Ngoài T.hùy Tiên, Nam Em – Angela Phương Trinh cũng từng bị mời rời thảm đỏ

Có thể bạn chưa biết: Nam Em, Angela Phương Trinh và Hoa hậu Trúc Diễm cũng từng bị mời rời khỏi thảm đỏ giống như T.hùy Tiên.

B.áo saostar ngày 30/01/2024 đưa th.ông tin với tiêu đề: “Ngoài T.hùy Tiên, Nam Em – Angela Phương Trinh cũng từng bị mời rời thảm đỏ trong trạng thái ‘quê xệ’” cùng nội dung như sau:

Mới đây, vụ việc Hoa hậu T.hùy Tiên bị mời khỏi thảm đỏ tại một sự kiện vào năm 2019 đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày qua. Nếu nhìn lại trong danh sách những sao Việt bị an ninh yêu cầu di chuyển khi đang tạo dáng trên thảm đỏ của các sự kiện, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 kh.ông phải người duy nhất.

Trong quá khứ, T.hùy Tiên từng bị mời rời thảm đỏ sớm khi chưa kịp tạo. Hiện tại, ở cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, chân dài được nhiều săn đón mỗi khi xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào.

Còn nhớ, năm 2015, tại một sự kiện của Lý Nhã Kỳ, Nam Em và Trương Tri Trúc Diễm cộng thêm một s.ố sao Việt khác đã bị người của ban t.ổ ch.ức mời rời khỏi thảm đỏ khiến dàn nghệ sĩ phải nhanh chóng tạo dáng và hối hả rời đi.

B.ức ảnh lưu lại khoảnh khắc Nam Em bị mời rời khỏi thảm đỏ chỉ vì sự kiện quá đông vào thời gian chụp ảnh có hạn.

Trương Tri Trúc Diễm còn chia sẻ rằng cô suýt ngã vì trang phục dài nhưng phải di chuyển nhanh.

Trường hợp của Angela Phương Trinh lại khác so với Nam Em và Trương Tri Trúc Diễm. Tại Liên hoan ph.im Quốc tế Hà Nội 2016, sao ph.im Mùi Ngò Gai diện bộ cánh m.àu nude khoe đường cong táo bạo ở thảm đỏ. Tuy nhiên, mỹ nhân lại tạo dáng quá lâu khiến các nghệ sĩ phải xếp hàng chờ phía sau. Cuối cùng, một người trong ban t.ổ ch.ức tiến lại và mời Angela Phương Trinh rời thảm đỏ vào trong hậu trường để nhường vị trí cho những ngôi sao khác.

Angela Phương Trinh tự tin khoe hình thể trước ống kính tại Liên hoan ph.im Quốc tế Hà Nội 2016.

Do quá say mê chụp ảnh, nữ diễn viên Mùi Ngò Gai lập tức bị bảo vệ nhắc nhở rời thảm đỏ để nhường chỗ cho người khác.

Ca sĩ n.goại quốc Kyo York cũng từng bị an ninh ở sự kiện chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 chặn lại vì vé mời kh.ông phải hạng VIP nên kh.ông thể di chuyển vào khu vực thảm đỏ. Anh cho biết bản thân cảm thấy vô cùng xấu hổ với t.ình huống trên nhưng vẫn có ý định th.am dự. Tuy nhiên, bạn bè và đồng n.ghiệp của nam ca sĩ lại đứng ở khu vực khác, anh có ý định chào hỏi và bắt chuyện nhưng bị chặn lại nên Kyo York ra về và xin lỗi ban t.ổ ch.ức.

Kyo York nằm trong danh sách những nghệ sĩ bị mời rời thảm đỏ. Trải nghiệm th.am dự ở Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến nam ca sĩ khó mà quên được.

Siêu mẫu Khả Trang cũng gặp t.ình huống “dở k.hóc dở cười” tương tự khi đặt chân đến một show thời trang nổi tiếng vào năm 2018. Cô nàng có dự định đi cùng với Võ Hoàng Yến và Nguyễn Thị Loan nhưng hai người bạn của cô đều có việc bận nên kh.ông đến th.am dự. Do đó, Khả Trang kh.ông có thư mời và bị bảo vệ sự kiện mời rời khỏi khu vực chụp ảnh. Sau đó, chân dài này cũng ra về và nói “bản thân cũng có lòng tự trọng”.

