Chị đẹp Lan Ngọc: “Tôi kh.ông tr.ốn qua Australia để đ.ẻ con”

Ninh Dương Lan Ngọc nói cô tạm ngừng diễn xuất, sang Australia để trau dồi nghề n.ghiệp. Chị đẹp cho biết lên kế hoạch du học từ trước, đồng thời phủ nhận tin đồn ra nước ngoài s.inh con.

B.áo T.iền Phong ngày 28/01 đưa th.ông tin với tiêu đề: “Chị đẹp Lan Ngọc: “Tôi kh.ông trốn qua Australia đ.ẻ con”” cùng nội dung như sau:

Sau khi Ninh Dương Lan Ngọc th.ông b.áo sang Australia, tạm ngừng diễn xuất, khán g.iả liên tục đồn cô ra nước ngoài s.inh con. Ngày 28/1, nữ diễn viên phủ nhận, cho rằng cô chỉ sang Australia nâng cao khả năng diễn xuất.

“Tôi chỉ sang Australia học khóa ngắn hạn, kh.ông lâu, học mỗi nơi một chút. Tôi kh.ông từ bỏ sự n.ghiệp, chỉ dừng việc chạy show lắt nhắt. Tôi cũng kh.ông trốn đi đ.ẻ, mong mọi người đừng đồn thổi, tội n.ghiệp tôi. Khi có chồng tôi sẽ công khai s.inh con”, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Chị đẹp Lan Ngọc cho biết cô nhận được nhiều sự ủng hộ của khán g.iả về việc tạm rời showbiz, ra nước ngoài học.

“Tôi kh.ông chắc mình học được gì, giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao. Nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề n.ghiệp mà tôi đang theo đuổi. Tôi nhiều thiếu sót nên phải cố gắng mọi người”, cô chia sẻ thêm.

Diễn viên G.ái già lắm chiêu nói cô kh.ông muốn chia sẻ vấn đề này nhiều vì đây chỉ là việc cá nhân. Cô kh.ông nhận việc ở showbiz trong thời gian học th.am gia loạt khóa học ngắn hạn.

Trên mạng xã hội, khán g.iả ủng hộ Lan Ngọc vì lên tiếng phủ nhận th.ông tin. “Rất ủng hộ việc Lan Ngọc lên tiếng khi bị đồn. Mãi ủng hộ chị”, “Chỉ cần qua bên đấy mỗi tháng đăng video ke đầu, tập luyện vũ đạo đăng lên mạng là phủ nhận được tin đồn nhé chị”,”Chị nhớ nhảy hip hop chứ chưa gì khán g.iả đồn mang t.hai, s.inh con rồi”… khán g.iả bình luận.

Trước đó, nhiều sao Việt bị đồn mang t.hai mỗi khi th.ông b.áo ra nước ngoài nâng cao sự n.ghiệp, trong đó có Hương Tràm, Chi Pu.

“Tôi nhiều lần bị hỏi sang Mỹ s.inh con, l.úc đầu cứ tưởng mọi người đùa, kh.ông ngờ nhiều người nghĩ như vậy và tin vào điều đó. Tôi kh.ông có em b.é nào hết. Nếu có, tôi kh.ông ngại chia sẻ hạnh phúc l.àm mẹ với khán g.iả”, Hương Tràm nói hồi tháng 7/2023.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ th.ông tin sang Australia trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng t.ối 27/1. Nữ diễn viên cho biết cô có bộ ph.im Cánh đồng bất tận để đời, nhưng sau 13 năm chưa có cú hích nào khác.

“Tôi th.am gia game show để g.iải tỏa năng lượng, đến gần khán g.iả. Ngành nghề chính là diễn viên, tôi chưa l.àm trọn vẹn. 13 năm bước vào nghề, tôi có vai diễn để đời nhưng đến hiện tại, tôi vẫn chưa tìm được vai diễn như vậy. Đó là điều tôi h.am muốn khi l.àm nghề”, cô nói.

Diễn viên Cô ba Sài Gòn cho biết cô chuẩn bị xong kế hoạch sang Australia học, nhưng vì thích Chị đẹp nên hoãn ý định, th.am gia game show.

“Mọi người nói tôi sẽ mãi dừng ở đó. Điều này khiến tôi đau đáu rất nhiều. Năm nay, tôi sẽ tạm dừng hoạt động showbiz, sang Australia học diễn xuất. Tôi đã lo xong cho gia đình nên bây giờ sẽ tập trung vào sự n.ghiệp bản thân”, cô bộc bạch.

