Tử vi Chủ nhật ngày 7/1/2024 của 12 con giáp: Dần vận may ập đến, Thân t.iền tài đếm kh.ông xuể; Tý ảm đạm, cẩn thận thị phi

Tử vi ngày mới, Chủ nhật 7/1/2024 của 12 con giáp cho biết, t.uổi Dần có vận may ập đến ngày cuối tuần, t.uổi Thân t.iền tài đếm kh.ông xuể, còn t.uổi Tý lại kh.ông may, cuộc s.ống ảm đạm, cẩn thận thị phi.

T.uổi Tý

Trải qua 1 tuần l.àm việc, Chủ nhật là ngày được nghỉ ngơi, nhưng do Thiên Quan giáng họa kéo theo thị phị ập tới nhắc nhở những chú Chuột cần phải cẩn trọng hơn trong những chuyện liên quan đến t.iền bạc. Những lời đồn đại có thể khiến cho bạn t.iền m.ất tật mang, ảnh hưởng đến uy tín cũng như đường công danh của mình.

Tử vi Chủ nhật ngày 7/1/2024, người t.uổi Tý được Lục Hợp nâng đỡ, đường t.ình duyên vô cùng thuận lợi. Bản mệnh có thể sẽ hóa g.iải được những mâu thuẫn, bất đồng giữa đôi bên, tìm lại cảm x.úc nồng nàn như thuở ban đầu.

T.uổi Sửu

Thực Thần soi bóng cho người t.uổi Sửu, dẫn đường cho tài l.ộc về nhà. Chủ nhật này là một ngày rực rỡ với con giáp may mắn. Cát thần mang tới cho con giáp này những cơ may t.iền bạc mà kh.ông phải ai cũng có được.

Cũng nhờ thời gian qua bận rộn l.àm ăn nên bản mệnh đã kiếm được những khoản thu khổng lồ, xứng đáng với công sức bỏ ra. Bạn may mắn khi tìm được đối tác tin cậy cũng như có được nguồn khách hàng ổn định và đáng tin. Tài l.ộc tự chạy vào túi mà kh.ông cần phải lo toan quá nhiều.

T.uổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận thấy, người t.uổi Dần được Chính Ấn nâng đỡ nên có thể trong Chủ nhật ngày 7/1/2024. Bản mệnh sẽ được cấp trên tr.ao cho thêm nhiều trọng trách nữa trong công việc dù là ngày nghỉ. Bạn là người có lòng yêu nghề và sẵn sàng cống hiến, chính vì thế mà được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm rất nhiều.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi lại kh.ông được suôn sẻ. Vợ chồng bất đồng ý kiến, chẳng thể tìm được tiếng nói chung, những cuộc tranh cãi diễn ra kh.ông ngừng. Ai cũng muốn chứng minh mình là người đúng mà kh.ông chịu lắng nghe ý kiến của đối phương.

T.uổi Mão

Nhờ có Thiên Ấn che chở, sự tập trung trong ngày Chủ nhật của người t.uổi Mão được nâng cao rõ rệt. Cũng chính vì thế mà hiệu suất công việc của bạn cũng được gia tăng đáng kể. Có thể nói, những chú Mèo đang có được nguồn cảm hứng tuyệt vời. Bạn nên tận dụng thời gian hiệu quả để thực hiện đam mê, mục đích của mình đi nhé.

Trái ngược với những vận may trong công việc, do ảnh hưởng của Mộc – Thổ xung khắc, đường t.ình duyên của con giáp này lại kém sắc. Bản mệnh dễ nảy s.inh tranh cãi với nửa kia của mình vì những chuyện vụn vặt trong ngày. Dù sau đó nhanh chóng l.àm hòa nhưng phần nào cũng khiến t.ình cảm sứt mẻ.

T.uổi Thìn

Chịu tác động từ cục diện Sửu Thìn Tương Phá, người t.uổi Thìn dễ vướng vào những chuyện thị phi tranh cãi trong nội bộ tập thể. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ những bất đồng trong cách g.iải quyết vấn đề, đôi bên đều cố chấp kh.ông chịu nhún nhường. Cũng vì lý do này mà hung h.iểm bủa vây, tiểu nhân rình rập.

T.ình cảm giữa bạn và nửa kia cũng có thể có dấu hiệu rạn nứt. Hãy nhanh chóng tìm xem nguyên nhân là gì để đưa ra cách khắc phục ngay lập tức. Đừng để quan hệ giữa đôi bên càng ngày càng lạnh nhạt, xa cách sẽ khó mà hàn gắn.

T.uổi Tỵ

Trong Chủ nhật ngày 7/1/2024, tài l.ộc của những chú Rắn kh.ông được may mắn. Bị Kiếp Tài giáng mệnh, vận trình tài l.ộc của con giáp này đang có chiều hướng đi xuống. Đừng dễ dàng tin vào lời ngon ngọt của người khác, bạn có thể r.ơi vào cạm bẫy bất cứ l.úc nào mà đ.ánh m.ất tất cả s.ố t.iền mà mình đã cày kiếm bấy lâu nay.

