Hòa Minzy công khai tên thật của be Bo

Đây là lần đầu tiên Hòa Minzy t.iết l.ộ tên thật của quý tử đầu lòng, ý nghĩa thật sự về cái tên này cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Từ ngày công khai quý tử đầu lòng trên MXH, mọi động thái của gia đình Hòa Minzy luôn được đông đ.ảo netizen chú ý đến. Đáng nói hơn, b.é Bo cũng chính thức trở thành “thế lực nhí” trong nhà vì sở hữu lượng fan “ngang cơ”, thậm chí vượt m.ặt mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, sau khoảng thời gian dài giấu kín, Hòa Minzy đã chính thức t.iết l.ộ tên thật của b.é Bo khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ họ tên đầy đủ của con trai là Nguyễn Minh Thiên Ân. Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng cho biết thêm gia đình mình theo Công giáo, tên thánh của con là Vicente và xuất phát điểm của cái tên Thiên Ân cũng chính là ẩn ý về Hồng Ân của Chúa.

Hòa Minzy lần đầu công khai tên thật của con trai khiến netizen thích thú

Nữ ca sĩ cũng lên tiếng g.iải thích về ý nghĩa của cái tên Thiên Ân

Gia đình Hòa Minzy hiện đang sở hữu lượng fan hâm mộ khủ.ng nhờ “thế lực nhí”

B.é Bo càng lớn càng điển trai

Mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải khoảnh khắc c.ực đáng yêu của b.é Bo – con trai Hòa Minzy trong một lễ hội nhỏ tại trường mẫu giáo. Trong đoạn c.lip được chia sẻ, b.é Bo c.ực đáng yêu khi khoác trên mình bộ áo bà ba. Đặc biệt hơn cả chính là màn khoe giọng của con trai Hòa minzy trước bạn bè và nhiều phụ huynh khác.

Kh.ông hổ danh là con trai của Hòa Minzy, b.é Bo đã có màn khoe giọng c.ực mượt mà. Kh.ông chỉ ca hát mà các động tác nhảy múa của cậu b.é còn ghi điểm mạnh khiến ai nấy theo dõi đề vô cùng thích thú.

Bên cạnh màn thể hiện c.ực đáng yêu và đậm chất “con nhà nòi” của b.é Bo, dân t.ình còn dành lời ngợi khen, xuýt xoa với vẻ đáng yêu và đặc biệt là ngày càng “trổ mã” của cậu b.é. Nếu như b.é Bo được thừa hưởng tài năng nghệ thuật của mẹ Hòa Minzy thì gương m.ặt điển trai, ra dáng soái ca này của cậu b.é lại được thừa hưởng từ bố là thiếu gia Minh Hải.

Con trai Hòa Minzy thể hiện khả năng ca hát từ b.é. Ảnh: Chụp màn hình

B.é Bo càng lớn càng “trổ mã”. Ảnh: chụp màn hình

Sau mối t.ình kết thúc trong tiếc nuối với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy đã nỗ lực lấy lại cân bằng cuộc s.ống, nỗ lực mang đến cho con trai Bo cuộc s.ống đủ đầy nhất. Hành trình l.àm mẹ, nuôi con của nữ ca sĩ cũng luôn nhận được sự quan tâm, dõi theo của đông đ.ảo công chúng.

Trên trang cá nhân, những bài đăng của Hòa Minzy có thể thấy cô dành t.ình yêu thương hết mực đến con trai của mình. Dù yêu thương con, Hòa Minzy cũng có cách dạy con nghiêm khắc, kh.ông quá yêu chiều như nhiều ông bố bà mẹ khác. Cũng chính vì thế mà kh.ông ít khoảnh khắc mà Hòa minzy chia sẻ cho thấy sự đáng yêu và rất ngoan ngoãn của cậu con trai Bo.

Theo Trí Thức Trẻ, Thời b.áo VHNT

– http://ttvn.toquoc.vn/hoa-minzy-cuoi-cung-cung-cong-khai-ten-that-cua-quy-tu-hao-mon-tiet-lo-luon-cach-dat-ten-vo-cung-y-nghia-2202147115630599.htm

– https://tv.thoibaovhnt.com.vn/con-trai-hoa-minzy-thua-huong-nang-khieu-ca-hat-cua-me-dien-mao-ngay-cang-tro-ma-a57562.html