Dự b.áo tử vi ngày mai 31/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 31/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 31/1 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp ngày 31 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp ngày 31 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 31/1/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi của t.uổi Bính Tý (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày xung của bản mạng. Có nhiều bi.ến chuyển, thay đổi xảy ra trong ngày ngoài dự tính. Công việc có kết quả nhưng cẩn trọng trong l.úc thực hiện dễ có những rủi ro, bất cẩn. Cần chú ý đến những phương tiện về máy móc, xe cộ. Ngày có nhiều chuyện rầy rà, thị phi, tranh chấp, mỗi người một ý đối lập nhau. Kh.ông nên tin cẩn quá đáng vào người khác, chỉ nên xem ý kiến của họ như một lời th.am khảo. Sức khỏe kh.ông t.ốt.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) của Giáp Tý dễ bị hao tài cho máy móc hoặc xe cộ bị hư hao, cẩn thận khi di chuyển, đề phòng t.ai n.ạn xe cộ, nên cẩn trọng về lời nói khi giao dịch, quan hệ t.ình cảm kh.ông t.ốt, gặp thị phi, khẩu thiệt. Mong cầu về h.ôn nhân kh.ông thành, bất lợi.

– Tử vi của t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xung của bản mạng. Kh.ông nên tiến hành, giao dịch những công việc lớn, sẽ gặp điều kh.ông may. Ngày có nhiều bi.ến chuyển kh.ông thuận lợi dễ dàng trong việc g.iải quyết. Giới hạn việc di chuyển đi xa, sử dụng phương tiện máy móc. Ngày chỉ có những tin tức kh.ông t.ốt, hoặc tin tức kh.ông đến, chậm chạp. Kh.ông nên tranh cãi, bất hòa chỉ l.àm thêm rối ren, dễ bị hàm oan, thị phi. Tài l.ộc kém. T.ình cảm kh.ông t.ốt. Gia đạo bất an.

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) ngày này là ngày xung của bản mạng. Có sự thay đổi hoặc gặp t.ình thế đ.ảo ngược bất ngờ khiến cho công việc gặp trở ngại, nhưng cũng kh.ông nên chán nản, bỏ ngang. Nên quyết định ra đi, hoặc thay đổi phương hướng, kế hoạch. Nên tự mình gánh vác, hoặc trực tiếp đi gặp t.ốt hơn là giao cho người khác. Sự mong cầu về t.iền bạc thì đến nhanh và hao nhanh. Có quý nhân giúp đỡ

– Tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76 – 16): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu đồng thời địa chi của ngày chính xung địa chi của bản mạng. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình, hoặc gặp chuyện thị phi, nói xấu, tranh cãi, có tin buồn. Phòng rủi ro, t.ai n.ạn. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra kh.ông đúng như dự tính. Kh.ông nên nhúng tay vào chuyện công danh, t.ình cảm của người khác. Tài l.ộc kém. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

2. Tử vi ngày mai 31/1/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi của t.uổi Đinh Sửu (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Th.ủy Diệu): Đã đến l.úc cần phải có sự thay đổi, nên bỏ việc cũ, chuyện cũ mà hướng về tương lai. Ngày có chuyện rầy rà hoặc bị áp lực, trì trệ. Chỉ nên ngồi yên, tránh sự tranh luận, tranh cãi, kh.ông có lợi. Tài l.ộc kém, hoặc vào nhanh ra nhanh, do những công việc còn tồn đọng cần phải thanh toán. Trong nhà có người đi xa, hoặc thay đổi công việc, phương hướng l.àm ăn.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39 nam Th.ủy Diệu nữ Mộc Đức) cần ghi nhớ rằng cái lợi hay cuộc vui chỉ đến trong ch.ốc lát kh.ông nên kéo dài, kh.ông t.ốt. Việc gì cần l.àm thì nên l.àm ngay, có cơ hội nhưng kh.ông nên có nhiều th.am vọng. Có tin, hoặc có khách, người thân đến viếng. Nên g.iải quyết các vấn đề có liên quan đến t.ình cảm, nhân nghĩa đã tồn tại từ lâu. Kh.ông nên hứa hẹn gì lâu dài, tránh thị phi, tranh cãi, dễ bị trách oán, hiểu lầm. Nói chung mưu cầu chuyện t.ình cảm, lương duyên thì kh.ông nên.

