Một nam ca sĩ đột ngột q.ua đ.ời tại nhà riêng, sau 3 ngày mới được phát hiện, kh.ông có vợ con

Nam ca sĩ Khôi Tử của làng nhạc Trung Quốc q.ua đ.ời tại nhà riêng từ ngày 13/1, nhưng đến vài ngày sau mới được phát hiện.

Theo th.ông tin từ truyền th.ông Trung Quốc, nam ca sĩ Khôi Tử được x.ác định q.ua đ.ời tại nhà riêng ở t.uổi 50 vào ngày 13/1. Th.ương t.âm hơn là anh ra đi nhưng kh.ông ai biết, mãi đến ngày 16/1 mới được phát hiện sau khi mọi người thấy anh kh.ông đến buổi diễn tập với ban nhạc. Đồng n.ghiệp đã đến cậy cửa và phát hiện Khôi Tử gục chết tại nhà, bên cạnh có vũng máu..

Nam ca sĩ s.ống một mình, kh.ông có vợ con. Nguyên nhân ban đầu được cho Khôi Tử đã gặp vấn đề về sức khỏe, nôn ra máu và t.u v.ong. B.áo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy anh nôn ra máu trước khi q.ua đ.ời.

Nam ca sĩ Khôi Tử được x.ác định q.ua đ.ời ở t.uổi 50, nghi do đột tử

Công ty quản lý cũng x.ác nhận tin buồn và đăng tải video buổi biểu diễn cuối cùng của Khôi Tử để tưởng nhớ nam ca sĩ quá cố. Anh được nhận xét luôn biểu diễn hết mình, cháy trên sân khấu với dòng nhạc rock sôi động và giọng khàn đặc trưng. Trước khi q.ua đ.ời, Khôi Tử kh.ông có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Tuy nhiên người thân thiết t.iết l.ộ ca sĩ Khôi Tử có lối s.ống kh.ông điều độ khi thường xuyên thức khuya, hút thuốc lá, uống rượu.

Khôi Tử s.inh ra ở Lan Châu (Cam Túc, Trung Quốc), năm nay 50 t.uổi. Năm 1992, anh thành lập ban nhạc Shockwave, đến năm 1995 thì có những hướng phát triển vượt bậc, đi hát ở nhiều quán bar, sau đó anh đảm nhận vai trò giọng ca chính cho nhóm nhạc Xia Band.

Khôi Tử là giọng ca rock nổi tiếng trong làng nhạc xứ Trung

Nam rocker phát hành nhiều album như: Buring, ca khúc Grey Bird và Baptism… Anh từng được truyền th.ông Trung Quốc đặt biệt danh là “Người hát bằng tâm hồn”, nhận G.iải Rock đặc biệt tại Lễ hội âm nhạc thường niên.

Năm 2014, Khôi Tử th.am gia Sing my Song Trung Quốc. Ca khúc Grey Bird của nam rocker nhận nhiều lời khen từ giám khảo Châu Hoa Kiện. Tại chương trình Perfect Star Beginning, anh được đ.ánh giá cao nhờ t.ình yêu với dòng nhạc rock.

Nam ca sĩ 50 t.uổi được cho có lối s.ống kh.ông lành mạnh, thường xuyên thúc khuya, hút thuốc lá và uống rượu

Khôi Tử q.ua đ.ời khi chưa kết h.ôn. Anh từng vướng tin đồn đã lập gia đình và ly h.ôn vì bạo hành vợ, nhưng th.ông tin này kh.ông được kiểm chứng.

Thảo

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/mot-nam-ca-si-dot-ngot-qua-doi-tai-nha-rieng-sau-3-ngay-moi-duoc-phat-hien-khong-co-vo-con-783130.html