Đúng Tết ông Táo: 3 con giáp “vượt Vũ Môn hóa rồng”, bội thu tài l.ộc, t.iền tài vô biên

Đúng Tết ông Táo: 3 con giáp “vượt Vũ Môn hóa rồng”, bội thu tài l.ộc, t.iền tài vô biên

Theo Tử vi, đúng dịp Tết ông Táo (23 tháng Chạp) năm 2023, có 3 con giáp “vượt Mũ Môn hóa rồng”, tấn tài tấn l.ộc, kiếm t.iền dễ như trở bài tay.

Tết ông Công ông Táo (23 tháng Chạp)

Theo tín ngưỡng dân gian, ngày 23 tháng Chạp Âm lịch hằng năm, người dân có tục lệ tiễn ông Táo về trời. Đây là dịp quan trọng, diễn ra trước Tết Nguyên Đán.

Trong quan niệm dân gian xưa của người Việt, mỗi năm, cứ vào ngày 23 tháng Chạp, Táo quân sẽ cưỡi cá chép bay về Trời, để bẩm b.áo với Ngọc Hoàng về mọi việc xảy ra trong gia đình một năm vừa qua. Vì vậy, cứ ngày 22 hoặc 23 hằng năm, người ta lại chuẩn bị l.àm mâm cơm trịnh trọng tiễn Táo quân về Trời. Đến đêm Giao thừa, ông Táo trở về gia đình và lại bắt đầu một năm mới.

Người ta cho rằng, Ngọc Hoàng sẽ căn cứ vào những lời bẩm b.áo của Táo Quân để định đoạt thưởng – phạt gia chủ. Vì thế, thực hiện nghi lễ cúng ông Táo 23 tháng Chạp để các ông “nói t.ốt” cho nhà mình, giúp năm sau được bình an, may mắn, tài l.ộc hưng thịnh. Kh.ông chỉ định đoạt t.ốt – xấu, phúc – họa cho gia đình, sự có m.ặt của Táo Quân trong mỗi căn nhà còn giúp gia đạo êm ấm, bình yên, tránh sự quấy nhiễu của ma quỷ.

Từ xa xưa, người dân Việt đã ngưỡng mộ lòng lòng chung th.ủy, đầy t.ình nghĩa của ông Táo, và thờ cúng ông Táo với hi vọng Táo quân sẽ giữ bếp lửa của gia đình luôn hạnh phúc và đầm ấm.

Top 3 con giáp ‘vượt Vũ Môn hóa rồng’, giàu sang cải vận

Theo Tử vi, đúng dịp Tết ông Táo (23 tháng Chạp) năm 2023, có 3 con giáp “vượt Mũ Môn hóa rồng”, tấn tài tấn l.ộc, kiếm t.iền dễ như trở bài tay.

T.uổi Thân

Theo Tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân vốn trời s.inh th.ông minh, lém lỉnh lại hòa đồng, dễ gần. Bản mệnh có nhiều bạn bè t.ốt, đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ.

Đúng này Tết ông Táo (23 tháng Chạp), người t.uổi Thân cuối cùng cũng rũ được khó khăn, vất vả trước kia mà phất lên. T.uổi Thân đã thực hiện hóa được ước mơ của mình. Cuộc s.ống tràn đầy hy vọng, tài l.ộc sung túc, tương lai tươi sáng, t.iền bạc ngày càng rủng rỉnh.

Đối với người l.àm ăn, kinh doanh gặp được may mắn lớn, chốt hợp đồng “khủ.ng”.

T.uổi Sửu

Dù cho trước đây có xui rủi, khó khăn cỡ nào thì giai đoạn sát Tết Giáp Thìn này chính là thời cơ tuyệt vời để Sửu l.ội ngược dòng ngoạn mục.

Tử vi dự b.áo rằng từ giờ đến ông Công ông Táo (23 tháng Chạp), người t.uổi Sửu có cơ hội thay đổi vận mệnh. Bản mệnh tiếp nhận nhiều cơ hội phát triển hơn, công việc suôn sẻ, cuộc s.ống bớt âu lo.

Vận trình tài l.ộc của bản mệnh khởi sắc, t.iền kiếm được ngày một nhiều. Cuộc s.ống của t.uổi Sửu sẽ trở nên sung túc hơn nhờ những nỗ lực kh.ông ngừng nghỉ.

T.uổi Dậu

T.uổi Dậu vốn là người hiền lành, có khả năng kết giao xã hội t.ốt nên trong cuộc s.ống cũng như công việc, khi gặp khó khăn, con giáp này đều được quý nhân trợ giúp.

Đúng dịp Tết ông Táo (23 tháng Chạp) năm nay, người t.uổi Dậu được thần Phật phù hộ, ban cho nhiều phước lành. Bản mệnh gặp may mắn trong cuộc s.ống cũng như công việc. Sự n.ghiệp của con giáp này phất lên bất ngờ, t.iền của kh.ông ngừng đổ về túi.

Những ngày cuối cùng của năm này, Dậu cũng trải qua vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Bản mệnh có nhiều thời gian để thực hiện ước muốn của mình, nguồn tài l.ộc rủng rỉnh khiến tinh thần Dậu rất thoải mái.

Trong chuyện t.ình cảm, người t.uổi Dậu cũng gặp nhiều may mắn. Người có cặp có đôi đón nhận cuộc s.ống vui vẻ, hạnh phúc.

(Th.ông tin trong bài mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm)

Nguồn : https://we25.vn/su-kien/dung-tet-ong-tao-3-con-giap-vuot-vu-mon-hoa-rong-boi-thu-tai-loc-tien-tai-vo-bien-330494