Dự b.áo tử vi ngày mai 20/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 20/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 20/1 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp ngày 20 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp ngày 20 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 20/1/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi t.uổi Bính Tý (Thủy, 28): Ngày chỉ thuận lợi cho việc sửa sang, chỉnh đốn, tu bổ cho nhà cửa, công việc, hoặc ngày có sự gặp gỡ người thân, bè bạn. Kh.ông nên dính líu đến công việc, t.ình cảm của người khác. Nên lấy sự hòa g.iải, t.ình cảm mà đối đãi nhau. Có tài l.ộc, có cuộc đi ngắn.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40): Có tin tức của thân nhân hoặc bè bạn ở xa. Có cuộc ra đi ngắn của mình hoặc người thân trong nhà. Có tài l.ộc hoặc được mời dự tiệc ăn uống. Ngày có sự thu xếp vị trí đồ đạc trong nhà.

– Tử vi ngày mai t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52): Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới t.ốt. Ngày có nhiều sự bi.ến động về t.iền bạc, công việc l.àm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có lợi thì kh.ông nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao t.ốn về g.iải trí, giao thiệp, chia chác.

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64): Sự việc thường hay có sự trắc trở hoặc có những chuyện xảy ra trái với dự tính. Kh.ông nên tranh cãi, nóng vội, bực mình. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh, nhưng cũng có tài l.ộc hoặc có tin t.ốt. Cần phải biết chờ đợi, hòa hoãn. Ngày dù có gặp nhiều chuyện đến cần phải g.iải quyết cũng kh.ông nên lo ngại, hoặc bối rối. Nếu kh.ông phải là việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Xem tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76): Ngày có thiên c.an Quý của ngày hợp hóa thiên c.an Mậu của bản mạng là cát. Có hỷ sự, tin vui, tin xa. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới t.ốt. Ngày có nhiều sự bi.ến động về t.iền bạc, công việc l.àm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có tài l.ộc bất ngờ thì kh.ông nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao t.ốn về g.iải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu kh.ông phải là t.iền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc l.àm ăn. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

2. Tử vi ngày mai 20/1/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Sửu (Thủy, 27): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng đồng thời địa chi của ngày chính xung địa chi của bản mạng là rất xấu. Hãy nghĩ đến công việc chung mà đồng tâm, ý hợp. Ngày có sự thay đổi, hoặc có sự di chuyển, đi xa, gặp lại người xưa, có người đi xa. Nếu có sự hội họp, bàn thảo, công nhân, bè bạn thì kh.ông nên ở lâu, kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39): Có tin tức ở xa hoặc có người ra đi hoặc thay đổi công việc cũng như t.ình cảm. Kh.ông nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ kh.ông có kết quả, hoặc lợi và hại đi đôi.

– Tử vi t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51): Ngày xung của bản mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng kh.ông nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra kh.ông được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn. Dù là chuyện vui chơi hoặc t.ình cảm, giao thiệp cũng kh.ông nên đi quá xa. Có tin buồn. Sức khỏe kh.ông t.ốt.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63): Ngày xung của bản mạng. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ. Kh.ông nên bôn ba tìm kiếm kh.ông có lợi. Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình.

– Tử vi t.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 75): Ngày xung của bản mạng. Nếu đang tiến hành công việc hoặc chờ đợi tin tức mình mong cầu, cũng kh.ông nên xem thường vì sự việc sẽ xảy ra kh.ông được như ý, có sự cản trở. Việc đi lại, di chuyển cũng nhọc nhằn. Dù là chuyện vui chơi hoặc t.ình cảm, giao thiệp cũng kh.ông nên đi quá xa. Có tin buồn.