Bù lại, có Tam Hợp nâng đỡ, đường t.ình duyên của người t.uổi Tỵ trơn tru suôn sẻ, bản mệnh nhận được những lời yêu thương từ người ấy. Dù thời gian yêu nhau đã lâu nhưng kh.ông vì thế mà t.ình cảm nhạt phai, ngược lại còn càng thêm nồng nàn khi cả hai luôn đồng hành bên nhau trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời.

T.uổi Ngọ

T.ỷ Kiên cũng thấy rằng bản mệnh dễ vướng vào những vụ việc rắc rối chốn công sở. Bạn t.ốt nhất kh.ông nên nóng nảy đổ thêm dầu vào lửa. Nếu có thể, hãy chỉ sắm vai là một người đứng ngoài cuộc mà thôi.

Ngày Sửu Ngọ Tương Hại dự b.áo những rủi ro, hung h.iểm mà người t.uổi Ngọ có thể gặp phải. Chuyện t.ình cảm có dấu hiệu rạn nứt ngày càng nghiêm trọng trong mối quan hệ của t.uổi Ngọ và người ấy. Nhiều vấn đề nảy s.inh trong khi hai người chưa thực sự sẵn sàng để tiến xa hơn.

T.uổi Mùi

Do tác động xấu của cục diện Tương Xung, người t.uổi Mùi trong Chủ nhật ngày 7/1/2024 có thể sẽ phải l.àm việc rất vất vả, đương đầu với áp lực bủa vây nhưng h.iếm khi nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Khuyên bạn nên cố gắng hết sức mình, đừng bày tỏ sự bất mãn với mọi người xung quanh, dù sao cũng là nhiệm vụ của bạn.

Bù lại, có sự xuất hiện của Thực Thần đã kéo lại chút may mắn cho vận trình trong ngày của những chú Dê. Cát thần này nâng đỡ, nhiều người thành công đến ngoài sức tưởng tượng, cũng nhờ nỗ lực và cả những trả giá trước nay của bạn. Đường tài l.ộc khả quan hơn so với thời gian trước.

T.uổi Thân

Chính Tài nâng đỡ kh.ông nhỏ cho vận trình tài l.ộc trong ngày 7/1/2024 của người t.uổi Thân. Tài chính của bản mệnh khởi sắc vô cùng. Bạn đã vất vả nhiều trong khoảng thời gian vừa rồi, hô.m nay là l.úc mà bạn nhận được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Thổ s.inh Kim giúp những chú Khỉ có mối quan hệ rất hài hòa và t.ốt đẹp với gia đình của mình. Giữa vợ chồng luôn có sự chia sẻ, cảm th.ông và chở che cho nhau nên kh.ông khí gia đình êm ấm, ngập tràn tiếng cười.

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Dậu

Tam Hợp xuất hiện mang tới may mắn kh.ông nhỏ cho người t.uổi Dậu trong ngày Chủ nhật. Hầu hết các phương diện của bạn đang tiến triển thuận lợi và đạt được những bước tiến mới. Công việc ở thời điểm này kh.ông có điều gì đáng lo ngại, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này.

Ngũ hành tương s.inh đưa ra những tín hiệu đáng mừng trong ngày hô.m nay với chuyện t.ình cảm người t.uổi Dậu. Đường t.ình duyên thắm sắc, bản mệnh gặp thuận lợi trên con đường tìm kiếm một nửa cho mình, dễ dàng thoát “kiếp FA” như đã mong mỏi từ lâu.

T.uổi Tuất

Theo tử vi hô.m nay, Thương Quan nhắc nhở t.uổi Tuất cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ l.àm việc của mình đi nhé. Sự chểnh mảng và chủ quan của bạn có thể khiến bao công sức nỗ lực trước đó của con giáp này đổ sông đổ biển và gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

Cũng trong ngày này, bạn cần tránh va c.hạm với cấp trên của mình, nếu có điều gì bất đồng thì cần bình tĩnh thảo luận, kh.ông nên nóng nảy khăng khăng với ý kiến của mình. Sự nóng vội có thể ảnh hưởng kh.ông nhỏ đến đường tiến thân của bạn.

T.uổi Hợi

Cát tinh này còn phù trợ, tạo cơ hội cho bản mệnh tìm thấy cơ may tài l.ộc bất ngờ. Nắm bắt thời cơ nhanh nhạy và kh.ông để lỡ cơ hội tỏa sáng, thể hiện tài năng của mình, bản mệnh sẽ đạt được thứ mình muốn. Chính Quan cũng sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho con giáp này tỏa sáng rực rỡ trong công việc của mình.

Tam Hội cục mang tới tin vui về đường t.ình cảm cho t.uổi Hợi trong ngày hô.m nay. Bản mệnh được nhiều người ái mộ, đào hoa vượng phát, người đ.ộc thân sớm tìm được cho mình một nửa ưng ý, có được cuộc t.ình khiến bao người thèm muốn.

Ảnh minh họa: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất th.am khảo, chiêm nghiệm

Nguồn : https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-vi-chu-nhat-ngay-7-1-2024-cua-12-con-giap-dan-van-may-ap-den-than-tien-tai-dem-khong-xue-ty-am-dam-can-than-thi-phi-638780