– Tử vi của t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51 nam Vân Hán nữ La Hầu): Đề phòng trộm cắp, mắc l.ừa, bội ước, hoặc có người khác nhúng tay xen vào chuyện của mình. Ngày có nhiều phiền muộn bất mãn, nhưng vẫn có người hiểu mình, chia ngọt sẻ bùi, tài l.ộc kh.ông t.ốt. Chỉ nên l.àm việc bình thường. Bôn ba nhiều cũng kh.ông có lợi gì. Nên kiên nhẫn chờ thời.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Th.ủy Diệu) vận tài l.ộc chỉ hé mở chưa phải là l.úc tiến hành đầu tư hay hùn hợp. Chuyện t.ình cảm nên chờ một dịp khác. Kh.ông nên đính ước, hứa hẹn nhanh chóng dễ có sự thiệt thòi, lỡ bộ. Tài l.ộc trung bình. Nên đi xa, hoặc đi gặp người đã có sự ước hẹn t.ốt hơn là ngồi chờ. Nên bình tĩnh nếu có mọi áp lực, tranh cãi, thưa kiện, có tiểu nhân, bất hòa về quan điểm. Nên chia tay, ra đi.

– T.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 1949, 75 t.uổi): Ngày có thiên c.an của ngày hóa hợp với thiên c.an của bản mệnh. Địa chi tương hợp nên là một ngày an lành. T.uổi đã cao nên hạn chế nghĩ ngợi nhiều, luôn giữ 1 trái tim ấm nóng nhưng cái đầu cần lạnh băng. Ngày t.ốt cho sự khởi đầu việc tập luyện hay khám sức khỏe. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

3. Tử vi ngày mai 31/1/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi của t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Nếu như thấy có lợi thì nên dừng bước, kh.ông nên tiến thêm. Trong ngày sẽ còn có nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Cần phải cẩn trọng trong việc di chuyển, đi xa, sử dụng máy móc, xe cộ. Kh.ông nên tin tưởng quá đáng vào tin tức, lời hứa, ước hẹn. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn.Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi của t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hán): Một ngày vất vả. Có quá nhiều công việc đến cần phải g.iải quyết, hoặc có sự cạnh tranh, chơi xấu, ở trong t.ình thế gặp nhiều áp lực do nhu cầu đòi hỏi. Kh.ông nên hẹn ước, ký kết, giao hẹn, đính ước, sẽ gặp nhiều thiệt thòi. Tài l.ộc có bao nhiêu thì hay bấy nhiêu, kh.ông nên th.am vọng.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) trong ngày nhận thấy bản mệnh thích hợp với các nghề máy móc cơ khí, điện khí, luyện kim, nghề khoáng sản, mai táng, xây dựng, kiến trúc, địa ốc, bảo h.iểm, ngân hàng, cổ phiếu, pháp luật. Kh.ông nên đi xa bất lợi gặp rủi ro hoặc có t.ai n.ạn về xe cộ máy móc. Có tài l.ộc nhưng c.ực nhọc vất vả. Nên tự mình quyết định lấy công việc của mình sau khi lắng nghe ý kiến của người khác. Gia đạo có chuyện buồn. Kh.ông thích hợp cho việc kết bạn, vui chơi.

– Tử vi của t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có sự hao t.ốn về tiệc tùng, mua sắm, gặp gỡ, hò hẹn. Cầu về công việc thì hay gặp sự trắc trở, nội bộ có nhiều mâu thuẫn, trái ý nhau một cách ngấm ngầm. Đề phòng chuyện thị phi, khẩu thiệt. Ngày chỉ có những tin đem đến kh.ông có lợi. Tài l.ộc kém, hoặc vào nhanh ra nhanh. Nên hết sức cẩn trọng khi đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Nhà có người đau ốm, có chuyện buồn, hoặc súc vật bị bệnh tật, t.ai n.ạn.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 1950, 74 t.uổi): Ngày này tránh khẩu thiệt thị phi, mua bực vào người. Tài l.ộc hao tán do mua sắm hoặc giúp đỡ con cháu. Kh.ông nên đi khám bệnh trong ngày này nếu kh.ông quá cần. Lấy nhu thắng cương, dĩ hòa vi quý, gia hòa vạn sự an.

