Dự b.áo tử vi ngày mai 24/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 24/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 24/1 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp ngày 24 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 24/1/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi t.uổi Bính Tý (Thủy, 28): Ngày có nhiều bi.ến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác l.àm đ.ảo l.ộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về t.iền bạc còn chậm.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40): Trong gia đình có người đi xa hoặc thay đổi công việc l.àm ăn. Quay trở về chốn cũ, bạn cũ thì có lợi. Có tài l.ộc nhưng phải bỏ nhiều công sức, phải bôn ba xoay sở. Có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng sức khỏe, hoặc lo cho người thân về sức khỏe, công danh, nơi ăn chốn ở. Có tiệc tùng nhỏ.

– Tử vi ngày mai t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52): Ngày có thiên c.an Đinh của ngày hợp hóa thiên c.an Nhâm của bản mạng là cát. Ngày có nhiều bi.ến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác l.àm đ.ảo l.ộn công việc. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Ngày có l.ộc ăn, quà tặng. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64): Có thể người cũ, việc cũ sẽ quay trở lại khiến mình phải bận tâm tiến hành. Nên xem xét lại hoặc dò xét xem những mong muốn thay đổi theo thực tế. Ngày có nhiều bận rộn và khó có một quyết định kết thúc. Có cuộc gặp gỡ hoặc có tin tức, người thân, bè bạn, ngày có sự bôn ba. Có tài l.ộc.

– Xem tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76): Ngày có nhiều bi.ến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác l.àm đ.ảo l.ộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh, có l.ộc ăn, quà tặng.

2. Tử vi ngày mai 24/1/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Sửu (Thủy, 27): Nên xem xét lại những công việc cũ và cố gắng g.iải quyết. Nhưng nếu là công việc quan trọng thì chớ nên quyết định. Ngày kh.ông nên tiến hành các công việc mới mà chỉ là tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa các việc hiện tại. Hay có sự cản trở, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức đến khó g.iải quyết cho trọn vẹn, đầy đủ. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39): Ngày có nhiều sự hao t.ốn hay phải lo lắng cho công việc, hay phải tu bổ, sửa chữa lại công việc, đồ đạc, nhà cửa. Tin mong đợi đến kh.ông vừa ý, có chuyện buồn. Có chuyện gặp rủi ro thất bại hoặc có chuyện tang thương cho mình hoặc cho người thân, bè bạn. Gia đạo bất an, tài l.ộc kém.

– Tử vi t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51): Cần phải hết sức khéo léo và nhẫn nại, chớ nên nôn nóng khi có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm t.ình bất an, sức khỏe kh.ông t.ốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao t.ốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng g.iải quyết kh.ông nên để qua ngày khác.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Tin mong đợi đến kh.ông vừa ý, có chuyện buồn, cần phải có sự khéo léo khi tiến hành, tr.ao đổi. Ngày có nhiều sự hao t.ốn hay phải lo lắng cho công việc, hay phải tu bổ, sửa chữa lại công việc, nhà cửa. Gia đạo bất an, tài l.ộc kh.ông t.ốt. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 75) Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm t.ình bất an, sức khỏe kh.ông t.ốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao t.ốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng g.iải quyết kh.ông nên để qua ngày khác.

3. Tử vi ngày mai 24/1/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26): Nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hao t.ốn hoặc c.ực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Chuyện vui cũng kh.ông vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi kh.ông giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về t.iền bạc còn chậm chạp, khó khăn.

– Tử vi t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38): Ngày có nhiều sự thay đổi kh.ông giống như mình suy nghĩ. Nên dè dặt trong mọi chuyện, nhưng cũng kh.ông phải là xấu. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về t.iền bạc còn chậm, khó khăn.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50): Tài l.ộc tuy có nhưng chậm chạp, hoặc phải chi dụng những việc cần thiết, các công việc đã đến hạn kỳ, hẹn ước. Mọi việc đều thay đổi. Có tin tức ở nơi xa. Hợp các nghề xây dựng, kiến trúc, du lịch, tiếp thị, phóng viên, địa ốc.

