Quách Ngọc Tuyên đi l.àm, vợ trẻ kém 16 t.uổi âm thầm l.àm 1 điều cho con trai khiến chồng kh.ông nói nên lời

Hành động của vợ trẻ kém 16 t.uổi khiến ông bố trẻ Quách Ngọc Tuyên cũng kh.ông thể ngờ tới.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã đăng tải bài viết chia sẻ câu chuyện dở k.hóc dở cười của gia đình mình.

Theo đó, “anh Vi Cá” cho biết trong l.úc mình đi l.àm xa,  khi gọi điện về để nói chuyện với quý tử mới chào đời thì phát hiện cậu nhóc đã có 1 kiểu đầu hoàn toàn mới. Ông bố 2 con hài hước kể “Ba đi quay xa mới mấy ngày, mẹ ở nhà chơi cạo đầu con trọc lóc”.

Quách Ngọc Tuyên kể chuyện dở k.hóc dở cười khi mình đi l.àm xa nhà

Hóa ra, người thực hiện kiểu tóc này chính là vợ trẻ kém 16 t.uổi của Quách Ngọc Tuyên – Hân Hồ. Có lẽ cô nàng cũng giống như nhiều bố mẹ khác có quan niệm cắt đi phần tóc máu của b.é s.ơ s.inh để sau này tóc của b.é sẽ mọc nhiều hơn. Tuy nhiên, hành động này được một s.ố người khuyến cáo kh.ông nên. Có lẽ vì thế nên tranh thủ l.úc chồng kh.ông có nhà, cô nàng đã âm thầm “ra tay” để con trai có kiểu tóc mới.

Quả thực hình ảnh mà ông bố đăng tải khiến ai cũng cảm thấy vô cùng dễ thương, đáng yêu. Cậu nhóc Quách Ngọc Vĩ 2 tháng t.uổi cũng nhận được nhiều lời khen vì vẻ ngoài bụ bẫm của mình.

Hình ảnh cậu b.é với quả đầu trọc lóc khiến ai cũng bật cười vì quá đáng yêu

Được biết b.é Quách Ngọc Vĩ là con thứ 2 của diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã Hân Hồ. Cậu b.é s.inh tháng 12/2023, được nhận xét thừa hưởng nhiều nét của bố điển trai. Ngọc Vĩ thường xuyên được lên sóng mạng xã hội của bố mẹ và nhận về kh.ông ít lời khen ngợi mỗi ngày.

Gia đình Quách Ngọc Tuyên vừa chào đón nhóc tì thứ 2

Trước đó, Quách Ngọc Tuyên và vợ trẻ cũng đã có 1 cô con g.ái Bào ngư vô cùng xinh xắn. Mỗi khi xuất hiện, cô b.é lại được mọi người khen ngợi vì vẻ ngoài đáng yêu.

Cô con g.ái xinh xắn của nam diễn viên

Được biết, Quách Ngọc Tuyên và vợ kém t.uổi nên duyên từ sân khấu Nụ Cười Mới. Vợ anh là con của một nhân viên phục trang trong sân khấu, cả hai band dầu xưng hô chú – cháu. Tuy nhiên, Thảo Hân là người đã chủ động tán tỉnh, bày tỏ t.ình cảm với anh trước.

Đến tháng 10/2019, Quách Ngọc Tuyên công khai mối quan hệ với bà xã kém 16 t.uổi và chào đón con g.ái đầu lòng. Sau khi về chung nhà, nam diễn viên càng chăm chỉ hơn để có thể lo cho vợ cuộc s.ống t.ốt nhất.

Quách Ngọc Tuyên và bà xã kém 16 t.uổi

Anh thức khuya dậy sớm, sẵn sàng hỗ trợ bà xã trong việc chăm sóc con nhỏ. Mặc dù khá bận rộn với công việc riêng nhưng anh luôn tranh thủ dành nhiều thời gian cho gia đình, thường xuyên đưa vợ con đi chơi, ăn uống…

Tháng 11/2023, nam diễn viên và vợ chính thức chào đón nhóc tì thứ 2. Dù đã ở bên nhau nhiều năm và có 2 con nhưng Quách Ngọc Tuyên thừa nhận vẫn còn nợ bà xã một đ.ám c.ưới trọn vẹn. Tuy nhiên, cả hai thỏa thuận sẽ xây nhà cho bố mẹ ở quê trước rồi mới tính đến chuyện cưới hỏi.

Sau khi chăm sóc cho bố mẹ ở quê, cả hai sẽ nghĩ đến chuyện t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới

Nguyệt Thảo

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/quach-ngoc-tuyen-di-lam-vo-tre-kem-16-tuoi-am-tham-lam-1-dieu-cho-con-trai-khien-chong-khong-noi-nen-loi-783558.html