4. Tử vi ngày mai 31/1/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày mai với Kỷ Mão cần chụp lấy cơ hội đã đến l.úc tiến hành, khởi sự, kh.ông nên bỏ ngang sẽ kh.ông tìm lại được trong việc cầu công danh, tài l.ộc, t.ình cảm. Ngày có chuyện vui, hội họp, gặp lại người xưa, có bạn mới. Tuy nhiên cũng đề phòng có sự châm chích, hoặc có người dòm ngó, gây rối. Có tin tức ở xa. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): là ngày có tài l.ộc hoặc có tin vui. Có khách hoặc thân nhân, bè bạn đến. Công việc hay vấn đề t.ình cảm đã có sự hẹn ước từ lâu, nay có kết quả, nên tiến hành.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày mai là ngày có nhiều tin xấu, có chuyện mưu cầu về công danh, tài l.ộc, t.iền bạc cần phải l.àm cho rõ ràng, dễ có sự hiểu lầm, hoặc người có ý đồ th.am vọng lấn lướt, tranh chấp với mình. Ngày có sự thay đổi hoàn toàn trong công việc l.àm ăn, hoặc những việc chờ đợi đã lâu đến nay xuất hiện. Trong việc thực hiện, hay di chuyển cần phải hết sức thận trọng, có rủi ro hoặc phải bồi thường. Kh.ông nên thổ l.ộ chuyện t.ình cảm của mình. Hao tài cho tiệc tùng, đình đám.

– Tử vi t.uổi Quý Mão (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trong ngày mai có nhiều tin tức hoặc gặp gỡ bè bạn, người xưa, vui buồn lẫn l.ộn. Công việc l.àm ăn chỉ nên bình thường, dù có sự bỏ ngang công việc, hoặc bị gián đoạn nửa chừng do có tin tức mới, hoặc vì có hẹn. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 1951, 73 t.uổi): Ngày này kh.ông nên quan tâm đến việc của người khác, việc thiên hạ vì dễ bị l.àm ơn mắc oán. Trừ việc hành thiện, giúp đỡ k.ẻ yếu thế, người hoàn cảnh đáng thương thì lại t.ốt. Tránh đi xa, đi đường dài ngày này. Bắt buộc phải di chuyển xa thì đàn ông mang theo 7 đồng bạc, đàn bà mang theo 9 đồng bạc.