– Tử vi t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62): Ngày có thiên c.an Đinh của ngày hợp hóa thiên c.an Nhâm của bản mạng là cát. Nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hao t.ốn hoặc c.ực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Tuy nhiên vẫn có tài l.ộc, có quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Chuyện vui cũng kh.ông vừa ý. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 74): Công việc dù có khó khăn đến đâu cũng cần có sự nhẫn nại, sau mới có kết quả. Nên có sự chia sẻ về tài l.ộc nếu có. Có quý nhân giúp đỡ. Mọi việc đều thay đổi. Có tin tức ở nơi xa. Hợp các nghề xây dựng, kiến trúc, du lịch, tiếp thị, phóng viên, địa ốc.

4. Tử vi ngày mai 24/1/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25): Việc đi lại nên cẩn trọng hoặc hay phải dời hẹn trong sự gặp gỡ. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải mua sắm, tu bổ. Nhà có hỷ sự, có khách hoặc có tin. Có ăn uống, quà tặng hoặc được mời. Có tài l.ộc. Có sự giúp đỡ của quý nhân.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 38): Dù công việc trước đây có sự thuận lợi, cũng phải đề phòng trường hợp bất trắc, rủi ro do sự thiếu sót, bỏ quên. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Nói chung mọi việc hay có sự đ.ảo l.ộn, trắc trở ngoài dự tính. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49): Gia đạo bất an, hoặc việc ở công sở gặp nhiều chuyện rắc rối về công danh cũng như về t.ình cảm. Nên cẩn trọng dễ bị sự oán trách, gây gổ lôi thôi, l.àm hỏng việc. Ngày có nhiều lo âu, c.ực nhọc. Kh.ông nên mưu cầu chuyện lớn lao, kh.ông có lợi. Nên chỉnh đốn xem xét lại công việc hoặc sửa chữa lại những gì đã hư hỏng ở quá khứ.

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mão (Kim, 61): Mọi việc đều kh.ông nên bày vẽ thêm nhiều chuyện chỉ nên l.àm những việc cần thiết. Ngày rất dễ gặp những chuyện rủi ro, phiền hà hoặc đau ốm, mệt mỏi, do công việc cũng có và cũng do sự giao thiệp, gặp gỡ, hao tán về ăn uống, quà tặng. Nên giới hạn việc di chuyển, đi xa, hoặc cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 73): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Có chuyện sửa sang, tu bổ, đồ đạc, vật dụng, nhà cửa. Có tài l.ộc. Nếu di chuyển ra đi thì thành công. Nên xem trọng ý kiến của người lớn t.uổi. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài l.ộc trung bình.Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

5. Tử vi ngày mai 24/1/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 – 84): Có tin xa về công danh, sức khỏe, bản mạng của mình và người thân. Có tài l.ộc nhưng chậm, có hỷ sự, có l.ộc ăn nhưng phải hao t.ốn hoặc đóng góp. Thuận lợi trong việc sửa chữa, tu bổ văn phòng, đồ đạc. Mọi việc nên ở trong t.ình trạng bình thường, khai triển thêm kh.ông có lợi. T.ình cảm t.ốt.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36): Nên di chuyển, đi xa. Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên g.iải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, g.iải trí, chữa bệnh.

– Tử vi t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48): Nên có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm về nhà cửa, đồ đạc, sự mong cầu tin tức về công danh, t.ình cảm đều chậm, hoặc có sự thay đổi kh.ông đúng với dự tính. Có cuộc đi ngắn nhưng cũng kh.ông đem lại kết quả gì, hoặc kh.ông thể đi được.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60): Có tài l.ộc nhưng chậm, có hỷ sự, có l.ộc ăn nhưng phải hao t.ốn hoặc đóng góp. Có tin xa về công danh, sức khỏe, bản mạng của người thân. Thuận lợi trong việc sửa chữa, tu bổ văn phòng đồ đạc. Mọi công việc nên ở trong t.ình trạng bình thường, khai triển thêm kh.ông có lợi. T.ình cảm t.ốt.

