Những khao khát thầm kín của đàn ông trong mỗi “cuộc yêu”, nếu phụ nữ vô tâm kh.ông để ý sẽ dễ “đẩy chồng” vào tay k.ẻ khác

Những khao khát thầm kín của đàn ông trong mỗi “cuộc yêu”, nếu phụ nữ vô tâm kh.ông để ý sẽ dễ “đẩy chồng” vào tay k.ẻ khác

Xung quanh một “cuộc yêu” luôn có nhiều yếu t.ố tác động, trong đó tinh thần và cảm x.úc của đôi bên là yếu t.ố quan trọng hàng đầu quyết định tới kết quả về sau.

Khi nhu cầu phòng the được thỏa mãn, tinh thần đàn ông sẽ luôn hứng khởi để đón đợi một ngày mới với nhiều năng lượng s.ống tích c.ực. Đương nhiên khi ấy t.ình cảm vợ chồng của bạn với chàng sẽ thắm thiết, bền chặt kh.ông gì sánh nổi.

Tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng h.am muốn bản năng của đàn ông là vô cùng nên chuyện ấy với họ l.úc nào cũng đạt hưng phấn trong mọi hoàn cảnh, thời điểm khác nhau. Suy nghĩ này của chị em là hoàn toàn sai lầm bởi đúng là h.am muốn dục vọng của mày râu luôn mãnh liệt hơn phái đẹp nhưng kh.ông có nghĩa là cứ “xung trận” là chàng sẽ “nhập cuộc” được với tinh thần “bách chiến bách thắng”. Vì xung quanh một “cuộc chơi” luôn có nhiều yếu t.ố tác động, trong đó tinh thần và cảm x.úc của “người chơi” là yếu t.ố quan trọng hàng đầu quyết định tới kết quả về sau.

Vậy nên trước khi “th.am chiến” cùng vợ, đàn ông luôn muốn vợ chuẩn bị cho mình một tâm thế t.ốt nhất để nhập cuộc được hưng phấn, cuồng nhiệt ngay từ những phút giây ban đầu. Tuy nhiên kh.ông phải người vợ nào cũng đủ tinh tế để hiểu thấu những mong mỏi của chồng trước mỗi một cuộc yêu. Đó cũng là một phần lý do khiến đàn ông có cảm giác nhàm chán, coi vợ là “cơm nguội” mà khát khao muốn ra ngoài thưởng thức một “bữa phở” nhằm đổi gió là như vậy.

Ảnh minh họa

Sau khi bước chân vào cuộc s.ống h.ôn nhân, nhất là phụ nữ đã qua s.inh nở thường ít quan tâm tới chuyện chăn gối vợ chồng hơn. Một phần do bận con cái, một phần nữa chị em chủ quan cho rằng đã là vợ chồng thì chuyện phòng the kh.ông cần phải cầu kỳ. Do vậy thay cho việc chăm chút tới cảm x.úc ân ái của chồng, phụ nữ lại dành thời gian lo cho con cái, nội trợ gia đình. Điều này khiến đàn ông đôi khi cảm thấy bị hẫng hụt giống như kiểu bị vợ bỏ r.ơi. Bởi trước đây, chàng đã quen với việc được bạn ưu tiên s.ố 1 rồi.

Đành rằng con cái là của chung, chàng cũng yêu thương chăm chút cho con giống như bạn. Tuy nhiên bên cạnh đó, chàng vẫn muốn bạn dành nhiều thời gian cho chồng hơn một chút. Đặc biệt, đàn ông kh.ông thích chuyện chăn gối vợ chồng diễn ra theo công thức quá rập khuôn và nhanh chóng. Nhiều khi phụ nữ lầm tưởng, đàn ông “yêu” chỉ đơn g.iản là g.iải quyết nhu cầu s.inh lý nên “nhập cuộc” chỉ 10, 15 phút đã giục chồng “chốt trận” hoặc kh.ông thì tỏ thái độ “yêu thế đủ rồi” với vẻ m.ặt kh.ông chút hợp tác.

Theo chia sẻ của phái mạnh, cuộc yêu diễn ra quá nhanh khiến họ kh.ông kịp cảm nhận hết về đối phương cũng như chưa đủ để đôi bên mãn nguyện về chuyện chăn gối. Trong khi đó, t.ình dục có vai trò quan trọng trong việc gắn kết t.ình cảm vợ chồng. Do vậy khi yêu, phụ nữ nên chủ động dành thời gian nhiều cho người đàn ông của mình.

Nếu có con nhỏ bạn hãy cho chúng ngủ sớm, tạo kh.ông gian riêng để cuộc yêu giữa hai vợ chồng kh.ông bị con “phá đám”. Hãy cùng chàng thực hiện “cuộc giao ban” hứng khởi từ phần dạo đầu tới khi kết thúc. Được như thế, tin rằng chẳng chàng nào có thể c.hê vợ là “cơm nguội” được.

Ảnh minh họa

Bạn có thật sự thấy thoải mái khi chồng tìm tới những địa chỉ massage để những phụ nữ khác đ.ụng c.hạm tới cơ thể chàng dù rằng anh ấy khẳng định massage “trong sáng”. Nếu kh.ông muốn, tại sao bạn lại kh.ông tự học những cách massage để có thể l.àm cho chồng rồi tranh thủ cùng anh ấy chuyện trò tâm sự. Kh.ông phải l.úc nào đàn ông cũng chuộng ra quán, họ vốn rất thích “của nhà trồng được’. Chàng hiểu, bạn đang cố gắng l.àm mọi thứ để chiều chồng. Đặc biệt trong quá trình massage, bạn có thể vờ đ.ụng c.hạm vào những điểm nh.ạy c.ảm trên người chồng, đảm bảo sẽ khiến chàng “rúng động” ngay tại chỗ. Chẳng mấy ch.ốc cuộc massage sẽ chuyển sang cuộc yêu, tin rằng cả hai rồi sẽ vô cùng mãn nguyện.

Kh.ông gian yêu ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của những giây phút ân ái giữa vợ chồng. Cuộc yêu chỉ diễn ra ở mãi một chỗ sẽ khiến đàn ông cảm thấy nhàm chán. Do đó nếu có kh.ông gian, bạn hãy thử rủ chàng cùng tắm chung rồi chớp thời cơ “hạ gục” chàng ngay trong bồn nước ấm. Hoặc phòng giặt đồ của bạn yên tĩnh, kín đáo thì đó cũng là 1 “chốn yêu’ lý tưởng đó.

Hãy nhớ rằng, thời gian có sức mạnh “h.ủy diệt” ghê gớm, ngay cả t.ình cảm dù có bền chặt tới đâu mà bạn kh.ông biết cách giữ gìn, bồi đắp thì “b.ức tượng đài t.ình yêu” của hai người cũng sẽ bị năm tháng bào mòn. Vì vậy, muốn giữ trái tim chồng l.úc nào cũng cùng chung nhịp đập với mình, phụ nữ kh.ông được phép lười thể hiện cảm x.úc. Chỉ cần có cơ hội là bạn rủ chàng đổi gió để hâm nóng t.ình cảm vợ chồng. Có như thế cả đời chàng sẽ chẳng bao giờ chán vợ.

Theo Nhịp S.ống Việt

http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhung-khao-khat-tham-kin-cua-dan-ong-trong-moi-cuoc-yeu-neu-phu-nu-vo-tam-khong-de-y-se-de-day-chong-vao-tay-ke-khac-2220212123182679.htm