5. Tử vi ngày mai 31/1/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 nam Vân Hán nữ La Hầu – 84 nam Th.ủy Diệu nữ Mộc Đức): Vận t.ình cảm ngày mai t.ốt, kết bạn, đính ước, hẹn ước phải có sự dè chừng, dễ vướng vào cảnh lôi thôi, tiến thoái lưỡng nan. Kh.ông nên bao đồng, l.àm ơn mắc oán. Có người đến cần nhờ vả mình, và cũng thuận lợi cho công việc mình mong cầu. Tuy nhiên cần phải có sự suy nghĩ hoặc th.am khảo, chờ thêm tin tức mới, hoặc chỉ đồng ý trên nguyên tắc, bằng miệng. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Th.ủy Diệu). Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Có người khác xen vào chuyện của mình, hoặc thời cơ, cơ hội kh.ông chiều theo ý mình. Tin tức đến kh.ông t.ốt. Có nhiều chuyện lo âu về công danh, t.ình cảm. Tiến lên thì bất lợi, chỉ gây thêm sự rắc rối. Sức khỏe kh.ông t.ốt.Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 nam Vân Hán nữ La Hầu – 84 nam Th.ủy Diệu nữ Mộc Đức): Vận t.ình cảm ngày mai t.ốt, kết bạn, đính ước, hẹn ước phải có sự dè chừng, dễ vướng vào cảnh lôi thôi, tiến thoái lưỡng nan. Kh.ông nên bao đồng, l.àm ơn mắc oán. Có người đến cần nhờ vả mình, và cũng thuận lợi cho công việc mình mong cầu. Tuy nhiên cần phải có sự suy nghĩ hoặc th.am khảo, chờ thêm tin tức mới, hoặc chỉ đồng ý trên nguyên tắc, bằng miệng. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Th.ủy Diệu). Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Có người khác xen vào chuyện của mình, hoặc thời cơ, cơ hội kh.ông chiều theo ý mình. Tin tức đến kh.ông t.ốt. Có nhiều chuyện lo âu về công danh, t.ình cảm. Tiến lên thì bất lợi, chỉ gây thêm sự rắc rối. Sức khỏe kh.ông t.ốt.Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi ngày t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48 nam Th.ủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày kh.ông t.ốt. Kh.ông nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ rước lấy thất bại. Hành sự nên cẩn thận, t.ình thế dễ bị đ.ảo ngược. Bên mình có k.ẻ dèm pha, đừng trọn tin vào bè bạn. Có tin buồn, hoặc chỉ là tin đồn mà thôi. Sức khỏe kh.ông t.ốt, gia đạo bất an. Dù thấy có lợi đến cũng kh.ông nên th.am vọng, tiến thêm thì có điều hối tiếc. Nên g.iảm bớt đi một chuyện t.ốt hơn là tạo thêm một chuyện. Đề phòng thị phi khẩu thiệt, tranh cãi. Ra đi thì phải quay về, dễ gặp sự phá ngang, gặp trở lực.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60 nam Vân Hán nữ La Hầu) trước khó sau dễ. Cần phải có sự kiên nhẫn khi có nhiều vấn đề nảy s.inh gây trở ngại khó khăn, sẽ có kết quả t.ốt. Sức khỏe kh.ông t.ốt, hay ưu tư cho công việc, t.ình cảm. Sự chờ đợi tin tức còn chậm. Nên chú ý đến hoạt động của đồng sự, người cấp dưới e có sự trở ngại, vấp váp, hoặc họ có chuyện buồn riêng tư ảnh hưởng đến công việc chung. Nói chung là nên kiên trì. Nếu thấy có điều lợi nhanh chóng, thì sự việc này chỉ là ngắn ngủi.

Tử vi ngày t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48 nam Th.ủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày kh.ông t.ốt. Kh.ông nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ rước lấy thất bại. Hành sự nên cẩn thận, t.ình thế dễ bị đ.ảo ngược. Bên mình có k.ẻ dèm pha, đừng trọn tin vào bè bạn. Có tin buồn, hoặc chỉ là tin đồn mà thôi. Sức khỏe kh.ông t.ốt, gia đạo bất an. Dù thấy có lợi đến cũng kh.ông nên th.am vọng, tiến thêm thì có điều hối tiếc. Nên g.iảm bớt đi một chuyện t.ốt hơn là tạo thêm một chuyện. Đề phòng thị phi khẩu thiệt, tranh cãi. Ra đi thì phải quay về, dễ gặp sự phá ngang, gặp trở lực.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60 nam Vân Hán nữ La Hầu) trước khó sau dễ. Cần phải có sự kiên nhẫn khi có nhiều vấn đề nảy s.inh gây trở ngại khó khăn, sẽ có kết quả t.ốt. Sức khỏe kh.ông t.ốt, hay ưu tư cho công việc, t.ình cảm. Sự chờ đợi tin tức còn chậm. Nên chú ý đến hoạt động của đồng sự, người cấp dưới e có sự trở ngại, vấp váp, hoặc họ có chuyện buồn riêng tư ảnh hưởng đến công việc chung. Nói chung là nên kiên trì. Nếu thấy có điều lợi nhanh chóng, thì sự việc này chỉ là ngắn ngủi.