– Tử vi t.uổi Nhâm Thìn (Thủy, 72): Ngày có thiên c.an Đinh của ngày hợp hóa thiên c.an Nhâm của bản mạng là cát. Nên di chuyển, đi xa. Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên g.iải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, g.iải trí, chữa bệnh. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

6. Tử vi ngày mai 24/1/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi t.uổi Tân Tỵ (Kim, 23 – 83): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu đồng thời địa chi của ngày chính xung địa chi của bản mạng. L.àm gì cũng nên cẩn thận dễ gặp sự rủi ro bất ngờ hoặc có những sự việc xảy ra l.àm cản trở công việc hoặc dự tính của mình. Nếu có hội họp, đình đám, nhóm bạn, cũng kh.ông nên bị lôi cuốn vào những chuyện kh.ông có lợi, mà còn đưa đến phiền lòng, trách oán. Chờ đợi tin tức chưa có. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35): Ngày xung của bản mạng. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra kh.ông đúng như dự tính. Kh.ông nên nhúng tay vào chuyện công danh, t.ình cảm của người khác. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình, hoặc gặp chuyện thị phi, nói xấu, có tin buồn.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 47): Ngày xung của bản mạng. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra kh.ông đúng như dự tính. Kh.ông nên nhúng tay vào chuyện công danh, t.ình cảm của người khác. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59): Ngày xung của bản mạng. L.àm gì cũng nên cẩn thận dễ gặp sự rủi ro bất ngờ hoặc có những sự việc xảy ra l.àm cản trở công việc hoặc dự tính của mình. Nếu có hội họp, đình đám, nhóm bạn cũng kh.ông nên bị lôi cuốn vào những chuyện kh.ông có lợi, mà còn đưa đến phiền lòng. Chờ đợi tin tức chưa có hoặc chỉ nhận được tin kh.ông t.ốt.

– Tử vi t.uổi Quý Tỵ (Thủy, 71): Ngày xung của bản mạng. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra kh.ông đúng như dự tính. Kh.ông nên nhúng tay vào chuyện công danh, t.ình cảm của người khác. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình, hoặc gặp chuyện thị phi, nói xấu, có tin buồn.

7. Tử vi ngày mai 24/1/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 – 82): Ngày có thiên c.an Đinh của ngày hợp hóa thiên c.an Nhâm của bản mạng là cát. Nếu cần hãy l.àm cho nhanh để thâu đoạt lợi l.ộc, và hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao t.ốn. Cho nên nếu vì t.ình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu kh.ông như vậy thì chỉ nên góp ý kiến. Có chuyện vui, có tin tức ở xa, hoặc có sự gặp gỡ. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34): Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin xa, có khách đến. Mọi dự tính ở quá khứ nay nên tiến hành. Kh.ông nên e ngại hao t.ốn t.iền bạc. Cần phải chỉnh đốn tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp mới có kết quả t.ốt cho tương lai. Sự mong cầu về tài l.ộc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Có tin buồn ở xa. Cuộc vui kh.ông trọn vẹn.

– Tử vi t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46): Về công việc hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao t.ốn. Cho nên nếu vì t.ình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu kh.ông như vậy thì chỉ nên góp ý kiến. Ngày có chuyện vui, có tin tức ở xa, hoặc có sự gặp gỡ.

– Tử vi t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58) Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao t.ốn. Cho nên nếu vì t.ình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu kh.ông như vậy thì chỉ nên góp ý kiến.

– Tử vi ngày mai t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70): Mọi dự tính ở quá khứ nay nên tiến hành. Kh.ông nên e ngại hao t.ốn t.iền bạc. Cần phải chỉnh đốn tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp mới có kết quả t.ốt cho tương lai. Sự mong cầu về tài l.ộc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Có tin buồn ở xa. Ngày kh.ông nên nêu ý kiến, soạn thảo dễ bị bỏ ngang nửa chừng. Bôn ba nhiều khó thành công.

