Trước ngày cá chép chầu trời: 3 t.uổi thắng đậm lãi to, 1 t.uổi đón may tới tấp

Trước ngày cá chép chầu trời: 3 t.uổi thắng đậm lãi to, 1 t.uổi đón may tới tấp

Theo Tử vi Con giáp, từ nay đến ngày 23 tháng Chạp, tức ngày ông Táo cưỡi cá chép chầu trời, 4 con giáp được b.áo tin vui, tài l.ộc rủng rỉnh, đón Tết giàu sang.

Nếu đầu năm Quý Mão 2023 là khoảng thời gian khó khăn với những con giáp này thì cuối năm chính là l.úc họ hưởng trái ngọt, liên tiếp gặp may mắn đón tin vui. Theo Tử vi con giáp, từ nay đến ngày 23 tháng Chạp, tức ngày ông Táo cưỡi cá chép chầu trời, 4 con giáp được b.áo tin vui, tài l.ộc rủng rỉnh, đón Tết giàu sang đó là: t.uổi Dậu, t.uổi Sửu, t.uổi Ngọ, t.uổi Tý.

T.uổi Dậu

Nhằm tr.úng ngày 23 tháng Chạp năm nay, người t.uổi Dậu sẽ liên tiếp nhận tin vui, đặc biệt là với những người đang kinh doanh có cơ hội nhìn ra tiềm năng mở rộng mô hình l.àm ăn của mình. Họ sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập, đầu tư cũng thuận lợi gặp nhiều may mắn hơn so với khoảng thời gian đầu và giữa năm vừa qua.

‏‏Sự n.ghiệp trong những ngày cuối cùng của năm có thể lên cao nhờ vào đầu óc sắc b.én và tầm nhìn xa trong mọi việc của người t.uổi Dậu. Đây là l.úc tinh thần trách nhiệm, phẩm chất kh.ông ngại khó kh.ông ngại khổ của họ toả sáng. Nỗ lực cả năm của người t.uổi Dậu sẽ được đền đáp xứng đáng, mọi việc họ l.àm đều có sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các quý nhân. ‏

‏Tuy vậy vẫn sẽ có một s.ố t.ình huống liên quan đến định hướng sự n.ghiệp khiến t.uổi Dậu phải bối rối, đau đầu lựa chọn trong cuối năm. Họ nên suy xét thật thận trọng, tìm kiếm lời khuyên từ người có kinh nghiệm đi trước để đưa ra quyết định đúng đắn.

T.uổi Sửu

Người t.uổi Sửu bản tính chăm chỉ, kiên cường, bất khuất. Dù có gặp khó khăn đến đâu cũng vượt mọi gian nan, thu về thành quả t.ốt.

Tử vi dự b.áo rằng, trước Tết ông Công ông Táo, người t.uổi Sửu có nhiều cơ hội phát triển. Công việc của con giáp này diễn ra suôn sẻ, kh.ông có nhiều lo âu. Đường tài vận của bản mệnh khởi sắc, t.iền kiếm được ngày một nhiều. Nhờ những nỗ lực kh.ông ngừng nghỉ, cuộc s.ống của người t.uổi Sửu sẽ trở nên sung túc hơn.

T.uổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ có tính cách thực tế, luôn nhìn thẳng vào các vấn đề, kh.ông ngại tiếp nhận những lời nhận xét từ người khác. Con giáp này kh.ông ngừng học hỏi để tiến bộ.

Từ nay đến Tết ông Công ông Táo (23 tháng Chạp), người t.uổi Ngọ được thần Phật phù hộ, ban cho nhiều phước lành. Bản mệnh gặp may mắn trong cuộc s.ống cũng như công việc. Sự n.ghiệp của con giáp này phất lên bất ngờ, t.iền của kh.ông ngừng đổ về túi. T.uổi Ngọ có cơ hội gặp lại những người bạn cũ. Đây có thể chính là quý nhân sẽ nâng đỡ bản mệnh trong thời gian tới.

T.uổi Tý‏

‏Người t.uổi Tý nổi tiếng với sự đ.ộc lập và sáng tạo, tài trí vượt trội. Họ kh.ông ngừng theo đuổi sự tự do, có nhiều ý tưởng đột phá và dám nghĩ dám l.àm. Năm Quý Mão 2023 là một năm vất vả và đầy khó khăn với người t.uổi Tý nhưng vận may của họ sẽ được cải thiện vào 23 tháng Chạp. Đặc biệt là về m.ặt sự n.ghiệp, tài l.ộc của người cầm tinh con chuột sẽ thăng hạng đáng kể so với đầu năm. Những nỗ lực và sự sáng tạo trong công việc của họ sẽ được nhận được sự ghi nhận từ sếp và đồng n.ghiệp.

‏Một s.ố cơ hội bất ngờ sẽ đến với người t.uổi Tý vào cuối năm, nếu biết nắm bắt và thể hiện t.ốt năng lực của bản thân, sự n.ghiệp của họ sẽ có bước nhảy vọt mạnh mẽ khi bước sang năm 2024. T.ình duyên của người t.uổi Tý đ.ộc thân cũng khởi sắc khi họ có thể gặp “một nửa” phù hợp trong khoảng thời gian này, còn người t.uổi Tý đã có bạn đời thì mối quan hệ của họ sẽ càng ổn định và hạnh phúc hơn.‏

‏Điều t.uổi Tý cần lưu ý chính là cách “đối nhân xử thế” với các mối quan hệ xung quanh để tránh những rắc rối kh.ông đáng có. Nhìn chung, họ sẽ có khoảng thời gian cuối năm khá suôn sẻ, vận may tài chính khả quan.

(Th.ông tin trong bài mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm)

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Link bài gốc

https://sohuutritue.net.vn/truoc-ngay-ca-chep-chau-troi-3-tuoi-thang-dam-lai-to-1-tuoi-don-may-toi-tap-d95712.html