Cãi nhau với chồng nên ra khách sạn ngủ, hô.m sau, vừa mở mắt thức dậy, tôi suýt ngất khi nhìn thấy một thứ bên cạnh mình

Kh.ông nghe được những lời x.úc phạm quá đáng của chồng, tôi tức giận bỏ ra ngoài. Sáng hô.m sau thức dậy ở khách sạn, tôi suýt ngất khi nhìn thấy một thứ bên cạnh mình.

Tôi và chồng kết h.ôn đã 4 năm. Càng ở cùng nhau, chúng tôi càng có nhiều chuyện tranh cãi. Chồng tôi nhiều lần nói tôi quá th.am việc, kh.ông dành nhiều thời gian cho chồng con. Nhưng tôi cũng chỉ muốn cố gắng để có thêm thu nhập. Lương của chồng mỗi tháng chẳng đủ để nuôi cả gia đình, tôi đành phải cố gắng hơn. Dù tôi nói thế nào cũng kh.ông tránh được việc vợ chồng cãi vã.

Ảnh minh họa: Internet

T.ối hô.m đó, tôi vì tiếp khách cùng sếp nên về trễ, vừa về đến nhà đã thấy chồng tức giận ngồi đợi. Chúng tôi cãi nhau to, anh hỏi có phải tôi có nhân t.ình bên ngoài hay kh.ông. Chồng tôi bất ngờ nổi cơn ghen, nói năng khó nghe khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi đưa điện thoại cho chồng kiểm tra, còn cho anh xem tin nhắn sếp gửi t.ối nay đi gặp khách hàng. Nhưng chồng tôi nhất quyết kh.ông tin.

Kh.ông nghe được những lời x.úc phạm quá đáng của chồng, tôi tức giận bỏ ra ngoài. Sáng hô.m sau thức dậy, tôi phát hiện mình đang ở khách sạn. Tôi kh.ông nhớ rõ chuyện t.ối qua, vì uống say nên đầu nhức như búa bổ. Tôi vừa vươn tay tìm điện thoại thì sờ thấy một cơ thể mềm mịn bên cạnh. Khi nhìn qua, tôi ch.oáng váng thấy một người phụ nữ chỉ mặc đồ l.ót nằm bên cạnh. Tôi gi.ật mình té xuống gi.ường.

Người phụ nữ kia cười thành tiếng rồi nói với tôi: “Em l.àm gì mà gi.ật mình vậy? Em lên ngủ thêm chút đi, hô.m nay kh.ông cần đi l.àm”.

Người lên tiếng chính là sếp của tôi. Tôi nhớ lại t.ối hô.m qua khi ra khỏi nhà, tôi nhận được cuộc gọi của sếp. Tôi nói đang muốn đi g.iải khuây thì chị gọi tôi ra uống rượu cùng. Vì là sếp nữ thân thiết nên tôi kh.ông đề phòng, cứ nghĩ uống say rồi tìm một khách sạn ngủ qua đêm là được.

Vừa tỉnh lại nhớ ra vài chuyện, tôi thở phào vì người ngủ cùng mình là phụ nữ. Nào ngờ ngay sau đó tôi nghe sếp ở trên gi.ường nói một câu: “Chị thích em lâu rồi, em có t.ình cảm với chị kh.ông?”.

Khi tôi vẫn còn ngỡ ngàng, bàng hoàng, thì sếp đề nghị muốn cùng tôi hẹn hò bí mật, kh.ông quan tâm tôi có chồng. Chỉ cần tôi chịu ở bên cô ấy thì sẽ được thăng tiến trong công việc, t.iền bạc kh.ông thiếu.

Ảnh minh họa: Internet

Tôi cố gắng bình tĩnh lại rồi xin phép sếp về nhà nghỉ ngơi. Trên đường về nhà tôi ho.ang mang lắm. Tôi biết chồng ghen tuông khi tôi đi l.àm, giờ sếp của tôi lại như thế. Tôi cũng kh.ông muốn nghỉ việc. Tôi phải l.àm sao đây?

Sau một năm ly h.ôn vợ, tôi bất ngờ khi vợ cũ tìm đến mình vào l.úc nửa đêm. Vừa nhìn thấy vợ cũ, tôi ch.oáng váng bất ngờ.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cai-nhau-voi-chong-nen-ra-khach-san-ngu-hom-sau-vua-mo-mat-thuc-day-toi-suyt-ngat-khi-nhin-thay-mot-thu-ben-canh-minh-671973.html