8. Tử vi ngày mai 24/1/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 – 81): Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về t.ình cảm khó g.iải quyết. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện kh.ông đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, kh.ông nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Ngày kh.ông t.ốt. Kh.ông nên g.iải quyết những việc lớn lao và cũng kh.ông nên mong cầu mọi chuyện sẽ kh.ông có kết quả. Cẩn trọng về sức khỏe, bản mạng, đề phòng chuyện thị phi hoặc có tin tức kh.ông vừa ý. Nên giới hạn việc gặp gỡ, giao thiệp, kh.ông t.ốt. Kh.ông nên vướng vào những chuyện t.ình cảm kh.ông có lợi. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45): Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về t.ình cảm khó g.iải quyết. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện kh.ông đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, kh.ông nên mưu tính công việc sẽ khó có kết quả.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57): Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về t.ình cảm khó g.iải quyết. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện kh.ông đâu. Ngày chỉ nên nghỉ ngơi, kh.ông nên mưu tính công việc sẽ khó có kết quả.

– Tử vi t.uổi Ất Mùi (Kim, 69): Có nhiều việc g.iải quyết có liên quan đến nhà cửa, địa ốc, nơi ăn chốn ở. Cần nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Nói chung là cứ hết lòng với công việc, dù có thiệt thòi chút ít nhưng sẽ có lợi về sau. Có tin buồn. Tài l.ộc vào ra thất thường. Sức khỏe kh.ông t.ốt.

9. Tử vi ngày mai 24/1/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 32): Ngày có thiên c.an Đinh của ngày hợp hóa thiên c.an Nhâm của bản mạng là cát. Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, t.ốt hơn là giữ nguyên t.ình trạng cũ. Kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn về t.iền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả t.ốt. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44): Cứ hết lòng với công việc. Chuyện t.iền bạc, tài l.ộc sẽ đến ở một ngày khác. Chuyện t.ình cảm chớ nên nghĩ ngợi, sẽ có người hiểu mình. Ngày có sự ước hẹn, hội họp, tiệc tùng. Có lợi nhỏ.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Thân (Thổ, 56): Chuyện t.ình cảm kh.ông nên hấp tấp, cũng như công việc kh.ông nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra kh.ông đúng với ý nghĩ. Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, t.ốt hơn là giữ nguyên t.ình trạng cũ. Kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn về t.iền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả t.ốt.

– Tử vi t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68): Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, t.ốt hơn là giữ nguyên t.ình trạng cũ. Kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn về t.iền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả t.ốt. Chuyện t.ình cảm kh.ông nên hấp tấp, cũng như công việc kh.ông nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra kh.ông đúng với ý nghĩ.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (Thủy, 80): Cứ hết lòng với công việc. Chuyện t.iền bạc sẽ đến ở một ngày khác. Chuyện t.ình cảm chớ nên nghĩ ngợi, sẽ có người hiểu mình. Ngày có sự ước hẹn, đính ước, hội họp, tiệc tùng. Có lợi nhỏ.

10. Tử vi ngày mai 24/1/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi t.uổi Quý Dậu (Kim, 31): Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, c.ực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Có tài l.ộc hoặc có quà tặng, ăn uống.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Mộc, 43): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có l.ộc ăn nhưng cũng kh.ông vừa ý. Sức khỏe kh.ông t.ốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài l.ộc dễ hao. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55): Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, c.ực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Có tài l.ộc hoặc có quà tặng, được mời dự tiệc.

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 67): Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, c.ực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ.

– Tử vi t.uổi Ất Dậu (Thủy, 19 – 79): Ngày có thiên c.an Đinh của ngày hợp hóa thiên c.an Nhâm của bản mạng là cát. Có cuộc đi ngắn. Ngày kh.ông nên quyết định mọi chuyện chưa phải là l.úc kết thúc. Nên hoàn tất những công việc cũ hoặc những việc đã có định kỳ.

