Th.am dự đ.ám c.ưới của Vân Hugo, Hoàng Oanh hỏi Huyền Baby ‘Chị mừng bao nhiêu?’

Huyền Baby nổi tiếng EQ cao, trong t.ình huống khó xử vẫn có câu trả lời ghi điểm.

Mới đây nhất, MC Hoàng Oanh đã có m.ặt tại đ.ám c.ưới của MC Thanh Vân Hugo và ông xã Hùng Cường vào chiều ngày 6/1 tại Phú Quốc. Sau một show thực tế quay cùng các chị đẹp thì Hoàng Oanh đã có mối quan hệ khá thân thiết cùng Huyền Baby. Chính vì thế, khi đi tìm “người quen” trong đ.ám c.ưới để trò chuyện, nữ MC đã bắt gặp Huyền Baby đang viết phong bì đ.ám c.ưới.

Qua màn chào hỏi vui vẻ giữa 2 chị đẹp, Hoàng Oanh đã hỏi trực tiếp Huyền Baby “Hô.m nay chị đi đ.ám c.ưới bao nhiêu vậy chị?” khiến chị đẹp có vẻ “sượng trân”.

Vì đây là một câu hỏi khá tế nhị nên Huyền Baby chọn cách lảng tránh, nói sang vấn đề khác rằng đang viết hộ phong bì cho các chị đẹp để gửi giùm. Nhờ đó mà kh.ông cần phải t.iết l.ộ cụ thể s.ố t.iền mừng cưới.

Hoàng Oanh và Huyền Baby chào nhau vui vẻ

Hoàng Oanh hỏi Huyền Baby về s.ố t.iền mừng cưới

Tuy nhiên, Huyền Baby chọn cách cười trừ và trả lời sang vấn đề khác

Ngoài ra, Hoàng Oanh cũng gặp, chào hỏi cùng H’Hen Niê và quay cận cảnh kh.ông gian tiệc cưới ở Phú Quốc của MC Vân Hugo. Có thể thấy Vân Hugo đã mời dàn chị đẹp th.am gia chung show thực tế trước đó để góp m.ặt vào ngày vui của mình. Ngoài Huyền Baby thì Hoàng Oanh còn gặp các chị đẹp khác trong đ.ám c.ưới của Vân Hugo.

Vân Hugo kết h.ôn với chồng doanh nhân. Ảnh: Facebook nhân vật

Lễ cưới của Vân Hugo t.ổ ch.ức riêng tư vào ngày 6.1 tại Phú Quốc. Cặp đôi chung s.ống từ tháng 7.2020 nhưng đến nay mới t.ổ ch.ức h.ôn lễ.

Chồng thứ hai của Vân Hugo là doanh nhân Đặng Hùng Cường, l.àm việc trong lĩnh vực giáo dục.

Tháng 5.2020, Vân Hugo được bạn trai cầu h.ôn ở Đà Nẵng sau hơn một năm yêu. Sau đó, nữ MC đưa con trai riêng vào TPHCM s.ống cùng bạn trai. Họ ra mắt gia đình hai bên, quyết định trở thành vợ chồng nhưng kh.ông t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới vì dịch COVID-19.

Thời điểm này, Vân Hugo giấu kín danh tính bạn đời và chỉ cho biết anh là doanh nhân trong lĩnh vực giáo dục. Đặng Hùng Cường lấy tên Vân Hugo đặt tên cho ngôi trường mầm non do anh l.àm chủ. Anh còn xây một căn biệt thự trắng để s.ống cùng cô và các con.

Vân Hugo t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới với chồng doanh nhân. Ảnh: Facebook nhân vật

Tháng 5.2022, cặp đôi đón con g.ái Bình An chào đời. Vân Hugo nói chồng thứ hai là người giúp cô hồi s.inh, có cuộc s.ống vui vẻ sau nhiều bi.ến cố. Chứng kiến cách anh yêu thương b.é Bin, con trai riêng của mình, cô biết bản thân đã chọn đúng người.

Theo Vân Hugo, chồng cô là người nhân hậu, công bằng, luôn quan tâm, chăm sóc gia đình. Cô học hỏi được nhiều điều từ bạn đời. Vì vậy, cô luôn lắng nghe, suy nghĩ thấu đáo để g.iải quyết vấn đề. Cả hai s.ống hòa thuận, kh.ông cãi vã.

Doanh nhân Đặng Hùng Cường có 2 con riêng từ cuộc h.ôn nhân trước. B.é Bin – con trai riêng của Vân Hugo hòa thuận, s.ống t.ình cảm với nam doanh nhân.

Vân Hugo từng kể: “Bin là cậu b.é vô cùng nh.ạy c.ảm, nếu gặp người đàn ông nào đó chỉ t.ốt với tôi chứ kh.ông t.ốt với con thì Bin nói ngay: yêu g.iả vờ. Nếu như vậy thì tôi sẵn sàng cắt đ.ứt ngay, kh.ông yêu người kia nữa. Trong 2 tuần anh Cường gặp Bin, 2 mẹ con cảm thấy chưa bao giờ mình được chăm sóc đặc biệt đến thế.

Nhưng dù có chăm sóc 2 mẹ con tôi thì anh vẫn lo lắng cho 2 con của anh ấy ở nhà. Anh liên tục gọi điện hỏi han 2 đứa trẻ. Tôi đã bị chinh phục như thế. Tôi hỏi Bin rằng mẹ yêu chú này được kh.ông. Bin rất tôn trọng mẹ và luôn muốn mẹ hạnh phúc. Nếu cảm thấy ai kh.ông t.ốt với mình thì con sẽ cảnh b.áo cho mẹ trước”.

Nữ MC cũng giữ mối quan hệ t.ốt đẹp với 2 con riêng lẫn vợ cũ của chồng. L.àm mẹ 4 đứa trẻ, Vân Hugo cảm thấy hạnh phúc và trọn vẹn.

Vân Hugo tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Vân, s.inh năm 1985, được nhiều người biết đến từ khi dẫn chương trình “Vui cùng Hugo”. Sau đó, cô th.am gia hàng loạt ph.im truyền hình như “Nhật ký Vàng Anh”, “G.iả sử”, “Hoa nở trái mùa”… Cô từng ly h.ôn năm 2012 và có một con trai riêng.

Ảnh cưới của vợ chồng Vân Hugo chụp ở Úc. Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Phụ nữ s.ố – Lao động

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/th.am-du-hon-le-van-hugo-hoang-oanh-hoi-huyen-baby-chi-di-dam-cuoi-bao-nhieu-khien-chi-dep-suong-tran-193240106193017722.htm

– https://laodong.vn/gia-dinh-hon-nhan/nguoi-chong-thu-2-cua-van-hugo-la-ai-1289169.ldo