Tài tử điển trai nhất màn ảnh đã công khai bạn g.ái trẻ t.uổi: Là ca sĩ nổi tiếng, Á khôi và vô cùng tài năng

Th.ông tin tài tử Lý Hùng thêm lần nữa “dậy sóng”. Cô g.ái được cho là người yêu của nam diễn viên chính là ca sỹ trẻ L.N.T. Cô từng được mệnh danh là “Cô g.ái tr.iệu views“ khi liên tục có những bài hát lên tới hàng chục tr.iệu lượt xem và được chia sẻ rộng rãi khắp mọi nơi.

L.N.T sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo cùng tài năng của người con g.ái xứ Nghệ. Ngoài vai trò ca sĩ, cô còn là Á khôi của cuộc thi Duyên dáng Áo dài và hoạt động thiện nguyện tích c.ực.

Theo L.N.T, những hình ảnh được lan truyền trên mạng là trong một lần Lý Hùng và cô biểu diễn ca nhạc chung với nhau tại Cần Thơ. Trong l.úc biểu diễn nữ ca sĩ có phát livetream cùng với Lý Hùng và đăng vài tấm hình chung sau đó. Tuy nhiên đã có rất nhiều b.ức ảnh khác của 2 người bị cư dân mạng phát hiện và đã có những ý kiến cho rằng cặp đôi đang hẹn hò.

Cũng như bao người nổi tiếng khác, L.N.T khẳng định: “Chúng tôi là anh em thân thiết với nhau từ mấy năm qua, tôi rất quý trọng anh Lý Hùng. Anh ấy là một người anh đáng kính nể về cách s.ống, nghiêm túc trong công viêc. Ngoài ra anh ấy còn là một người con rất có hiếu, anh dạy cho tôi rất nhiều điều hay trong cuộc s.ống là một người s.ống rất trọng t.ình trọng nghĩa”.

Cô ca sĩ này chia sẻ thêm rằng: “Tôi nghĩ rằng mình còn rất trẻ cần có một sự n.ghiệp ổn định, cần có thêm nhiều thời gian để có thể l.àm được thật nhiều điều có ích nữa cũng như có thật nhiều bài hát hay hơn nữa gửi tặng đến khán g.iả đã yêu mến mình. Tôi sẽ xây dựng một gia đình có thật nhiều con và khi mình đã đủ chín chắn tôi sẽ l.àm điều đó, hi vọng mình sẽ trở thành một người vợ một người mẹ tuyệt vời của gia đình, còn t.ình yêu một phần cũng là do duyên s.ố. Cảm ơn mọi nguời đã quan tâm! Hy vọng rằng sẽ kh.ông ai nhắc đến hay hỏi thăm về t.ình yêu của tôi” – Nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Nam diễn viên điện ảnh Lý Hùng ghi dấu ấn trong lòng khán g.iả bởi những vai diễn đình đám trong nhiều bộ ph.im “kinh điển” như Phạm Công – Cúc Hoa, Lá sầu riêng, Hồng hải tặc… Thành công với sự n.ghiệp diễn xuất, Lý Hùng cũng có cảm t.ình với rất nhiều cô g.ái và nổi tiếng là người đào hoa. Khán g.iả vẫn thường ghép đôi anh với các mỹ nhân trên màn ảnh như: Y Phụng, Diễm Hương, Việt Trinh…

Nhưng trong khi các “người t.ình trên ph.im” lần lượt kết h.ôn, có cuộc s.ống riêng thì ở cái t.uổi 54 này, Lý Hùng vẫn “lẻ bóng”.