11. Tử vi ngày mai 24/1/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30): Ngày có tin tức về chuyện t.ình cảm, sức khỏe, h.ôn nhân, s.inh nở của mình hoặc người thân. Công việc như thế nào thì l.àm nên thế ấy, chớ tính toán cao xa kh.ông có lợi. Sự mong cầu về t.iền bạc còn chậm chạp, hoặc có t.iền mà phải phân chia, cầm t.iền của người khác.

– Tử vi t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42): Ngày có thiên c.an Đinh của ngày hợp hóa thiên c.an Nhâm của bản mạng là cát. L.àm gì cũng kh.ông nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra l.àm đ.ảo l.ộn t.ình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Nên hoàn tất những công việc cũ hoặc những việc đã có định kỳ. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54): Ngày có tin tức về chuyện t.ình cảm, sức khỏe, h.ôn nhân, s.inh nở của mình hoặc của người thân. Công việc như thế nào thì nên l.àm thế ấy, chớ tính toán cao xa kh.ông có lợi. Sự mong cầu về t.iền bạc còn chậm chạp, hoặc có t.iền mà phải phân chia, cầm t.iền của người khác. Có quý nhân đến. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66): L.àm gì cũng kh.ông nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra l.àm đ.ảo l.ộn t.ình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Ngày kh.ông nên quyết định mọi chuyện chưa phải là l.úc kết thúc.

– Tử vi t.uổi Bính Tuất (Thổ, 78): Nếu đã có dự tính, thay đổi thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt t.ình. Kh.ông nên e ngại sự trắc trở, trở ngại sẽ có kết quả t.ốt vào một ngày khác. Cũng kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ, hoặc được mời dự tiệc.

12. Tử vi ngày mai 24/1/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29): Ngày t.uổi của bản mạng. Dù có gặp tin tức kh.ông thuận lợi cũng kh.ông nên nóng vội. Hãy dùng t.ình cảm để g.iải quyết mọi chuyện hoặc tìm gặp quý nhân thăm hỏi ý kiến. Nếu kh.ông có việc gì thì cũng kh.ông nên bày vẽ thêm chỉ gặp mọi chuyện kh.ông hay đưa đến hao t.ốn.

– Tử vi t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41): Ngày t.uổi của bản mạng. Nên dùng t.ình cảm để g.iải quyết mọi việc, kh.ông nên có sự đương đầu. Nếu có thể g.iải quyết công việc bằng sự hao t.ốn tài l.ộc thì cũng nên. Sự việc chớ để kéo dài thêm nữa. Hao t.ốn về giao thiệp hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Ngày t.uổi của bản mạng. Dù có gặp tin tức kh.ông thuận lợi cũng kh.ông nên nóng vội. Hãy dùng t.ình cảm để g.iải quyết mọi chuyện hoặc tìm gặp quý nhân thăm hỏi ý kiến. Nếu kh.ông có việc gì thì cũng kh.ông nên bày vẽ gặp mọi chuyện kh.ông hay chỉ đưa đến hao t.ốn t.iền bạc, mệt mỏi.Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65): Ngày t.uổi của bản mạng. Nên dùng t.ình cảm để g.iải quyết mọi việc, kh.ông nên có sự đương đầu. Nếu có thể g.iải quyết công việc bằng sự hao t.ốn tài l.ộc thì cũng nên. Sự việc chớ để kéo dài thêm nữa. Hao t.ốn về giao thiệp hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Tử vi t.uổi Đinh Hợi (Thổ, 77): Ngày t.uổi của bản mạng. Nên dùng t.ình cảm để g.iải quyết mọi việc, kh.ông nên có sự đương đầu. Nếu có thể g.iải quyết công việc bằng sự hao t.ốn tài l.ộc thì cũng nên. Sự việc chớ để kéo dài thêm nữa. Hao t.ốn về giao thiệp hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 24/1/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm