Bàn thờ có 3 thứ này càng để lâu càng khánh kiệt: Đặc biệt vị trí thứ 2 cả nhà đau ốm liên miên

– Những đồ vật này càng để lâu trên bàn thờ càng xảy ra hao tài, tán l.ộc cần hóa g.iải càng sớm càng t.ốt.

Đặt cành vàng lá ngọc trên bàn thờ

Theo quan niệm của văn hoa dân gian thì cành vàng lá ngọc kh.ông nên được đặt lên bàn thờ. Có nhiều gia đình giữ thói quen đặt những thứ này lên bàn thờ với mong muốn được người trên chứng giám, ban tài l.ộc cho mình. Muốn cho cuộc s.ống của gia đình trở nên giàu có khấm khá nên hay đi chùa hoặc đi lễ mua cành vàng lá ngọc rồi về đặt lên bàn thờ nhà mình.

Thế nhưng, theo tâm linh việc để cành vàng lá ngọc lên bàn thờ chẳng những kh.ông thúc tài vượng vận mà còn khiến cho việc l.àm ăn của gia chủ bị trì trệ, nhiều khó khăn ngáng trở khiến khó lòng thành công như ý. T.iền bạc đâu chẳng thấy về nhà mà ngược lại còn m.ất t.iền t.ốn của, túng thiếu trăm bề.

Đồ g.iả hoa g.iả, quả g.iả

Trong phong th.ủy thì người ta c.ực kỳ kiêng kỵ thờ cúng đồ g.iả bởi vì tới thành thần mà cũng l.ừa dối cúng đồ g.iả thể hiện sự kh.ông thành kính của gia chủ với những bậc bề trên, l.àm như vậy thì chẳng có tổ tiên, thánh thần nào chứng giám được. Chính vì vậy, nếu như trong nhà bạn phạm phải sai lầm này tức là đặt hoa g.iả, quả g.iả trên bàn thờ thì cần phải vứt bỏ ngay lập tức. Bởi người xưa thường nói hương hoa chính là dẫn lời cho gia chủ tới cõi âm nếu bạn đặt đồ g.iả thì sẽ chẳng bao giờ mọi thứ có thể đạt được ước nguyên.

Đặt hoa ly trên bàn thờ

Trong phong th.ủy hoa ly tượng trưng cho sự ly biệt chia tán chính vì vậy bạn đừng bao giờ đặt hoa ly lên bàn thờ k.ẻo sớm muộn gia đình cũng gặp những điều kh.ông mong muốn. Theo quan niệm của dân gia hoa ly chính là biểu tượng của sự phong hoa tuyết nguyệt thiếu nghiêm túc đứng đắn trong t.ình yêu.

Đồng thời, hoa ly gắn liền với sự ly tán, chia ly nên đặt trên bàn thờ dễ khiến cho gia chủ khó lòng viên mãn hạnh phúc mà dễ r.ơi vào t.ình trạng đổ vỡ ly tan trong h.ôn nhân gia đình. CHính vì vậy, trong văn hóa thờ cúng người ta kiêng kỵ đặt hoa ly trên bàn thờ để mọi thứ trong nhà được vuông tròn, trọn vẹn cuộc s.ống h.ôn nhân t.ình cảm các thành viên trở nên gắn bó có sự kết nối ấm áp yêu thương.

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ban-tho-co-3-thu-nay-cang-de-lau-cang-khanh-kiet-dac-biet-vi-tri-thu-2-ca-nha-dau-om-lien-mien-769062.html