3 năm sau khi diễn viên Mai Phương q.ua đ.ời, s.ố t.iền t.iết kiệm của b.é Lavie hiện tại là bao nhiêu?

Ba năm sau khi diễn viên Mai Phương q.ua đ.ời, cư dân mạng kh.ông khỏi thắc mắc về s.ố t.iền trong sổ t.iết kiệm của b.é Lavie.

Vừa qua, khán g.iả xôn xao trước tin đồn Ốc Thanh Vân và gia đình đã sang Úc định cư. Trước khi đi, cô cũng đã chuyển s.ố t.iền t.iết kiệm của b.é Lavie – con g.ái cố diễn viên Mai Phương, sang cho nữ ca sĩ Trương Bảo Như quản lý.

Tuy nhiên sau đó, quản lý của Ốc Thanh Vân đã lên tiếng đính chính, cho biết gia đình nữ MC chỉ đưa các con sang Úc du học và du lịch mà thôi. Về s.ố t.iền t.iết kiệm của b.é Lavie, người này cho biết th.ông tin phải từ phía Ốc Thanh Vân trực tiếp lên tiếng mới chính x.ác.

Th.ông tin Ốc Thanh Vân cùng gia đình sang Úc định cư khiến nhiều người xôn xao

Mặc dù sự việc đã được l.àm rõ, nhưng khán g.iả cũng bắt đầu cảm thấy quan tâm đến cuốn sổ t.iết kiệm của b.é Lavie. Theo đó, đây là sổ t.iết kiệm chứa khoản t.iền mà người hâm mộ rồi đồng n.ghiệp quyên góp ủng hộ hai mẹ con Mai Phương.

Trước đó vào năm 2018, khi cố diễn viên Mai Phương đang chiến đấu với bệnh ung thư phổi thì Ốc Thanh Vân đã kêu gọi mọi người quyên góp chi phí để hỗ trợ Mai Phương trị bệnh. Sau đó, Ốc Thanh Vân thống kê rằng cô nhận được hơn 545 tr.iệu đồng, đã bù thêm cho tròn 550 tr.iệu đồng, mở sổ t.iết kiệm dành cho b.é Lavie, con g.ái cố diễn viên Mai Phương.

Sổ t.iết kiệm của b.é Lavie được lập với sự chứng kiến của Trấn Thành

Đến khi Mai Phương q.ua đ.ời, khán g.iả và đồng n.ghiệp cũng quyên góp t.iền để hỗ trợ con g.ái cô. Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như đã cùng chuyển khoản t.iền này vào cuốn sổ t.iết kiệm mà cả hai cùng đứng tên.

Bạn bè, đồng n.ghiệp đã quyên góp s.ố t.iền hỗ trợ b.é Lavie

Trước những thắc mắc của cư dân mạng về khoản t.iền trong sổ t.iết kiệm của b.é Lavie, Trương Bảo Như đã lên tiếng l.àm rõ: “Chuyện đã hơn 3 năm, con b.é cần có sự bình yên đúng nghĩa cho t.uổi thơ của con. Mọi người yêu thương giúp đỡ b.é, Như thay m.ặt mẹ Lavie cám ơn tấm lòng đó suốt cuộc đời này. Nhưng con b.é cũng cần sự riêng tư. T.iền bạc của con b.é luôn có sao kê rõ ràng, kh.ông m.ất, kh.ông mẻ đồng nào mà chỉ có thêm thôi, xin cam đoan điều đó”.

Trương Bảo Như là người bạn thân thiết với cố diễn viên Mai Phương

Trương Bảo Như cũng khẳng định đây là lần cuối cô nhắc đến chuyện t.iền bạc, chuyện riêng tư của b.é Lavie. . Như vậy, có thể thấy rằng ở thời điểm hiện tại, s.ố t.iền trong sổ t.iết kiệm của b.é Lavie đã nhiều hơn mức 550 tr.iệu đồng từ năm 2018.

Nguyệt Thảo

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/3-nam-sau-khi-dien-vien-mai-phuong-qua-doi-so-tien-tiet-kiem-cua-be-lavie-hien-tai-la-bao-nhieu-779096.html