6. Tử vi ngày mai 31/1/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi ngày thứ 4 của t.uổi Tân Tỵ (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hán): Trong ngày t.ốt nhất cần phải có sự dứt khoát, hoặc đình chỉ công việc hoặc chuyện t.ình cảm đã kéo dài từ lâu. Hoặc đã đến l.úc phải thay đổi t.ình trạng hiện tại. Có sự đi xa, xa cách người thân. Tài l.ộc dễ hao nhưng kh.ông phải là thua lỗ. Có tin buồn.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch). Ngày có thiên c.an Giáp của ngày hợp hóa thiên c.an Kỷ của bản mạng là cát. Vận trình t.ình cảm t.ốt, vui vẻ. Ngày có sự thay đổi về công danh cũng như t.ình cảm. Đã đến hạn kỳ cho công việc, t.ình cảm, t.iền bạc cần phải g.iải quyết. Có sự mâu thuẫn, hiểu lầm chút ít trong nội bộ nhưng có thể hòa g.iải được. Có quý nhân giúp đỡ. Tài l.ộc t.ốt, hoặc có l.ộc ăn, hội họp, đình đám. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày này mặc dù có gặp sự trắc trở, tranh chấp, cạnh tranh cũng nên có sự hòa nhã, nhu thuận để g.iải quyết sẽ có lợi. Có tin tức ở xa. Có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng sức khỏe kh.ông t.ốt. Kh.ông nên tính việc lâu dài hoặc đi xa dài ngày kh.ông t.ốt. Công việc hay bị bỏ dở nửa chừng vì có tin tức mới hoặc phải tiếp bạn, quý nhân, dự tiệc.

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) bản mệnh t.ốt hơn kh.ông nên theo đường lối cũ, đã đến l.úc phải thay đổi phương hướng mọi việc l.àm cũng như về t.ình cảm. Ngày của sự đáo hạn, đính ước, hẹn ước, kết thúc công trình, giai đoạn. Có tin tức ở xa. T.iền bạc vào ra thất thường, hoặc có mà chưa đến tận tay. Nên cố gắng chờ đợi vì có sự chậm trễ hoặc dời hẹn, sai hẹn.

7. Tử vi ngày mai 31/1/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi của t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày t.uổi của bản mạng. Ngày có nhiều sự tranh chấp hoặc có sự âu lo. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, kh.ông xen vào chuyện người có sự hiểu lầm, kích bác, hàm oan. Nếu có dự tiệc, vui chơi, cũng kh.ông nên quá lố, sẽ gặp sự mích lòng, hoặc có người châm chọc dòm ngó đến chuyện của mình. Gia đạo bất an, đề phòng sức khỏe, cẩn trọng khi di chuyển. Có sự nói xấu, thưa kiện.

– Tử vi của t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày mai với C.anh Ngọ mọi việc đều xảy ra rất nhanh, cần phải bình tĩnh để ứng phó. Hấp tấp vội vàng dễ gặp sự thiệt thòi, hoặc trong tiến trình l.àm ăn có rủi ro, t.ai n.ạn. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Gia đạo bất an, có tin buồn. Cẩn trọng trong việc di chuyển, xoay sở gặp nhiều chuyện phiền lòng, trở ngại, bực bội.

– Tử vi của t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Ngày t.uổi của bản mạng. Ngày có nhiều sự phiền hà về tâm t.ình cũng như về công việc. Nên cẩn trọng về hành động lời nói dễ có sự hiểu lầm, bị khiển trách, hàm oan. Ngày kh.ông nên mưu cầu việc lớn. Giới hạn sự di chuyển, đi xa, giao thiệp. Tin tức xấu. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Gia đạo bất an, có chuyện buồn, m.ất hòa khí. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi của t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày mai bản mệnh chớ nên manh động l.àm càn chỉ rước lấy sự thất bại, hoặc bị khiển trách. Ngày có nhiều sự xung đột, mâu thuẫn, bị áp lực. Nên cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, máy móc. Nên ngồi yên, chỉnh đốn, tu bổ, sắp xếp lại công việc. Tránh sự tranh chấp, cãi cọ lôi thôi. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn.

