Đúng Rằm tháng Chạp: 4 t.uổi giàu có tự thân, càng nỗ lực càng nhiều t.iền, đặc biệt s.ố 2

T.uổi Mùi

Người t.uổi Mùi tính t.ình hiền lành, họ chăm chỉ và dễ thương trong mắt người khác. Con giáp này vui vẻ và quyết đoán, trong công việc, họ tự tin vào khả năng của mình và kh.ông suy diễn vấn đề theo hướng tiêu c.ực.

Người t.uổi Mùi hướng thiện, luôn l.àm những việc t.ốt giúp đỡ những người xung quanh. Khi cần, họ mạnh mẽ và dứt khoát để bản thân và mọi người kh.ông ai bị tổn thương. Con giáp này rất cẩn trọng lời nói, họ chỉ phát ngôn khi nắm chắc và hiểu rõ được vấn đề. T.uổi Mùi kh.ông thích đấu đá hay cạnh tranh, tuy nhiên khi được đặt vào t.ình huống cần sự bản lĩnh và cố gắng, thì họ kh.ông ngần ngại thể hiện bản thân.

Đúng Rằm tháng Chạp (15/12 Âm), người t.uổi Mùi có nhiều l.ộc lá kh.ông tưởng. Họ bước vào thời kỳ thịnh vượng của sự may mắn và t.iền bạc. Con giáp này thu vàng, hốt bạc về tay nhờ công việc l.àm ăn kinh doanh rất thuận lợi. Họ vượt qua mọi khó khăn và thử thách để đạt được những kết quả vang dội, họ chiến thắng chính mình và trở thành người tự tin và bản lĩnh hơn trong mọi việc.

T.uổi Thân

Người t.uổi Thân th.ông minh, tháo vát và biết cách sắp xếp công việc một cách hợp lý để kh.ông bị chồng chéo và m.ất thời gian. Con giáp này rất được lòng mọi người, họ hòa nhã, cư xử thân thiện và biết chia sẻ, giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc s.ống.

Bản mệnh người t.uổi Thân kh.ông cầu kỳ, kh.ông chưng diện và kh.ông khoe kho.ang. Họ có trong tay rất nhiều thành tích nhưng đôi khi ngại nhắc về nó. Con giáp này luôn nỗ lực l.àm việc hết công suất để cải thiện t.ình hình tài chính và kiếm thêm nhiều t.iền chăm lo cho tổ ấm của mình.

Cuối tháng Chạp, người t.uổi Thân vươn lên mạnh mẽ, họ hoàn thành mọi mục tiêu đã đặt ra, sự n.ghiệp lên cao như Rồng. Sang tháng Giêng, họ bước vào thời kỳ đ.ỉnh cao giàu sang, t.iền bạc tiêu hoài kh.ông hết. Họ dư sức lo cho bản thân và gia đình cuộc s.ống ấm no, hạnh phúc.

T.uổi Tuất

Thần tài dúi t.iền vào tay, cát tinh hết lòng nâng đỡ nên Tuất dù l.àm công ăn lương hay tự đứng ra kinh doanh cũng có của ăn của để chất đống vào giữa tháng Chạp.

L.àm một hưởng mười, l.àm chơi hưởng thật, đời thăng hoa viên mãn nên Tuất tiêu pha xả láng cũng kh.ông lo cạn túi, két l.úc nào cũng chật cứng t.iền.

Tuất nổi tiếng là con giáp th.ông minh, bản lĩnh, có gan l.àm giàu. Thế nên, dù gia đình nghèo khó Dần vẫn tự lực cánh s.inh để vươn lên đổi đời, có cuộc s.ống đủ đầy sung túc. Nằm duỗi mà ăn, t.iền tài đỏ chót như son nên thời gian này, Tuất sẽ phất lên ngoạn mục, nhà xe chờ sẵn.

T.uổi Dậu

Đứng đầu bảng xếp hạng giàu có tháng 12 Âm lịch này chính là t.uổi Dậu. Trong tháng này, người t.uổi Dậu sẽ nhận l.ộc trời ban, t.iền bạc xông xênh, sự n.ghiệp thênh thang rộng mở.

Tử vi tháng cuối cùng của năm 2023 cho biết những người cầm tinh con gà đón nhận khá nhiều vận may trong cuộc s.ống tại thời điểm gần Tết. Trong công việc, con giáp này sẽ có nhiều bước nhảy vọt về vị trí cũng như lương thưởng. Nhờ biết đặt ra mục tiêu thích hợp, biết tiến biết lùi linh hoạt, đây chính là l.úc t.uổi Dậu gặt hái quả ngọt sau 1 năm nỗ lực và cố gắng.

Với những người l.àm ăn kinh doanh, những cơ hội hợp tác l.àm ăn với những đối tác lớn cũng gõ cửa bản mệnh này. Nếu biết tận dụng cơ hội này, họ kh.ông chỉ thu về khoản lợi nhuận lớn, đón Tết đủ đầy mà còn có thể mở rộng l.àm ăn trong năm tới. Những người đang gặp khó khăn cũng đừng nản lòng bởi may mắn đang cận kề, chỉ cần t.uổi Dậu tiếp tục nỗ lực thì thời điểm để gặt hái quả ngọt kh.ông còn xa.

Càng về cuối năm, tài khí của họ sẽ càng vượng, hứa hẹn l.ộc lá đầy nhà. Tuy nhiên, t.uổi Dậu nên kiểm soát chi tiêu, tránh vung tay quá trán. Thay vào đó, họ nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể để tích lũy và “tạo đà” cho năm mới.

Th.ông tin trong bài chỉ mang tính th.am khảo

Nguồn : https://phunutoday.vn/dung-ram-thang-chap-4-tuoi-giau-co-tu-than-cang-no-luc-cang-nhieu-tien-dac-biet-so-2-d399312.html