Thần đồng tiên tri Ấn Độ đưa ra 6 lời dự đoán về năm 2024, điều cuối cùng khiến nhiều người lo lắng

Từng tiên tri đúng về t.ình hình dịch Co.vid-19 và nhiều sự kiện khác trên thế giới, những lời dự đoán của Thần đồng tiên tri Ấn Độ về năm 2024 khiến nhiều người lo lắng.

Abhigya Anand (s.inh năm 2006) được mệnh danh là thần đồng tiên tri Ấn Độ với khả năng dự đoán chính x.ác những sự kiện lớn của thế giới. Trong đó, sự kiện từng được Abhigya Anand dự đoán và khiến nhiều người phải rùng mình là đ.ại d.ịch Co.vid-19 vào cuối năm 2019.

Theo đó, trong video được gia đình Abhigya Anand đăng tải trên Youtube vào ngày 22/8/2019, Abhigya Anand đã xuất hiện và tiên tri rằng vào cuối năm 2019, thế giới sẽ phải đối m.ặt với một thảm họa kinh hoàng có thể lây truyền. Bất ngờ là vào c cuối năm 2019 và đầu năm 2020, đ.ại d.ịch COVID-19 đã xảy ra trên toàn thế giới, gây ra những hậu quả khủ.ng kh.iếp mà đến nay vẫn chưa hồi phục lại được.

Kể từ đó, tên t.uổi của Abhigya Anand được nhiều người biết đến và gọi với danh xưng Thần đồng tiên tri Ấn Độ. Cậu cũng đã từng dự đoán chính x.ác nhiều sự kiện khác của thế giới như: khủ.ng hoảng kinh tế thế giới, động đất tại Nhật Bản, nắng nóng tại châu Âu, thảm họa Itaewon tại Hàn Quốc, vụ sập cầu tại Ấn Độ…

Abhigya Anand được nhiều người gọi với danh xưng Thần đồng tiên tri Ấn Độ

Mới đây, Abhigya Anand tiếp tục đưa ra 6 lời tiên tri về vận mệnh của thế giới trong năm 2024. Trong đó, thần đồng tiên tri Ấn Độ khẳng định 2024 sẽ là một năm mà thế giới phải đối m.ặt với nhiều thách thức, nhiều cuộc khủ.ng hoảng và thảm họa, đòi hỏi con người phải cùng chung tay hợp tác, ứng phó.

1. Nội chiến và chia rẽ mà nước Mỹ phải đối m.ặt

Vào năm 2024, Abhigya Anand dự đoán nước Mỹ sẽ phải trải qua nội chiến và chia rẽ chưa từng có. Cậu cho rằng nước Mỹ đang ở trong thời kỳ hỗn loạn, bất ổn, chia rẽ xã hội, phân c.ực chính trị, khủ.ng hoảng kinh tế,… Những vấn đề này sẽ ảnh hưởng tới sự ổn định và phát triển của đất nước.

Thần đồng 18 t.uổi tin rằng vấn đề này kh.ông thể g.iải quyết trong thời gian ngắn và sẽ đạt tới đ.ỉnh điểm trong năm 2024. Trùng hợp thay, đây cũng là năm diễn ra cuộc b.ầu cử Tổng thống Mỹ, nên sẽ tạo ra một bước ngoặt quan trọng trong xã hội Mỹ.

2. Thiên tai

Một điều đáng buồn được Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán là trong năm 2024, sẽ có nhiều thiên tai, thảm họa thiên nhiên xảy ra. Chúng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng với cả người và của.

Đặc biệt, từ tháng 7 đến tháng 8/2024, một quốc gia sẽ xảy ra thảm họa rất lớn, có thể là lũ lụt, hỏa hoạn hoặc ô nhiễm kh.ông khí. Ngoài ra, một quốc gia gần biển sẽ phải đối m.ặt với thảm họa núi lửa phun trào, kéo theo đó là động đất và sóng thần.

Abhigya Anand dự đoán sẽ có nhiều thiên tai xảy ra trong năm 2024

3. Thiếu hụt năng lượng

Một thực tế kh.ông thể phủ nhận là trình trạng khí đốt tự nhiên, dầu thô, dầu mỏ,… đều đang bị khai thác quá mức. Vì thế nên giá cả cũng đang tăng theo chấp s.ố nhân, kéo theo sự phát triển nhanh chóng của năng lượng t.ái tạo và năng lượng xanh.

Abhigya Anand cho rằng, sự thay đổi của một quốc gia ở phía đông có thể dẫn đến cuộc khủ.ng hoảng năng lượng chưa từng có trên thế giới.

4. Vi khuẩn cổ xưa bị đ.ánh thức

Thần đồng tiên tri Abhigya Anand cũng lo ngại rằng hiện tượng nóng lên toàn cầu vẫn đang tiếp diễn sẽ đ.ánh thức những vi khuẩn cổ xưa vốn được lưu trữ hàng chục nghìn năm trong các lớp băng ở Bắc C.ực. Thảm họa do những vi khuẩn này gây ra có thể ảnh hưởng lớn tới toàn thế giới trong năm 2024.

5. Khủ.ng hoảng lương thực

Abhigya Anand cho rằng thế giới sắp phải đối m.ặt với một cuộc khủ.ng hoảng lương thực lớn nhất từ trước đến nay. Nguyên nhân bắt nguồn từ thiên tai và nhiều cuộc chiến tranh nổ ra trên thế giới.

Trong năm 2024, s.ố người bị ảnh hưởng bởi cuộc khủ.ng hoảng lương thực có thể lên đến 2 t.ỷ người. Trong khi đó, Ấn Độ sẽ là quốc gia trỗi dậy nhờ nguồn dự trữ lương thực dồi dào.

Trong năm 2024, thế giới sẽ phải đối m.ặt với nhiều cuộc khủ.ng hoảng như khủ.ng hoảng lương thực, kinh tế, năng lượng

6. Khủ.ng hoảng kinh tế

Một vấn đề nghiêm trọng và cũng là nỗi lo cung của nhiều người được Abhigya Anand tiên tri là nguy cơ suy thoái kinh tế vào năm 2024. T.ình trạng lạm phát trầm trọng khiến s.ố lượng người nghèo ngày càng gia tăng.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cũng lo ngại rằng một cường quốc sẽ m.ất đi vị thế hiện tại. Trong đó, có 2 “ông lớn” sẽ tranh giành với nhau và một trong s.ố họ sẽ kh.ông thể trụ lại.

Abhigya Anand học tiếng Phạn từ năm 7 t.uổi. Đến năm 10 t.uổi, cậu bắt đầu học chiêm tinh Vệ Đà với những nội dung khó nhằn. Vượt qua những điều đó, Abhigya Anand vẫn đạt thành tích xuất sắc và th.ông thạo 6 thứ tiếng. Năm 14 t.uổi, cậu cũng nhận được văn bằng t.ốt n.ghiệp về Vi s.inh vật học Ayurvedic và hiện đang theo học bằng Tiến sĩ về Chiêm tinh học Ấn Độ.

Nguyệt Thảo

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/than-dong-tien-tri-an-do-dua-ra-6-loi-du-doan-ve-nam-2024-dieu-cuoi-cung-khien-nhieu-nguoi-lo-lang-787621.html