Vì sao Khổng Tú Quỳnh đã bị loại ở Công diễn 3 nhưng được trở lại chương trình?

Sau khi bị loại ở tập 9, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ quay trở lại phòng chờ của chương trình trong tập 10 khiến mọi người bất ngờ. Nguyên nhân là vì sao?

T.ối ngày 30/12, tập 10 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã lên sóng thu hút sự chú ý của khán g.iả. Ở tập trước đó, team “Mashup Mưa phi trường – Ước gì” là đội duy nhất giành chiến thắng với s.ố phiếu vote cao nhất từ khán g.iả hiện trường. Ở vị trí ngược lại, 4 “chị đẹp” có phiếu vote cá nhân thấp nhất trong s.ố 3 đội nguy h.iểm đã bị loại khỏi cuộc chơi.

Đội của Ninh Dương Lan Ngọc có đến 2 thành viên bị loại sau Công diễn 3 là Khổng Tú Quỳnh và Thanh Ngọc

Khổng Tú Quỳnh và Thanh Ngọc thuộc team “Vì sao” đã phải nói lời chia tay chương trình cùng với Giang Hồng Ngọc của team “M.àu hồng chủ nhật” và Hương Ly của team “Hai đứa trẻ”. Tuy nhiên, ở đầu tập 10, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ xuất hiện trở lại phòng chờ cùng các “chị đẹp” khác. Nhìn thấy mọi người, Khổng Tú Quỳnh sững sờ hỏi “tung tích” của 3 người bị loại khác đâu?

Ngay l.úc này, Ninh Dương Lan Ngọc đã rút trong túi ra chiếc thẻ đen quyền lực và dõng dạc tuyên bố: “Em sử dụng chiếc thẻ đen này để cứu Khổng Tú Quỳnh”.

Ninh Dương Lan Ngọc quyết định dùng thẻ đen để cứu Khổng Tú Quỳnh

Mọi người lập tức vỡ oà trong hạnh phúc khi Khổng Tú Quỳnh đã được “hồi s.inh” khi trước đó cô phải ra về vì s.ố phiếu vote của khán g.iả trường quay dành cho nữ ca sĩ quá thấp. Kh.ông chỉ riêng Khổng Tú Quỳnh x.úc động mà Ninh Dương Lan Ngọc cũng kh.ông giấu được giọt nước mắt chực trào. Trước đó, cô từng tuyên bố sẽ dành lượt “hồi s.inh” này cho một thành viên bị loại mà cô nghĩ họ nên được đi tiếp.

Quay trở lại tập 8 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Ninh Dương Lan Ngọc là “chị đẹp” có s.ố phiếu vote cao nhất trong s.ố những người thuộc top nguy h.iểm nên cô sẽ được hưởng đặc quyền là một chiếc thẻ ưu tiên. Được biết, chiếc thẻ quyền lực này sở hữu 2 ưu thế là chủ nhân của nó có quyền “hồi s.inh” cho bản thân nếu kh.ông may bị loại ở vòng Công diễn 3 hoặc có thể “hồi s.inh” cho một người khác mà Lan Ngọc cảm thấy họ xứng đáng ở lại chương trình. Một quyền lợi khác của chiếc thẻ này là có khả năng hoán đổi ca khúc.

Ninh Dương Lan Ngọc đã k.hóc rất nhiều và tự trách bản thân l.àm chưa t.ốt mới khiến 2 thành viên bị loại

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc từng bày tỏ cô cảm thấy vô cùng áp lực khi nhận trách nhiệm đội trưởng nhưng lại chứng kiến đội viên của mình bị loại vì team lọt vào top nguy h.iểm. Ninh Dương Lan Ngọc từng tự trách bản thân l.àm kh.ông t.ốt nên mới khiến thành viên trong nhóm lần lượt ra về. Chính vì vậy cô rất quyết tâm ở vòng Công diễn 3 sẽ đưa cả team giành chiến thắng. Tuy nhiên may mắn kh.ông mỉm cười với đội của Ninh Dương Lan Ngọc khi team “Vì sao” của cô một lần nữa lọt vào nhóm nguy h.iểm và lần này phải chia tay tận 2 thành viên.

Ninh Dương Lan Ngọc hy vọng Khổng Tú Quỳnh có thể tìm lại sự tự tin của mình th.ông qua những sân khấu kế tiếp trong chương trình

Ninh Dương Lan Ngọc t.iết l.ộ lý do cứu Khổng Tú Quỳnh: “Em xin phép mấy chị cho em được cứu b.é Quỳnh. Vì từ năm 2019 đến nay, Quỳnh kh.ông có cơ hội được đứng trên sân khấu để toả sáng. Nên em hy vọng Quỳnh có thể toả sáng hơn nữa trong chương trình này… Chị Thanh Ngọc, chị Giang Hồng Ngọc hay chị Hương Ly sẽ còn có cơ hội để đi diễn ở ngoài. Nhưng với Khổng Tú Quỳnh, đây là cơ hội để em ấy lấy lại sự tự tin và tìm lại bản thân. Trong chương trình, em ấy đã nỗ lực và áp lực thế nào để đi đến hô.m nay. Nên em xin phép để Quỳnh có cơ hội được thử sức nhiều hơn và chứng minh bản thân xứng đáng với chiếc thẻ đen này”.

Nhờ tấm thẻ quyền lực của Ninh Dương Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh sẽ tiếp tục đi tiếp cùng cuộc thi

Nhiều khán g.iả cũng bày tỏ đồng thuận với quyết định cứu Khổng Tú Quỳnh của Ninh Dương Lan Ngọc. Bởi lẽ Khổng Tú Quỳnh kh.ông chỉ nỗ lực luyện tập cùng cả đội mà còn phải luyện tập riêng cho t.iết mục dance battle cùng với 3 “chị đẹp” đến từ 3 team khác. Sự nỗ lực của Khổng Tú Quỳnh là điều khiến kh.ông chỉ các nghệ sĩ trong chương trình mà cả khán g.iả đều cảm động.

Trúc

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/vi-sao-khong-tu-quynh-da-bi-loai-o-cong-dien-3-nhung-duoc-tro-lai-chuong-trinh-777534.html