Lệ Quyên chính thức lên tiếng về tin chia tay Lâm Bảo Châu còn nói rõ lý do: ‘Lòng tin nát vụn’

Người hâm mộ đổ dồn sự chú ý vào dòng trạng thái của giọng ca s.inh năm 1981. Lệ Quyên bất ngờ ẩn ý chuyện bị m.ất lòng tin trong t.ình yêu.

Lệ Quyên thời gian vừa qua đã có chuyến nghỉ dưỡng tại trời Tây và khoe loạt khoảnh khắc c.ực đẹp mắt khi hòa mình cùng thiên nhiên. Mới đây, nữ ca sĩ còn nhận được sự chú ý khi công khai hình ảnh hậu trường của bộ ảnh này, hóa ra Lâm Bảo Châu chính là nhiếp ảnh gia đã mang đến những khoảnh khắc đẹp nhất của Lệ Quyên trong những ngày qua.

Công khai hình ảnh hậu trường c.ực “đắt giá” của t.ình trẻ, Lệ Quyên còn thể hiện t.ình cảm c.ực ngọt ngào đến người t.ình kém 13 t.uổi t.uổi. Cô chỉ dùng 1 từ duy nhất là “thương” để nói lên cảm x.úc, t.ình yêu mà mình dành cho bạn trai. Bên cạnh đó, hình ảnh này cũng t.iết l.ộ sự yêu chiều mà Lâm Bảo Châu dành cho Lệ Quyên kh.ông chỉ trong khoảnh khắc này mà còn trong suốt khoảng thời gian cả hai gắn bó t.ình cảm.

Lệ Quyên nói thương Lâm Bảo Châu. Ảnh: FBNV
Sau 3 năm công khai t.ình cảm, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chỉ cho thấy những khoảnh khắc ngọt ngào, mặn nồng bên nhau chứng minh sự bền chặt cũng như nghiêm túc trong vấn đề chuyện t.ình cảm của mình. Đặc biệt, vượt qua được kh.ông ít áp lực, thị phi từ dư luận, cặp đôi vẫn cho mọi người thấy t.ình yêu mãnh liệt mà họ dành cho nhau.

Lệ Quyên cũng rất tâm lý khi thừa nhận khoảng cách t.uổi tác là một sóng gió trong t.ình yêu với Lâm Bảo Châu và điều này càng khiến cô yêu hơn, thương hơn người đàn ông của mình.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu t.ình cảm mặn nồng nhiều năm qua. Ảnh: FBNV
“Thật sự bạn ấy chịu rất nhiều thiệt thòi. Mọi người thường chỉ thấy sự hào nhoáng nhưng ít ai thấy được những hi s.inh thầm lặng. Đặc biệt là khi người đàn ông tạm quên đi khát khao của mình. Trước đây, bạn ấy bận rộn với công việc riêng. Nhưng khi yêu tôi, bạn ấy cất những ước mơ đi để toàn tâm toàn ý hỗ trợ tôi. Điều đó tạo cho tôi nhiều sức ép nhưng đồng thời cũng rất trân trọng khi bạn ấy l.àm vậy vì tôi”, Lệ Quyên chia sẻ.

Sáng ngày 30/7, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã đăng tải hàng loạt b.ức hình vi vu du lịch tại nước Mỹ. Tuy nhiên, người hâm mộ đổ dồn sự chú ý vào dòng trạng thái của giọng ca s.inh năm 1981. Lệ Quyên bất ngờ ẩn ý chuyện bị m.ất lòng tin trong t.ình yêu.

Sao Việt 21/6: Lệ Quyên trẻ đẹp bên Thanh Thảo, Minh Hằng g.ợi c.ảm khi mang b.ầu

“Em có thể yêu bằng cả lý trí nhưng kh.ông thể bằng lòng tin nát vụn”, Lệ Quyên chia sẻ. Khán g.iả liền lo lắng, cho rằng nữ ca sĩ 8x và t.ình trẻ kém 12 t.uổi đang xảy ra trục trặc. Tuy nhiên, s.ố khác lại kh.ông đồng t.ình và cho rằng đó chỉ là câu hát mà Lệ Quyên thấy tâm đắc, muốn chia sẻ mà thôi.
Lệ Quyên vướng nghi vấn trục trặc t.ình cảm với Lâm Bảo Châu khi đăng tải dòng trạng thái chuyện m.ất lòng tin
Năm 2020, Lệ Quyên gây xôn xao khi x.ác nhận đã “đường ai nấy đi” với ông b.ầu Đức Huy sau hơn 10 năm gắn bó. Sau ly h.ôn, nữ ca sĩ công khai t.ình cảm với t.ình trẻ Lâm Bảo Châu kém cô 12 t.uổi. Kể từ đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu kh.ông ngần ngại khoe những khoảnh khắc t.ình tứ bên nhau. Hiện tại, cả hai đã gắn bó bên cạnh nhau được hơn 3 năm. Lệ Quyên và bạn trai kém 12 t.uổi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc t.ình cảm với nhau trên mạng xã hội.

Lệ Quyên từng nhắn nhủ t.ình cảm tới Lâm Bảo Châu: “Cảm ơn anh luôn nắm chặt tay em xuyên qua khó khăn và nuôi dưỡng hạnh phúc. Luôn nhẫn nhịn và vị tha dù có thiệt thòi rất nhiều vì bao điều t.ốt đẹp của bản thân kh.ông phải l.úc nào cũng được đ.ánh giá đúng. Cảm ơn tất cả những điều t.ốt đẹp tuyệt vời nhất Quyên có được trên đời này”.