Đàn ông một khi chán vợ sẽ để l.ộ 5 thứ này, phụ nữ kh.ôn nhất định phải để ý

Đàn ông một khi chán vợ sẽ để l.ộ 5 thứ này, phụ nữ kh.ôn nhất định phải để ý

Trên đời này việc dại dột nhất là cố níu kéo, cố bên cạnh người đàn ông đã kh.ông còn yêu, người đàn ông đã cạn t.ình cạn nghĩa với mình. Nhưng lắm phụ nữ vì yêu mù quáng mà đôi khi tự ru ngủ chính mình mà nấn ná mãi chẳng thể buông.

Hay cáu gắt, gây chuyện với vợ

Đàn ông chán vợ sẽ kh.ông ngọt ngào, nhẹ nhàng với vợ, mà họ thường xuyên cằn nhằn và tìm đủ lý do để để trút hết những bực dọc vào đầu vợ. Nhiều khi chỉ là một mâu thuẫn nhỏ nhưng đàn ông cũng l.àm to chuyện, khiến kh.ông khí vợ chồng căng thẳng.

Trong trường hợp này, vợ nên giữ bình tĩnh để tìm hiểu rõ nguyên nhân. Nếu chồng mệt mỏi vì công việc thì nên động viên, an ủi. Còn kh.ông, hãy nghĩ đến trường hợp chồng đang chán mình.

Kh.ông còn những hành động, cử chỉ thân mật

Anh ấy kh.ông còn chủ động trong việc tiếp x.úc thân mật với vợ. Anh ấy hờ hững, lạnh lùng, kh.ông còn những cử chỉ như âu yếm, vỗ về, những lời dỗ dành yêu thương, ngọt ngào hay quan tâm hoặc những cử chỉ ấy cứ thưa, h.iếm dần, thậm chí đôi khi là miễn cưỡng cho có.Nếu t.ình trạng này diễn ra thường xuyên dù kh.ông có sóng gió gì đặc biệt xảy ra thì chắc chắn trong lòng anh ấy đã đổi khác rồi đấy.

Kh.ông buồn tranh cãi với vợ

Dù đó là l.úc vợ chồng xảy ra mâu thuẫn hay dù vợ có cằn nhằn, chỉ trích anh ấy về bất kỳ việc gì thì chồng vẫn im lặng, chẳng buồn đáp trả. Kh.ông phải anh ấy có ý nhường vợ, mà anh ấy chán vợ đến mức chẳng còn gì muốn g.iải thích, phân trần, vợ có nghĩ về mình thế nào cũng được, có hiểu đúng hiểu sai cũng chẳng còn quan trọng nữa.

Đàn ông khi còn yêu sẽ luôn muốn biết vợ đang nghĩ gì, cảm x.úc như nào. Dù có gân cổ lên cãi nhau chồng cũng muốn vợ hiểu rõ mọi chuyện, hiểu rõ chồng. Còn một khi cạn t.ình cạn nghĩa, một khi vợ đã chẳng còn giá trị gì thì đàn ông sẽ chẳng buồn mở lời nữa đâu.

Hay so sánh vợ với người khác

Quan điểm của đàn ông rất rạch ròi, họ kh.ông bao giờ so sánh vợ với ai, cho dù là mẹ, chị em, bạn bè. Vì vợ là người duy nhất họ đã chọn, phù hợp với họ.

Vì vậy, nếu một người đàn ông chỉ vì một lỗi nhỏ của vợ, trách móc, chì chiết và mang vợ ra so sánh với người phụ nữ khác thì nên nghĩ lại. Nó kh.ông đơn thuần chỉ là mong muốn vợ t.ốt hơn, mà là vì đã chán vợ.

Lạnh nhạt chuyện chăn gối

Kh.ông giống như những mối quan hệ khác, t.ình cảm vợ chồng gắn kết với nhau bởi nhiều điều, trong đó TD là yếu t.ố then chốt. Biểu hiện rõ nhất của một người đàn ông yêu vợ là luôn muốn gần gũi với vợ.

Nếu chồng kh.ông còn thiết tha, nồng nàn với vợ khi trên gi.ường nữa, thay vào đó là sự hời hợt, l.àm vì nhiệm vụ thì nên cẩn thận, có thể chồng đã có mối quan tâm khác.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Link bài gốc

https://sohuutritue.net.vn/dan-ong-mot-khi-chan-vo-se-de-lo-5-thu-nay-phu-nu-khon-nhat-dinh-phai-de-y-d165165.html