X.ót xa dòng chia sẻ cuối của nữ diễn viên “Thanh Sói” q.ua đ.ời ở t.uổi 42, dự liệu trước về sự ra đi?

Nữ diễn viên Thanh Hoa được th.ông b.áo q.ua đ.ời vào chiều ngày 5/1 sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày di căn.

Theo th.ông tin từ người thân của Thanh Hoa, nữ diễn viên q.ua đ.ời vào khoảng đầu giờ chiều ngày 5/1 tại nhà riêng ở quận 4 (TP.HCM), sau thời gian điều trị căn bệnh ung thư dạ dày. Thanh Hoa phát hiện mắc bệnh h.iểm nghèo cách đây vài tháng và tích c.ực chữa trị nhưng chuyển bi.ến nặng, sáng 5/1, gia đình đưa nữ diễn viên từ bệnh viện về nhà rồi m.ất vào chiều cùng ngày.

Người nhà cho biết trong khoảng thời gian điều trị bệnh, nhiều đồng n.ghiệp hỏi thăm và muốn hỗ trợ nhưng nữ diễn viên từ chối. Gia đình hiện đang lo hậu sự cho diễn viên Thanh Hoa .

Nữ diễn viên Thanh Hoa q.ua đ.ời ở t.uổi 42 do bệnh ung thư dạ dày

Th.ông tin diễn viên Thanh Hoa q.ua đ.ời sau ở t.uổi 42 khiến công chúng và nhiều bạn bè đồng n.ghiệp bàng hoàng. Trên trang cá nhân, bài đăng cuối cùng của nữ diễn viên “Thanh Sói” là vào ngày 3/11/2023, ẩn ý về việc sức khỏe yếu dần và gục ngã: “Rồi đến l.úc trâu bò cũng phải ngã”. Nhiều người để lại lời chia buồn, tiếc thương bên dưới các bài đăng trên trang Facebook cá nhân của diễn viên Thanh Hoa .

Diễn viên Thanh Hoa s.inh năm 1982, từng b.én duyên với công việc cascaduer và kinh doanh. Cô là người đóng thế cho các ngôi sao ở các bộ ph.im điện ảnh và truyền hình, đồng thời đảm nhận các vai diễn quần chúng.

Thanh Hoa gây ấn tượng với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính, vào vai “bà tr.ùm” trên ph.im ảnh

Năm 2019, Thanh Hoa được biết đến rộng rãi nhờ vào vai “bà tr.ùm” Thanh Sói trong ph.im “Hai Phượng”.

“Từ trước đến giờ l.àm nghề diễn viên đóng thế, mình chưa bao giờ nghĩ sẽ có thể đứng trước màn ảnh, nhất là một dự án lớn như Hai Phượng. Chính vì vậy khi đi thử vai cho vai diễn Thanh Sói, tôi hoàn toàn thử sức với tâm thế thoải mái”, Thanh Hoa chia sẻ.

Trước khi l.àm nghệ thuật, diễn viên Thanh Hoa có cuộc s.ống khó khăn, cha mẹ m.ất sớm phải bỏ dở việc học để kiếm t.iền. Năm 27 t.uổi, cô mới xin đi học lại từ lớp 6, đều đặn buổi sáng đi bán cá, quay ph.im hoặc dạy võ, đến lớp học vào buổi t.ối. Tháng 9/2020, diễn viên Thanh Hoa nhận bằng cử nhân ngành sư phạm thể dục thể thao.

Một s.ố hình ảnh của nữ diễn viên Thanh Hoa

Bên cạnh vai Thanh Sói trong ph.im “Hai Phượng”, Thanh Hoa còn từng th.am gia một s.ố dự án như: Hương Ga, Nữ chủ, Hùng long phong bá…

Thảo

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/xot-xa-dong-chia-se-cuoi-cua-nu-dien-vien-thanh-soi-qua-doi-o-tuoi-42-du-lieu-truoc-ve-su-ra-di-779399.html