Siêu mẫu Khả Trang kh.ông có thư mời tại một sự kiện thời trang do đó cô đành ngậm ngùi ra về.

Trước đó, b.áo thanhnien ngày 29/01/2024 cũng có bài đăng với th.ông tin: “Thực hư th.ông tin Nam Em nợ 4 tỉ đồng”. Nội dung được b.áo đưa như sau:

Nam Em cho biết cô kh.ông nợ t.iền, chỉ trả lại 4 tỉ đồng được fan cho

Những ngày gần đây, th.ông tin Nam Em nợ s.ố t.iền 4 tỉ đồng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nguồn cơn xuất phát từ việc người đẹp thường xuyên livestream và t.iết l.ộ nợ mẹ nuôi 4 tỉ đồng, phải nỗ lực chạy show để kiếm t.iền trả nợ. Cô nói: “Tôi đã cố gắng rất nhiều, bươn chải để s.ống cuộc đời ý nghĩa. Tôi tự nhắc nhở bản thân phải vui vẻ, nhưng lại kh.ông tìm được niềm vui. Tôi đang đối m.ặt với nhiều áp lực từ việc nợ nần, tôi cố gắng hát để kiếm t.iền trả nợ nhưng cuối cùng lại đâm đầu vào nhiều vấn đề khác”.

Tr.ao đổi với Thanh Niên, người đại diện của Nam Em g.iải thích s.ố t.iền 4 tỉ đồng mà người đẹp nhắc đến là khoản t.iền một fan mà cô nhận l.àm mẹ nuôi tự nguyện cho. Sau này, mối quan hệ giữa người đẹp 28 t.uổi và mẹ nuôi kh.ông còn t.ốt đẹp. Dù người này kh.ông đòi lại t.iền nhưng Nam Em vẫn muốn trả và đang tìm cách gửi lại dần. Đại diện Nam Em phân trần rằng cô chỉ đi hát, kh.ông sản xuất ph.im hay kinh doanh để thua lỗ nên sẽ kh.ông mắc khoản nợ lớn đến vậy.

Thời gian qua, chuyện t.ình cảm của Nam Em cũng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng

Thời gian qua, Nam Em thường xuyên livestream trò chuyện với người hâm mộ trên kênh TikTok cá nhân. Điều khiến nhiều người chú ý là người đẹp gốc T.iền Giang thể hiện những dấu hiệu bất thường, có l.úc k.hóc lóc, khi lại chửi bới rồi lại năn nỉ dân mạng tha cho mình. Điều này khiến tên t.uổi và những chia sẻ của cô trở thành chủ đề h.ot trên mạng xã hội. Nhắc về vấn đề nợ nần, Nam Em tâm sự: “Tôi hứa là tôi sẽ trả, dù đó là t.iền cho nhưng tôi vẫn trả. Tôi biết nợ t.iền là cái nợ rất dễ trả, chỉ có nợ t.ình cảm mới khó trả. Nếu thật sự để trả s.ố t.iền đó thì tôi rất vui vẻ, hoan hỉ kiếm t.iền rồi trả”.

Trong một livestream gần đây, Nam Em tâm sự bản thân đang gặp vấn đề tâm lý, phải uống thuốc để điều trị bệnh. Người đẹp s.inh năm 1996 t.iết l.ộ những lần cô xuất hiện chỉn chu, tạo vẻ ngoài đẹp đẽ chỉ để được vui vẻ khi gặp người hâm mộ, thực tế cô kh.ông dư dả, nhiều t.iền như khán g.iả tưởng. Có l.úc, Nam Em chia sẻ kh.ông còn muốn l.àm nghệ sĩ vì chịu áp lực quá lớn từ dư luận. Nhưng khi khác, cô lại mong khán g.iả yêu thương để có thể tiếp tục đi hát. Thậm chí, người đẹp còn bày tỏ muốn livestream để bán hàng, bán quần áo kiếm thêm thu nhập và tiếp tục cuộc s.ống.

Theo saostar, thanhnien

– https://thanhnien.vn/thuc-hu-thong-tin-nam-em-no-4-ti-dong-18524012915343567.htm

– https://www.saostar.vn/giai-tri/ngoai-thuy-tien-nam-em-angela-phuong-trinh-cung-bi-moi-roi-tham-do-202401300726429451.html