Ninh Dương Lan Ngọc tạm rời showbiz, sang Australia trau dồi diễn xuất sau khi kết thúc chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Tiếp đó, b.áo Thanh Niên ngày 28/01 cũng có bài đăng với th.ông tin: “Sự n.ghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc trước quyết định tạm rời showbiz đi du học”. Nội dung được b.áo đưa như sau:

Trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ khi t.iết l.ộ về kế hoạch sang Úc du học. Người đẹp 34 t.uổi chia sẻ bản thân chưa có sự bứt phá sau 13 năm hoạt động nghệ thuật nên quyết định tạm gác showbiz để trau dồi kỹ năng diễn xuất. “Đúng là trong nghề của mình, em vẫn chưa thực sự tỏa sáng và em cũng đau đáu về nó rất nhiều”, cô thừa nhận. Th.ông tin này đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ninh Dương Lan Ngọc nổi tiếng ở lĩnh vực ph.im ảnh nhờ nhân vật Nương trong Cánh đồng bất tận. Hình ảnh một cô g.ái quê lam lũ, có s.ố phận bất hạnh giúp người đẹp s.inh năm 1990 ch.iếm được cảm t.ình của khán g.iả. Nương được xem là bước ngoặt giúp cái tên Ninh Dương Lan Ngọc đến gần khán g.iả hơn.

Lan Ngọc từng tâm sự thành công của vai diễn đầu tiên khiến cô áp lực đến mức m.ất 2 năm chững lại vì kh.ông biết l.àm gì tiếp theo. “Ai gọi điện mời ph.im tôi cũng sợ mình l.àm xong sẽ bị… chửi. Tôi bắt đầu tránh xa, quyết tâm bỏ nghề để s.ống một cách bình thường”, cô trải lòng.

Sau đó, Lan Ngọc tiếp tục thử sức trong nhiều dự án ph.im khác như Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô ba Sài Gòn, G.ái già lắm chiêu… Dù được đ.ánh giá nhập vai tròn trịa song nhiều người cho rằng diễn viên 9X vẫn chưa thể vượt qua “cái bóng” quá lớn của Nương.

Năm 2019, Lan Ngọc đóng cặp với Trấn Thành trong Cua lại vợ b.ầu. Ph.im có doanh thu gần 200 tỉ đồng, tạo tiếng vang thời điểm đó. Người đẹp s.inh năm 1990 tiếp tục thử sức với những dự án mới như G.ái già lắm chiêu, Cô g.ái đến từ quá khứ… Dù tạo được sự chú ý nhưng có ý kiến cho rằng những vai diễn này chưa khai thác được hết năng lực diễn xuất của cô.

Nhiều người đ.ánh giá vai diễn Linh Lan trong ph.im 1990 là bước thụt lùi của Ninh Dương Lan Ngọc. Dù bước đệm để nữ diễn viên vào showbiz là hình ảnh một cô g.ái quê trong Cánh đồng bất tận nhưng sau đó, sự n.ghiệp của cô gần như gắn liền với hình ảnh sang trọng, quyến rũ.

Ngoài điện ảnh, Lan Ngọc còn thử sức với các dự án ph.im truyền hình như Nguyệt thực (vai Mỹ Khanh) hay Mối t.ình đầu của tôi (vai An Chi)… Lan Ngọc còn thử sức ở lĩnh vực dẫn chương trình, đồng thời góp m.ặt trong một s.ố gameshow như Bước nhảy hoàn vũ 2015 (quán quân), Chị em chúng mình, Hành trình rực rỡ, Quý ông đại chiến, 7 nụ cười xuân…

Gần đây, Lan Ngọc gây bất ngờ khi th.am gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Dù kh.ông được đ.ánh giá cao về giọng hát song người đẹp s.inh năm 1990 gây ấn tượng bởi tinh thần hết mình trong từng thử thách. Cô liên tục nhận bình chọn cao từ phía khán g.iả và ghi tên mình vào chung kết.

Cũng tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lan Ngọc bật mí chuyện gác công việc nghệ thuật để sang nước ngoài du học, nâng cao khả năng diễn xuất. Chia sẻ của cô được cộng đồng mạng quan tâm. Nhiều người cho rằng đây là quyết định táo bạo, song cũng có ý kiến ủng hộ sao ph.im Cua lại vợ b.ầu l.àm mới bản thân sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật

Nguồn: Tổng hợp

Theo T.iền Phong, Thanh Niên

– https://tienphong.vn/chi-dep-lan-ngoc-toi-khong-tron-qua-australia-de-con-post1608510.tpo

– https://thanhnien.vn/su-nghiep-cua-ninh-duong-lan-ngoc-truoc-quyet-dinh-tam-roi-showbiz-di-du-hoc-185240128164627727.htm