– Tử vi của t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày mai là ngày t.uổi của bản mạng. Tất cả việc mong cầu đều chậm chạp. Kh.ông nên hấp tấp vội vàng tiến hành hoặc g.iải quyết sẽ kh.ông phù hợp với thực tế. Việc như thế nào thì l.àm thế ấy, nên ngồi yên tại chỗ. Đề phòng sức khỏe kh.ông t.ốt. Tài l.ộc trung bình. Kh.ông nên di chuyển, đi xa. Đi kh.ông lại về kh.ông.

8. Tử vi ngày mai 31/1/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi của t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 nam Th.ủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Th.ủy Diệu): Ngày có sự đi xa hoặc có tin tức ở nơi xa. Gặp lại người xưa cũ. Công việc nếu đã có sự dở dang từ trước thì nay lại tiếp tục. Có l.ộc ăn hoặc quà cáp. Có cuộc đi ngắn hạn. Chuyện t.ình cảm chỉ bằng m.ặt mà kh.ông bằng lòng.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33 nam Vân Hán nữ La Hầu): G.iải quyết công việc kh.ông nên dựa vào t.ình cảm, quen biết, mà cũng kh.ông nên để người phiền lòng. Ngày đòi hỏi cần phải có sự kh.ôn khéo, uyển chuyển mới có cơ hội thành công. Trong việc giao thiệp vui vẻ nên nêu ý kiến của mình về sự hợp tác hoặc nhờ người giúp đỡ. Kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn. Có sự tu bổ, sửa chữa đồ đạc xe cộ, máy móc hoặc mua sắm. Sự mong cầu về t.ình cảm phải chậm rãi mới có kết quả.

– Tử vi của t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Th.ủy Diệu): Ngày có thiên c.an Giáp của ngày hợp hóa thiên c.an Kỷ của bản mạng là cát. Trong sự di chuyển, đi xa nên cẩn thận, có sự trắc trở hoặc gặp rủi ro chút ít, nhưng cũng kh.ông đáng lo ngại. Kh.ông nên bực mình khi có tin tức hoặc có người, bè bạn nóng tánh vì hiểu lầm, hoặc quá lo vì công việc. Sự vồn vã về t.ình cảm là điều kh.ông nên. Tài l.ộc trung bình. Có tin vui về t.ình cảm, bè bạn, gia đình. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57 nam Th.ủy Diệu nữ Mộc Đức) hiện đang ở trong t.ình thế kh.ông được thuận lợi, kh.ông nên l.àm càn hoặc nêu dự tính hay ý kiến của mình. Hãy thuận theo thời thế và chờ một dịp khác. Trong vấn đề t.ình cảm kh.ông nên có tính cách lâu dài hoặc nên giấu kín, có đệ tam nhân xen vào. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi của t.uổi Ất Mùi (Kim, 69 nam Vân Hán nữ La Hầu): Cần thận trọng trong khi tiến hành công việc, có những sự việc xảy ra khiến phải bỏ dở hoặc tạm ngừng hoặc phải đổi phương hướng, phương cách hành xử. Tài l.ộc tuy có nhưng phải có sự nỗ lực bền chí, hoặc có k.ẻ tranh giành với mình, hoặc có mà phải hao, phân chia. Có tin xa. Nên nhờ quý nhân ở xa thăm hỏi tin tức trước khi hành động. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn

9. Tử vi ngày mai 31/1/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Việc đến như thế nào thì l.àm y như vậy kh.ông nên nghe lời bàn tán của người khác, cũng kh.ông nên tự mình có sự g.iải bày chỉ thêm thị phi, tranh cãi. Tài l.ộc chậm chạp, hoặc chỉ là lời hứa, tin tức. Tất cả sự mong cầu chưa có kết quả, nhưng kh.ông nên chán nản. Nói chung là kh.ông nên mưu sự chuyện lớn lao, chỉ l.àm việc bình thường, cũng kh.ông nên đi tìm.

