Nam diễn viên quê Thái Bình được phong NSND trẻ nhất nhì Việt Nam: L.àm Giám đốc nhà hát Kịch, U50 mới lấy vợ kém 19t đẹp như hoa hậu

T.uổi U50 mới cưới vợ vì đam mê nghệ thuật

NSND Trung Hiếu s.inh năm 1973, là gương m.ặt quen thuộc trên màn ảnh miền Bắc với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ ph.im như Hà Nội 12 ngày đêm, Đường đời, Lời sám hối muộn màng, Cát bụi, Đứa con bị đ.ánh cắp, Một giờ l.àm quan, Đại gia chân đất…

Ngoài diễn xuất, Trung Hiếu còn thử sức l.àm đạo diễn, đóng hài và th.am gia lồng tiếng, thuyết minh cho rất nhiều bộ ph.im.

Vì có nhiều công hiến cho nghệ thuật, nên năm 2015, Trung Hiếu được phong tặng danh hiệu NSND khi bước sang t.uổi 43. Đến nay, anh vẫn là một trong những diễn viên trẻ nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Hiện tại, NSND Trung Hiếu đang đảm nhận vai trò Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 2017.

Có sự n.ghiệp thành công, được nhiều người mến mộ nhưng Trung Hiếu lại lấy vợ khá muộn. Trước đây, anh nổi tiếng là giám đốc kiêm NSND “ế bền vững”. Kh.ông ít người thắc mắc tại sao một người nam tính và thành đạt như anh lại mãi chưa chịu yên bề gia thất.

Chia sẻ về chuyện này, Trung Hiếu tự nhận anh kh.ông bao giờ vội vàng trong t.ình yêu. Hơn nữa, vì quá đam mê với nghệ thuật nên anh kh.ông tính chuyện kết h.ôn sớm. “Tôi mãi chưa lấy vợ vì đã tr.ao duyên cho nghề”, Trung Hiếu tâm sự. Với anh, nghệ sĩ càng cô đơn, càng có nhiều góc tĩnh lặng lại càng cho ra đời những tác phẩm hay.

Nghệ sĩ Trung Hiếu và bã xã kém 19 t.uổi hạnh phúc trong đ.ám c.ưới năm 2019

Thế rồi năm 2019, khi đã bước sang t.uổi 46, NSND Trung Hiếu quyết định cưới vợ. Khi anh chia sẻ tin vui này, khán g.iả và nhiều bạn bè đều tỏ ra khá bất ngờ. Bời dù yêu nhau từ năm 2014 nhưng Trung Hiếu và bà xã giữ chuyện t.ình cảm hết sức kín đáo.

Để rước nàng về dinh, NSND Trung Hiếu đã t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới linh đình ở 3 nơi gồm quê nhà cô dâu, quê nhà chú rể và Hà Nội. Trong ngày cưới, anh tuyên bố: “Niềm tin kh.ông nằm ở chiếc nhẫn đeo ở tay vì tôi là người lười đeo nhẫn cưới, lười đeo trang sức, vợ tôi cũng thế. Cái quan trọng là niềm tin tôi tin vợ tôi và vợ tôi tin tôi mới là điều quan trọng nhất”.

Được biết, vợ của nghệ sĩ Trung Hiếu tên Thu Hà, s.inh năm 1992, kém anh 19 t.uổi. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp kh.ông thua kém h.ot girl. Trước khi kết h.ôn, Thu Hà l.àm trong lĩnh vực ngân hàng. Tuy nhiên sau khi lập gia đình, cô tự nguyện ở nhà để chăm sóc, vun vén cho tổ ấm.

Tận hưởng cuộc s.ống hạnh phúc sau 4 năm kết h.ôn, vợ kém 19 t.uổi ngày càng nhuận sắc

Sau 4 năm kết h.ôn, NSND Trung Hiếu và bà xã vẫn s.ống kín tiếng, kh.ông chia sẻ nhiều về đời tư. Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ chỉ đăng tải hình ảnh đi đóng ph.im hay l.àm việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Tuy nhiên, trong một lần h.iếm hoi chia sẻ về cuộc s.ống gia đình trong chương trình Lời tự sự, nghệ sĩ Trung Hiếu bày tỏ : “Lấy vợ rất vui, hạnh phúc, rất may vợ tôi là người biết th.ông cảm, hiểu chồng. Từ khi có vợ, tôi cảm thấy cuộc s.ống bình lặng hơn trước.

Ngày trước khi chưa có gia đình riêng, cuộc s.ống sóng gió hơn, s.inh hoạt, giờ giấc thất thường, đi đêm về hô.m, nhiều khi cứ để mẹ phải chờ. Bây giờ, tôi biết thương mẹ, thương vợ hơn”.

Căn nhà ngập tràn sắc hoa của NSND Trung Hiếu và vợ

Trong một hình ảnh đăng trên story, Thu Hà hé l.ộ b.ức ảnh t.ình cảm của 2 vợ chồng

Về phần Thu Hà – bà xã Trung Hiếu, cô cũng ít cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thỉnh thoảng người đẹp vẫn hé l.ộ một chút về cuộc s.ống, hay kh.ông gian căn nhà lãng mạn, ngập tràn sắc hoa của hai vợ chồng.

Đặc biệt, trong một hình ảnh, Thu Hà còn để l.ộ ảnh chụp t.ình tứ của cô và NSND Trung Hiếu, cho thấy cả hai đang có cuộc s.ống bình yên, ngọt ngào.

Bà xã Trung Hiếu được khen ngày càng xinh đẹp sau khi kết h.ôn

Có lẽ, vì h.ôn nhân hạnh phúc, nên bà xã Trung Hiếu ngày càng nhuận sắc. Khi cập nhật một s.ố hình ảnh của mình trên story trang cá nhân, cô luôn nhận được nhiều lời khen ngợi về sắc vóc.