8 dấu hiệu cho thấy bạn được ”bề trên” che chở, nhìn qua đã thấy phước dày mệnh lớn

Một người có dấu hiệu này thì l.àm gì cũng suôn sẻ, được bề trên che chở. Bạn có mấy điều?

Đem lại may mắn cho người khác

Nếu như nhiều người hưởng may mắn từ bạn thì chứng tỏ bạn là người có phúc ngập tràn. Ví dụ như khi bạn đi chợ, mà cửa hàng đang ế, bạn vừa sà vào có ý định mua gì đó thì rất nhiều khách khác ùa tới, như vậy là bạn đã mang chút phúc của mình cho người chủ đó hưởng. Ai đó đang kém may giao du với bạn và đổi vận, người đó được hưởng phúc từ bạn lây sang.

L.úc khó khăn luôn có lối thoát

Một người thành công sẽ có kh.ông ít trở ngại trong cuộc s.ống này, nếu tìm được lối thoát nhanh chóng như xuất hiện t.ình huống bất lợi thì đột nhiên có người hỗ trợ, chắc chắn người đó sẽ có phúc tích từ kiếp trước.

Luôn tai qua nạn khỏi

Nhiều l.úc nhẽ ra bạn sẽ bị một hạn nặng nào đó nhưng chẳng hiểu sao những người khác bị còn bạn thì kh.ông. Ví dụ như trong vụ t.ai n.ạn tập thể có người bị thương nhưng bạn lại bình an vô sự. Hay có dịch bệnh thì ai cũng mắc phải nhưng bạn kh.ông bị l.àm sao. Điều này chứng tỏ bạn đang được hưởng phúc bề trên bảo hộ.

L.àm gì cũng thành công

Bạn kinh doanh, l.àm công sở hoặc l.àm bất cứ điều gì, đều t.ốt hơn những người khác.Ví dụ ở cùng dãy phố kinh doanh 1 m.ặt hàng, bạn luôn đắt khách hơn cả. Trong khi cả dãy phố kinh doanh đang ế ẩm, bạn vẫn bán hàng đều đều. Đơn g.iản là vì họ kh.ông có phúc tích từ t.iền kiếp như bạn.

Bạn có nhiều bạn bè quý mến

Những người có phúc chính là người có nhiều bạn bè s.ống t.ốt với họ. Kh.ông phải ai cũng có được may mắn này. Kho bạn gặp khó khăn sẽ có kh.ông ít người sẵn sàng giúp đỡ bạn, đó chính là phúc chứ kh.ông phải ngẫu nhiên.

Bạn có được người vợ hay chồng lý tưởng

Một người có phúc nhờ tích đức sẽ là người gặp được ý trung nhân hết lòng vì họ. Nếu kh.ông có phúc, chắc chắn cô ấy hay anh ấy sẽ kh.ông hết lòng yêu thương và chung th.ủy với bạn như vậy. Hãy cảm ơn vì mình đã tích đức từ t.iền kiếp để kiếp này được may mắn hơn rất rất nhiều người.

Con cái của bạn ngoan ngoãn

Một người có phúc sẽ s.inh ra những đứa con ngoan và giỏi giang, có hiếu với cha mẹ của mình. Khi có được điều này thì nhất định phải trân trọng.

Bạn là người tin vào nhân quả

Đây chính là điểm quan trọng đối với người có phúc b.áo. Người tin vào nhân quả sẽ s.ống thật lương thiện và hành xử đúng với đạo trời. Họ l.àm thế là tích đức cho bản thân và được phúc dày l.ộc lớn.

Theo:
giaitri.thoibaovhnt.vn
https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/8-dau-hieu-cho-thay-ban-duoc-be-tren-che-cho-nhin-qua-da-thay-phuoc-day-menh-lon-717159.html
Truy Nguyệt