– Tử vi của t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Hãy cố gắng tìm hiểu ẩn ý của người cần gặp, hoặc của các nguồn tin đến với mình. Nên lắng nghe dư luận, ý kiến trong nội bộ sẽ có điều hay khiến cho mình dễ dàng trong việc g.iải quyết. Nói tóm là kh.ông nên đ.ộc đoán và nóng nảy, sẽ có kết quả. Tài l.ộc trung bình. Có tin xấu về sức khỏe, công danh, t.ình cảm của bè bạn, người thân. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn, kể cả những việc cũ cũng xảy ra khiến mình phải g.iải quyết.

– Tử vi ngày mai của t.uổi Mậu Thân (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hán): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Kh.ông nên tính toán hoặc thay đổi t.ình trạng hiện tại. Mọi việc chưa có thể kết thúc, tiến thoái lưỡng nan. Sự mong cầu về tin tức kh.ông có. Ngày có nhiều áp lực, trở lực. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. T.ình cảm kh.ông t.ốt. Cầu tài l.ộc bất lợi. Căng thẳng mệt mỏi trong ngày. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi của t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày mai là ngày xấu cho nên kh.ông nên tiến hành, quyết định những công việc quan trọng. Mọi sự đều nên cẩn trọng. Dễ gặp rủi ro, thất bại, t.ai n.ạn, m.ất danh tiếng. Kh.ông nên đến những nơi đông đ.ảo sẽ hoàn toàn kh.ông có lợi, khẩu thiệt, thị phi. Gia đạo bất an. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Nếu thấy có điều lợi thì phải coi chừng. Lợi và hại đi đôi.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (20 – 80) : Ngày mai là ngày dễ khẩu thiệt thị phi. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói, cẩn trọng giấy tờ hóa đơn chứng từ. Sức khỏe hơi mệt mỏi. Vẫn có chút tài l.ộc. Kh.ông nên tính toán thay đổi hiện trạng, cần bình tĩnh g.iải quyết các vấn đề. Tin tức mong chờ chưa có, hạn chế th.am gia chốn đông người, kh.ông khởi hành đi xa.

10. Tử vi ngày mai 31/1/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi của t.uổi Quý Dậu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Chớ nên hấp tấp toan tính mọi việc, sẽ đem đến bất lợi, phiền toái. Có nhiều công việc cần phải đi hoặc gặp tận m.ặt mới g.iải quyết được. Tài l.ộc dễ hao tán, vào nhanh ra nhanh, hoặc chỉ có lợi về việc thu phục t.ình cảm, nhân nghĩa. Có sự bảo bọc cho người thân, người ơn, bè bạn.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trong ngày cho dù có kiếm được tài l.ộc cũng dễ có sự hao t.ốn cho công việc cũng như về t.ình cảm, hoặc chỉ có tin về t.iền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Kh.ông nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. L.àm việc gì cũng nên nhanh chóng kh.ông nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

– Tử vi của t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày có thiên c.an Giáp của ngày hợp hóa thiên c.an Kỷ của bản mạng là cát. Việc cầu mong còn mơ hồ, chưa rõ ràng, kh.ông nên hấp tấp. Mọi việc chỉ nên ngồi yên. Càng hành động thì lại càng bị ràng buộc, l.àm vấn đề chỉ thêm rắc rối thêm. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi của t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Bản mệnh t.ốt hơn kh.ông nên ngồi tại chỗ mà nên đi ra ngoài mới có lợi cho mọi việc. Kh.ông nên e ngại chuyện hao t.ốn sẽ có điều lợi vào, hoặc có quý nhân giúp đỡ, cơ hội đến với mình. Thuận lợi cho việc cầu công danh, đính ước, được l.ộc ăn, dự tiệc.

– Tử vi của t.uổi Ất Dậu (Thủy, 19, nam La Hầu nữ Kế Đô, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cho dù là l.àm gì cũng nên có sự cẩn thận vì có nhiều sự kiện xảy ra ngoài dự tính của mình. Hoặc có người đem đến những tin hoặc chỉ bàn bạc những chuyện bất lợi. Tài l.ộc có chút ít nhưng cũng dễ hao. Có tin buồn.

