Vợ chồng ngủ riêng gi.ường, đàn bà nhớ chồng sẽ l.àm gì? Hóa ra ai cũng “thèm” 1 thứ

– Hãy cùng nghe ba người phụ nữ chia sẻ chuyện khi ngủ riêng gi.ường với chồng.

Cô Bình, 40 t.uổi, đã ngủ riêng gi.ường được 5 năm

Vợ chồng tôi lấy nhau được 14 năm, các con đều đang học trung học cơ sở. Từ lâu chúng tôi đã chuyển từ t.ình yêu đôi lứa sang t.ình yêu gia đình. Mọi thứ kh.ông nồng nàn, lãng mạn như hồi trẻ.

Chúng tôi nghĩ ngủ riêng gi.ường là hợp lý. Buổi t.ối trước khi đi ngủ ai cũng có thể l.àm việc riêng của mình mà kh.ông l.àm phiền nhau.

Những l.úc nhớ chồng, tôi sẽ nhắn tin trêu chọc anh. Nếu anh kh.ông để ý, tôi sẽ gọi với giọng điệu nũng nịu. Anh sẽ xuất hiện bên gi.ường của tôi đúng l.úc.

Cô Hương, 37 t.uổi, đã ngủ riêng gi.ường được 2 năm

Tôi và chồng kết h.ôn được 8 năm. Nguyên nhân chính của việc ngủ riêng gi.ường là anh hàng ngày phải l.àm thêm giờ ở nhà. Anh ấy như “cú đêm”, đến một hai giờ mới ngủ.

Tôi cảm thấy bị phiền khi ngủ. Một khi đã thức dậy, rất khó để ngủ lại. Vì thế tôi ngủ riêng, còn chồng ngủ ngay trong phòng l.àm việc.

Tuy nhiên, một hoặc hai lần một tuần, tôi nhớ chồng. L.úc này tôi sẽ trực tiếp vào phòng anh ấy, chúng tôi vui vẻ bên nhau. Đôi khi, kh.ông muốn tôi quấy rầy, anh ấy khóa cửa. Tôi sẽ gõ cửa chồng như một tín hiệu. Khi xong việc, anh sẽ đến bên tôi.

Cô Xuân, 32 t.uổi, ngủ riêng gi.ường được 1 năm

Vợ chồng tôi ngủ riêng gi.ường, kh.ông phải vì vấn đề quan hệ. Ngược lại, chúng tôi s.ống rất hòa hợp. Chỉ là tôi vừa mới s.inh con, chưa đầy một t.uổi. Tôi cần phải thức dậy vào giữa đêm để cho con ăn và thay tã, điều này sẽ l.àm phiền chồng tôi.

Chồng tôi phải dậy sớm mỗi ngày l.àm việc, anh ấy cần phải ngủ đủ giấc, giữ sức khỏe để tiếp tục công việc. Hiểu được sự vất vả của chồng, tôi đề nghị ngủ riêng gi.ường.

Ban đầu chồng kh.ông đồng ý, nhưng sau đó anh nhận ra rằng thực sự cần thiết để nghỉ ngơi thoải mái nên đã kê một chiếc gi.ường ở phòng khác.

Vì bận chăm con nên tôi ít nghĩ đến chồng. Nhưng đôi khi tôi có đủ năng lượng, tôi nghĩ đến chồng, tôi sẽ đặt con ngủ trước và đến bên anh. Chúng tôi chỉ tạm thời ngủ riêng một thời gian thôi. Vợ chồng tôi vẫn còn trẻ và rất yêu nhau.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/vo-chong-ngu-rieng-giuong-dan-ba-nho-chong-se-lam-gi-hoa-ra-ai-cung-them-1-thu-713568.html