l.àm đ.ám c.ưới, nguyên nhân từ một trò đùa “kém duyên” của chú rể

Chỉ 48 giờ sau đ.ám c.ưới, đôi vợ chồng đã quyết định ly h.ôn, quyết định bắt nguồn từ một trò đùa của chú rể. Lý do khiến gia đình 2 bên quá s.ốc

Thiếu tôn trọng trong quan hệ h.ôn nhân thường là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự tan vỡ. Mới đây, một người phụ nữ đã chia sẻ về câu chuyện trớ trêu của chính mình, theo đó, dù đã cảnh b.áo chồng về việc kh.ông ưa trò đùa dai, nhưng anh ta vẫn tiếp tục thực hiện chúng trong đ.ám c.ưới của họ. Cái kết cho mối quan hệ này khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng.

Theo như th.ông tin được chia sẻ, người vợ đăng tải câu chuyện trên một diễn đàn mạng. Cô cho biết, vài ngày trước ngày t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới, cô vô t.ình thấy chồng đang xem một video về các trò đùa trong đ.ám c.ưới. Trong video đó, có đề cập đến việc trình ch.iếu những b.ức ảnh xấu xí của cô dâu hoặc việc đập bánh cưới vào m.ặt cô dâu… Vì cảm thấy kh.ông thoải mái, cô đã trực tiếp nói chuyện với chồng rằng cô kh.ông muốn có bất kỳ trò đùa nào như vậy xuất hiện trong đ.ám c.ưới của họ.

Ảnh minh họa

Chồng cô sau đó cũng vui vẻ và hứa rằng anh ta kh.ông có ý định gì như vậy. Trước ngày cưới, cô dâu nhắc nhở chú rể một lần nữa vì cô vẫn cảm thấy lo lắng. Cô nói thẳng rằng nếu có bất kỳ trò đùa nào quá đáng trong ngày hạnh phúc của họ, cô sẽ đưa ra quyết định ly h.ôn ngay lập tức.

Ngày đ.ám c.ưới, mọi thứ diễn ra êm đềm cho đến phút giây trong lễ cắt bánh. Khi đó, thợ chụp ảnh đã đứng trước m.ặt cặp đôi với chiếc máy ảnh trong tay. Đột nhiên, chú rể bất ngờ đặt tay lên đầu cô dâu và nhấn m.ặt cô xuống chiếc bánh. Kh.ông chỉ khiến lớp trang điểm tan ho.ang , chiếc váy cưới còn bị l.àm đục bởi lớp kem.

Điều đáng buồn hơn là khi cô dâu đang rất xấu hổ thì tất cả khách mời đều cười cợt, đặc biệt là chú rể cùng hòa theo đám đông cười cô dâu. Cô dâu tức giận quay lại và tát chồng một cái điếng người, sau đó bật k.hóc chạy khỏi lễ cưới.

Chú rể chơi khâm vợ trong ngày trọng đại khiến cô dâu ly h.ôn chỉ sau 48 giờ (Ảnh minh họa)

Chỉ sau 48 giờ từ ngày cử hành lễ cưới, cô dâu đã quyết định nộp đơn ly h.ôn với người chồng vừa mới cưới. Cô dâu kể thêm “Anh ta bảo với tôi rằng đừng l.àm thế vì đó chỉ là một trò đùa vô hại. Gia đình hai bên cũng liên tục liên lạc với tôi và nói rằng rất nực cười khi h.ôn nhân kết thúc vì lí do như thế. Tuy nhiên tôi đã hạ quyết tâm và hoàn tất thủ tục ly h.ôn. Tôi kh.ông nhận được chút tôn trọng nào từ phía anh ta và đó là lý do”.

Sau khi bài viết được chia sẻ rầm rộ, nhiều người đã đồng t.ình rằng hành động của cô g.ái là hoàn toàn chính x.ác. Rõ ràng, cô ấy đã trải qua sự thiếu tôn trọng và nếu mối quan hệ kh.ông kết thúc, có lẽ trong tương lai cô sẽ phải đối m.ặt với nhiều khó khăn hơn. Cô đã nêu rõ điều mà cô kh.ông muốn trong buổi lễ cưới. Mặc dù người đàn ông đã cam kết, nhưng lại “phớt lờ” điều đó. Với một người đàn ông như vậy, rất khó có thể kỳ vọng vào tương lai tích c.ực.

Ngan

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/hy-huu-cap-doi-ly-hon-chi-sau-2-ngay-lam-dam-cuoi-nguyen-nhan-tu-mot-tro-dua-kem-duyen-cua-chu-re-2-780257.html