11. Tử vi ngày mai 31/1/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30 nam Th.ủy Diệu nữ Mộc Đức): Trong ngày này cần phải chụp lấy cơ hội đã đến l.úc cần phải thực hiện, nhưng đây kh.ông có tính cách lâu dài. Nếu đã đạt được kết quả thì kh.ông nên th.am vọng. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Ngày có rất nhiều chuyện cần phải g.iải quyết. Có tin buồn.

– Tử vi của t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42 nam Vân Hán nữ La Hầu): Là ngày sẽ có sự gặp gỡ, gặp lại người xưa hoặc có tin tức của họ. Có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng, công danh, tài l.ộc của người thân hoặc bè bạn. Hao t.ốn về chuyện giao thiệp, tiệc tùng, mua sắm, quà tặng. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Kh.ông nên tiến hành công việc, gặp trở ngại.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Th.ủy Diệu): Hãy kiên nhẫn và chờ đợi thì sự việc sẽ tự nhiên đến. Kh.ông nên lo lắng khi có gặp trở ngại, hoặc chuyện xảy ra ngoài ý muốn, hoặc có sự đ.ảo l.ộn bất ngờ ngoài dự tính. Chuyện t.ình cảm chớ nên dính líu vào. Chỉ nên lắng nghe ý kiến của họ, kh.ông nên kết luận, phê phán. Vai trò của mình đang ở trong t.ình trạng bất lợi. Tài l.ộc khó khăn, khó cầm giữ, thâu đoạt. Kh.ông nên toan tính chuyện lâu dài, việc tới đâu thì g.iải quyết tới đó. Tâm t.ình bất an, sức khỏe kh.ông t.ốt, có tin buồn.

– Tử vi của t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66 nam Th.ủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Nên thu xếp, vén khéo công việc. Đừng mong tin xa. Bên mình có k.ẻ dèm pha. Ngày kh.ông t.ốt cho mọi việc. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài l.ộc vào ra thất thường. Chớ nên tin cẩn vào t.ình cảm của người khác. Gia đạo bất an, có tin buồn, sức khỏe kh.ông t.ốt. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

12. Tử vi ngày mai 31/1/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hán): Trong ngày t.ốt nhất nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc tìm phương kế khác có lợi hơn là l.àm theo lối cũ. Có tin hoặc có quý nhân, bạn bè đến đem lại chuyện vui, tin t.ốt lành. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh. Có sự tu bổ, dọn dẹp, sắp xếp lại công việc, đồ đạc vật dụng. Ngày có đình đám, vui chơi, hò hẹn.

– Tử vi của t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Kh.ông nên tranh giành chuyện t.ình cảm hoặc cố chấp lấy ý kiến của mình và tranh cãi. Có tin xa. Hao tài về đám tiệc, hẹn ước. Công việc phải c.ực nhọc mới có kết quả, nên kiên nhẫn. Nếu thấy công việc êm xuôi, coi chừng có sự thiếu sót, lầm lẫn, hoặc bị người c.hê bai, kích bác ngấm ngầm.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày thuận lợi cho việc sửa chữa, tu bổ, chữa bệnh. Tài l.ộc vào ra thất thường, hoặc chậm chạp. Có sự gặp gỡ của thân nhân, bè bạn, gặp lại người cũ. Có người đi xa hoặc thay đổi hoàn cảnh công danh cũng như về t.ình cảm. Có tin buồn ở xa.

– Tử vi t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hán): Ngày có thiên c.an Giáp của ngày hợp hóa thiên c.an Kỷ của bản mạng là cát. Có tài l.ộc nhiều nhưng dễ hao cho các công việc về tu bổ, sửa chữa, giúp đỡ người thân, bè bạn, hoàn nợ. Kh.ông nên đính ước, kết bạn, dễ gặp thị phi, cãi cọ. Di chuyển tới lui kh.ông có kết quả như mong đợi. Nhưng nhìn chung vẫn là một ngày thuận lợi. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 31/1/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm