Năm 2024 có 1 t.uổi ‘hạn chồng hạn’, vừa Tam Tai vừa Thái Tuế, t.iền của hao hụt

Năm 2024 có 1 t.uổi ‘hạn chồng hạn’, vừa Tam Tai vừa Thái Tuế, t.iền của hao hụt

Năm 2024 là năm Giáp Thìn. Trong năm này, có những con giáp sẽ phải đối m.ặt với hạn Tam Tai và Thái Tuế. Đặc biệt, có một t.uổi phải chịu cùng l.úc cả hai hạn này. Tam Tai, Thái Tuế là gì? Tam Tai và Thái Tuế là những hạn trong năm được nhiều

Năm 2024 là năm Giáp Thìn. Trong năm này, có những con giáp sẽ phải đối m.ặt với hạn Tam Tai và Thái Tuế. Đặc biệt, có một t.uổi phải chịu cùng l.úc cả hai hạn này.

Tam Tai, Thái Tuế là gì?

Tam Tai và Thái Tuế là những hạn trong năm được nhiều người quan tâm. Trong đó, Tam Tai là hạn kéo dài trong vòng 3 năm, cứ 12 năm thì có 3 năm họa liên tiếp, liên quan đến 3 loại t.ai h.ọa gồm hỏa tai, th.ủy tai và phong tai. Năm 2024 là Giáp Thìn. Các t.uổi Tý, Thìn, Thân bước vào năm cuối của hạn Tam Tai.

Trong khi đó, phạm Thái Tuế là xung với Thái Tuế (tên một vì sao, tên một thần cai quản trần gian theo quan niệm dân gian). Nói đơn g.iản tức là năm s.inh (con giáp cầm tinh) xung với con giáp của năm là phạm Thái Tuế. Khi phạm Thái Tuế, gia chủ l.àm gì cũng gặp khó khăn, t.ình duyên, tài l.ộc, sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, đề phòng t.ai n.ạn, bất trắc. Trong năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Sửu, Mão, Thìn, Tuất phạm Thái Tuế.

Như vậy, năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Thìn sẽ là t.uổi vừa có hạn Tam Tai, vừa phạm Thái Tuế. Vận trình của con giáp này trong năm mới sẽ có những khó khăn, trắc trở gì, có cơ hội để phát triển hay kh.ông? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

T.uổi Thìn năm 2024: Vừa Tam Tai vừa Thái Tuế

– Tác động của Tam Tai 2024 lên t.uổi Thìn

Về chuyện l.àm ăn, người t.uổi Thìn bị tác động nhiều m.ặt. Tiến độ công việc của con giáp này bị chậm lại, khó xoay vòng vốn. Người khởi n.ghiệp kh.ông có được sự bứt phá, công việc trắc trở. Trong năm tới, t.uổi Thìn được khuyên là kh.ông nên mở rộng quy mô l.àm ăn một cách vội vã.

T.iền của có dấu hiệu sa sút. Bản mệnh gặp khó khăn trong chuyện kinh doanh, buôn bán.

Về chuyện t.ình cảm, tính cách sớm nắng chiều mưa có thể khiến quan hệ của tuori Thìn với người yêu, người thân trong gia đình có phần bất hòa. Người đ.ộc thân khó tìm được đối tượng phù hợp, gắn bó lâu dài.

Sức khỏe của bản mệnh cũng có dấu hiệu g.iảm sút, đau ốm liên tục, kh.ông được chủ quan, cần đi khám thì nên đi khám sớm, đừng chần chừ.

– Tác động của Thái Tuế 2024 tới t.uổi Thìn

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, người t.uổi Thìn đối diện với Trực Thái Tuế. Con giáp này sẽ gặp nhiều vấn đề phiền não, áp lực, dù cố gắng cũng chưa thể đạt được điều mà mình mong muốn.

Những người khởi n.ghiệp, bắt đầu bước chân vào việc kinh doanh, do chưa có kinh nghiệm, chưa nắm bắt đúng thời cơ nên va vấp nhiều, t.ốn công t.ốn sức. Công việc khó khăn, t.iền của đội nón ra vào những việc kh.ông đâu khiến t.uổi Thìn càng thêm áp lực. Trước t.ình hình khó khăn chung, bản mệnh cần bình tĩnh, kh.ông nên quá vội vàng l.àm bất cứ việc gì. T.uổi Thìn chăm chỉ l.àm lụng, chậm nhưng chắc, tích tiểu thành đại thì có thể hạn chế được vận hạn, duy trì cuộc s.ống ổn định.

Trong năm bản mệnh cũng gặp đào hoa xấu, chuyện t.ình cảm dở dang, thậm chí còn phải đối m.ặt với người thứ ba.

* Th.ông tin mang tính chất th.am khảo, chiêm nghiệm.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Link bài gốc

https://sohuutritue.net.vn/nam-2024-co-1-tuoi-039han-chong-han039-vua-tam-tai-vua-thai-tue-tien-cua-hao-hut-d202146.html