3. Tử vi ngày mai 20/1/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26): Ngày có thiên c.an Quý của ngày hợp hóa thiên c.an Mậu của bản mạng là cát. Nếu toan tính đến chuyện t.ình cảm thì kh.ông nên tiến nhanh, vì chưa phải là đúng thời cơ. Tuy nhiên cũng nên bày tỏ ý định của mình một cách khéo léo. Có thể có sự dòm ngó của người khác, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Mọi việc chưa phải là kết thúc. Nên cẩn trọng về lời nói. Nên đi xa, di chuyển, gặp gỡ. Một ngày vui vẻ và tích c.ực. Tài l.ộc t.ốt.

– Tử vi t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38): Nếu có người hoặc có tin đề nghị công việc l.àm ăn hoặc có liên quan đến chức vụ thì nên chấp nhận. Đây là cơ hội để thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, chỉnh đốn lại công việc. Nếu có được tin tức kh.ông t.ốt về công ăn, việc l.àm cũng kh.ông nên lo âu, nên chờ đợi, mọi việc sẽ có sự ổn thỏa. Có người hoặc có tin nhờ mình giúp đỡ. Có tin buồn ở xa.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50): Dù đang ở trong hoàn cảnh có sự thuận lợi, mọi việc đều cũng phải có sự dè dặt, gặp trở lực, sai hẹn, dời hẹn. Đề phòng m.ất của, hao tài mà kh.ông được việc. Tránh gây gỗ. Tài l.ộc thất thường, hoặc có l.ộc ăn mà mình cũng phải hao t.ốn. Nên cẩn thận trong hành động, lời nói có sự hiểu lầm, oán trách. Có tin tức ở xa, có chuyện buồn, hoặc tin mong cầu kh.ông được như ý.

– Tử vi t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62): Nếu toan tính đến chuyện t.ình cảm thì kh.ông nên tiến nhanh, vì chưa phải là đúng thời cơ. Tuy nhiên cũng nên bày tỏ ý định của mình một cách khéo léo. Có thể có sự dòm ngó của người khác, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Mọi việc chưa phải là kết thúc. Nên cẩn trọng về lời nói. Có tin xấu về đi lại, di chuyển xe cộ. Đề phòng rủi ro về chuyện này. Có tin buồn. Sức khỏe kh.ông t.ốt.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 74): L.àm việc gì cũng kh.ông nên để mình bị dính mắc, thiệt thòi. Coi chừng có người chơi xấu. Gia đạo hoặc công sở có nhiều người đến. Do đó công việc hay bị đ.ứt quãng hoặc khi bắt tay vào l.àm thì khó trước dễ sau. Có sự sửa sang, tu bổ về nhà cửa hoặc văn phòng. Ngày có sự di chuyển, thay đổi về công việc, hoặc có những lời đề nghị mới. Việc t.ình cảm mới chớm nở kh.ông nên hấp tấp trong việc hẹn ước, và cũng kh.ông nên tin cẩn quá đáng. Có tin xa. Có quý nhân giúp đỡ về lời nói hoặc danh tiếng.

4. Tử vi ngày mai 20/1/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25): Nếu có người đề nghị về công việc l.àm ăn, hoặc th.am dự, đóng góp cũng kh.ông nên từ chối, mà cũng kh.ông nên quyết định ngay, còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải thảo luận kỹ. Có tin buồn. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Mọi việc đều có thể xảy ra kh.ông như ý hoặc chờ đợi chậm chạp. Có sự hư hại về đồ đạc vật dụng cần phải mua sắm tu bổ, sửa chữa, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 37): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Ngày có sự thay đổi công việc hoặc t.ình trạng hiện tại có bi.ến động. Có việc ra đi, hoặc phải tiến hành công việc cần thiết khi có tin. Có tin buồn. Kh.ông nên bàn tán hoặc nhúng tay vào chuyện của người khác chỉ đem đến sự bất lợi, tranh cãi. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49): Nên cẩn trọng trong mọi hành động cũng như lời ăn tiếng nói dễ bị m.ất uy tín hoặc bị ràng buộc vào những chuyện kh.ông đâu. Ngày có nhiều âu lo, buồn phiền, có tin buồn, có người đến hoặc có tin đến l.àm cản trở công việc của mình. Hao tài về chữa bệnh, mua sắm, sửa chữa, tu bổ. Có tin xa hoặc có người đi xa. Gặp lại người xưa.

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mão (Kim, 61): Có tin buồn. Cẩn trọng sức khỏe kh.ông được t.ốt. Nếu có người đề nghị về công việc l.àm ăn, hoặc th.am dự, đóng góp cũng kh.ông nên từ chối, mà cũng kh.ông nên quyết định ngay, còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải thảo luận kỹ. Mọi việc đều có thể xảy ra kh.ông được như ý hoặc chờ đợi chậm chạp, lâu l.ắc. Có sự hư hại về đồ đạc vật dụng cần phải mua sắm tu bổ, sửa chữa, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 73): Gặp lại người cũ, có người đi xa trở về. Có tin tức kh.ông t.ốt ở xa về sức khỏe, bổn mạng của người thân. Kh.ông nên thay đổi dự tính công việc mới, chỉ nên theo lối cũ mà l.àm thì có kết quả. Kh.ông nên quá chú trọng vào ý kiến, lời hẹn của người khác. Có tài l.ộc nhưng hao t.ốn về giao thiệp, giúp đỡ, mua sắm.

5. Tử vi ngày mai 20/1/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 – 84): Nếu cần di chuyển, đi xa, cần phải hỏi tin tức một lần nữa cho chính x.ác. Sự hẹn hò, hẹn ước chưa được như ý nhưng kh.ông phải là xấu. Tất cả chỉ nên nằm trong sự tr.ao đổi, thảo luận, bàn bạc, lập kế hoạch. Chưa phải là l.úc tiến hành. Có tin xa. Có l.ộc nhỏ, hoặc có việc lợi l.ộc, sự thuận lợi đến với mình, trong nhóm có người bất đồng ý kiến với mình, hao tài về giao thiệp.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36): Ngày có thiên c.an Quý của ngày hợp hóa thiên c.an Mậu của bản mạng là cát. Mọi việc đều nên ẩn nhẫn hoặc tìm người khác thay thế mình trong công việc cần g.iải quyết. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có l.ộc nhỏ hoặc có quà tặng, vui chơi. Có tin tức ở xa. Kh.ông nên e ngại khi cần sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về t.iền bạc. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48): Có cuộc đi ngắn hoặc có khách đến, có tin tức. L.àm gì cũng nên cẩn thận dễ bị m.ất uy tín và cũng kh.ông nên đảm đương công việc ngoài khả năng của mình. Chuyện t.ình cảm, giao thiệp nên có sự giới hạn, kh.ông nên đi quá xa. Tin tức chờ đợi chậm trễ hoặc kh.ông được như ý. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60): Có tin tức t.ốt lành về công danh, tài l.ộc, t.ình cảm. Công việc nên tiến hành bình thường kh.ông nên thay đổi. Ngày t.ốt. Kh.ông nên dính dáng chuyện người dễ bị hiểu lầm. Có người đến gặp hoặc nhắn tin nhờ vả.

– Tử vi t.uổi Nhâm Thìn (Thủy, 72): Khi bắt đầu công việc nên cẩn trọng, hoặc khi đi xa, di chuyển có chuyện kh.ông được như ý. Kh.ông nên tin cẩn ở m.ặt bề ngoài vì công việc hoặc lời nói còn có ẩn ý. Tuy nhiên đây kh.ông phải là chuyện xấu, nếu cẩn thận nên để người khác đứng thay cho mình. Có hao t.ốn chút ít về giao thiệp, hoặc phải chi trả những việc đã có dự tính. Kh.ông nên e ngại khi có sự vay mượn hoặc nhờ quý nhân giúp đỡ về t.iền bạc.

6. Tử vi ngày mai 20/1/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi t.uổi Tân Tỵ (Kim, 23 – 83): Ngày có nhiều tin buồn hoặc sức khỏe kh.ông t.ốt. Gia đạo bất an, hoặc bận rộn vì chuyện tu bổ, sửa sang, mua sắm, chữa bệnh. Sự mong cầu về t.iền bạc còn chậm, nếu có thì cũng phải có sự chi phí khá nhiều. Đi xa bất lợi. Có tin xa. Việc đời còn lắm ngang trái buồn phiền, nếu có gặp trở lực hoặc lâm vào thế kẹt cũng kh.ông nên chán nản, sẽ có người giúp đỡ mình, và mọi chuyện sẽ qua.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35): Nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần l.àm thì nên l.àm ngay, kh.ông nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về t.ình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả kh.ông t.ốt. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 47): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Nên ra đi, di chuyển, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Kh.ông nên chần chờ mà hãy tiến hành nhanh chóng việc cần l.àm. Có tin buồn. Ngày có sự hư hại về đồ đạc, xe cộ, máy móc, phải mua sắm, tu bổ, sửa chữa. Tài l.ộc trung bình. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59): Có cuộc đi ngắn hạn hoặc có tin tức ở xa. Kh.ông nên bày vẽ thêm nhiều chuyện kh.ông t.ốt. Ngày có nhiều sự bận rộn, lo âu cần phải g.iải quyết. Nên nhẫn nại trong sự giao thiệp, gặp gỡ, sức khỏe kh.ông t.ốt. Trong nhóm có người nhiều ý kiến mà kh.ông có trách nhiệm.

– Tử vi t.uổi Quý Tỵ (Thủy, 41): Nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần l.àm thì nên l.àm ngay, kh.ông nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về t.ình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả kh.ông t.ốt. Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc.

7. Tử vi ngày mai 20/1/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 – 82): Ngày có đám tiệc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, nhưng kh.ông nên kéo dài. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Có tin tức về đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề t.ình cảm chứ kh.ông phải là công việc.

– Tử vi t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34): Kh.ông nên vì chuyện t.ình cảm mà bỏ ngang công việc. Kh.ông nên bực mình khi có tin hoặc có người, bè bạn nóng tánh vì hiểu lầm, hoặc quá lo vì công việc. Sự vồn vã về t.ình cảm là điều kh.ông nên. Trong sự di chuyển đi xa có sự trắc trở hoặc gặp rủi ro nhưng cũng kh.ông đáng lo ngại. Có tin vui về t.ình cảm, bè bạn, gia đình. Có tin buồn về sức khỏe, l.àm ăn của người thân.

– Tử vi t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46): Ngày có thiên c.an Quý của ngày hợp hóa thiên c.an Mậu của bản mạng là cát. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Nên có sự tu bổ, chỉnh đốn lại công việc. Nếu việc đã xong cũng cần phải xem xét lại. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn của mình hoặc của gia đình. Tài l.ộc t.ốt. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58): Có cuộc đi ngắn hoặc có người đi xa. Ngày có sự thay đổi hoặc cần phải tiến hành như đã định trước. Kh.ông nên để lời bàn ra tán vào mà hãy tự mình quyết định cho nhanh. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi ngày mai t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70): Ngày có sự đi xa hoặc có tin tức ở nơi xa. Gặp lại người xưa cũ. Công việc nếu đã có sự dở dang từ trước thì nay lại tiếp tục. Có l.ộc ăn hoặc quà cáp. Có cuộc đi ngắn hạn. Chuyện t.ình cảm chỉ bằng m.ặt mà kh.ông bằng lòng.

8. Tử vi ngày mai 20/1/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 – 81): Ngày t.uổi của bản mạng. Thuận lợi cho việc sắp xếp những công việc cũ, tu bổ, sửa chữa đồ đạc, nhà cửa. Nên nghỉ ngơi, tránh sự tranh cãi, thị phi. Nếu có khách đến cũng kh.ông đem lại điều t.ốt. Có tin buồn. Ngày hoàn toàn kh.ông t.ốt cho việc khai trương, hợp tác.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33): Ngày t.uổi của bản mạng. Nếu có t.iền bạïc thì cũng phải hao t.ốn về mua sắm, tu bổ, trả nợ, hoặc được vay mượn. Ngày có nhiều bi.ến động, thay đổi từ công danh, việc l.àm cho đến t.ình cảm. Có sự họp m.ặt gặp gỡ hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Có người đi xa. Gặp lại người xưa.

– Tử vi t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45): Ngày t.uổi của bản mạng. Thuận lợi cho việc sắp xếp những công việc cũ, tu bổ, sửa chữa đồ đạc, nhà cửa. Nên nghỉ ngơi, tránh sự tranh cãi, thị phi. Nếu có khách đến cũng kh.ông đem lại điều t.ốt. Có tin buồn. Ngày hoàn toàn kh.ông t.ốt cho việc khai trương, hợp tác.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Ngày t.uổi của bản mạng. Thuận lợi cho việc sắp xếp những công việc cũ, tu bổ, sửa chữa đồ đạc, nhà cửa. Tránh sự tranh cãi, thị phi. Nếu có khách đến cũng kh.ông đem lại điều t.ốt. Có tin buồn. Ngày hoàn toàn kh.ông t.ốt cho việc khai trương, hợp tác. Có cuộc đi ngắn. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Ất Mùi (Kim, 69): Ngày t.uổi của bản mạng. Gặp lại người cũ, có người đi xa trở về. Có tin tức kh.ông t.ốt ở xa về sức khỏe, bổn mạng của người thân. Kh.ông nên thay đổi dự tính công việc mới, chỉ nên theo lối cũ mà l.àm thì có kết quả. Kh.ông nên quá chú trọng vào ý kiến, lời hẹn của người khác. Cầu tài khó khăn. Việc mua bán còn gặp trắc trở. Cẩn trọng sức khỏe kh.ông được t.ốt.

9. Tử vi ngày mai 20/1/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 32): Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có khách đến. Kh.ông nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sự chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm l.àm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin tức ở xa. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự g.iải quyết.

– Tử vi t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44): Dù sự việc có khó khăn đến đâu cũng nên cố gắng dàn xếp cho ổn thỏa, hoặc l.àm xong công việc sẽ có kết quả t.ốt. Có khách hoặc có tin đến phải tạm dừng công việc, phải ra đi để g.iải quyết, tiếp x.úc. Có tài l.ộc, nhưng phải hao tán cho mọi chi phí, nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ, có l.ộc ăn, quà tặng. Chuyện t.ình cảm đôi lứa nên chờ một dịp khác, chớ nên quyết định.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Thân (Thổ, 56): Ngày có thiên c.an Quý của ngày hợp hóa thiên c.an Mậu của bản mạng là cát. Có khách đến. Kh.ông nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sự chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm l.àm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin xa. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự g.iải quyết. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68): L.àm công việc gì cũng phải gặp sự lên xuống gập ghềnh sau mới có kết quả. Có tin tức vui buồn lẫn l.ộn ở xa. Nên tự mình đi tìm sẽ có điều lợi. Chuyện t.ình cảm, quan hệ qua lại cũng kh.ông nên hứa hẹn nhiều chưa phải là l.úc quyết định. Nói chung mọi việc đều phải tự mình g.iải quyết.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (Thủy, 80): Có sự vắng m.ặt của người mình mong đợi, hoặc đến chậm. T.ình cảm t.ốt. Kh.ông nên tin cậy nơi người khác, chỉ siêng năng l.úc đầu mà bi.ếng nhác về sau, hoặc chỉ là lời hứa suông. Tài l.ộc trung bình.

10. Tử vi ngày mai 20/1/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi t.uổi Quý Dậu (Kim, 31): Ngày có sự gặp gỡ đông người, nhưng cũng có người mình kh.ông vừa ý, hoặc nghe được nhiều tin tức t.ốt xấu lẫn l.ộn. Có tin xấu về sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. L.àm gì cũng nên có sự góp ý với mọi người. Kh.ông nên tự mình g.iải quyết. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng hoặc có tin xấu về sức khỏe.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Mộc, 43): Nếu kh.ông phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao t.ốn. Kh.ông nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, t.ình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả t.ốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà cửa, công danh, t.ình cảm của mình lẫn người thân.

– Tử vi t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55): Ngày có sự gặp gỡ đông người, nhưng cũng có người mình kh.ông vừa ý, hoặc nghe được nhiều tin tức t.ốt xấu lẫn l.ộn. Có tin xấu về sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc. L.àm gì cũng nên có sự góp ý với mọi người. Kh.ông nên tự mình g.iải quyết. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng hoặc có tin xấu về sức khỏe.

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 67): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng hoặc có tin xấu về sức khỏe. Ngày có sự gặp gỡ đông người, nhưng cũng có người mình kh.ông vừa ý, hoặc nghe được nhiều tin tức t.ốt xấu lẫn l.ộn. Có tin xấu về sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc. Tài l.ộc trung bình. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Ất Dậu (Thủy, 19 – 79): Có tin xa hoặc có cuộc đi ngắn hạn. Có sự thay đổi về hoàn cảnh hiện tại khiến mình phải lo âu, g.iải quyết, tin xấu về hư hại tài sản, tài l.ộc, sức khỏe, xe cộ, máy móc. Ngày có nhiều việc bận rộn liên tục vì có nhiều tin đến dồn dập.

11. Tử vi ngày mai 20/1/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30): Việc bàn bạc trong nhà hoặc trong công sở sẽ có nhiều ý kiến trái ngược và mâu thuẫn nhau. Kh.ông nên nghiêng về một phía, cũng kh.ông nên quyết định vội vã. Sẽ có tin tức mới. Gia đạo có tin về sức khỏe, s.inh nở, hoặc được mời dự tiệc, đình đám. Nếu mình là cấp dưới hãy để cho cấp trên quyết định. Tài l.ộc trung bình hoặc có l.ộc ăn, quà tặng. Có khách đến.

– Tử vi t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42): Ngày có nhiều công việc đến cần phải g.iải quyết từ công việc, gia đạo, nhà cửa, cho đến chuyện t.ình cảm. Đề phòng người dưới có chuyện l.àm hại đến mình hoặc họ bị rủi ro, t.ai n.ạn. Cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự hư hại về xe cộ, máy móc nhưng nếu cần thiết thì nên di chuyển mới có kết quả. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, có sự gặp gỡ bè bạn, người thân.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54): Có sự sai hẹn, dời hẹn hoặc lời nói của mình bị hiểu lầm qua một ý nghĩa khác đưa đến trách oán. Mọi việc cần nên nhẫn nại. Kh.ông nên chỉ nghe ý kiến của một phía. Cần chờ đợi những tin tức khác rồi mới quyết định. Có tin tức ở xa về chuyện t.ình cảm, sức khỏe, bản mạng của người thân. Có l.ộc nhỏ. Gia đạo kh.ông nên có sự bất hòa vì có nhiều ý tưởng trái nghịch nhau.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66): Ngày có thiên c.an Quý của ngày hợp hóa thiên c.an Mậu của bản mạng là cát. Cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự hư hại về xe cộ, máy móc nhưng nếu cần thiết thì nên di chuyển mới có kết quả. Ngày có nhiều công việc đến cần phải g.iải quyết từ công việc, gia đạo, nhà cửa, cho đến chuyện t.ình cảm. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, có sự gặp gỡ bè bạn, người thân. Vẫn là một ngày vui vẻ và tích c.ực mọi việc thuận lợi tuy có hơi vất vả.

– Tử vi t.uổi Bính Tuất (Thổ, 78):Trong ngày có nhiều bi.ến chuyển thay đổi, hoặc có sự gặp gỡ kh.ông hẹn trước. Kh.ông nên hấp tấp vội vàng khi có ý định thay đổi phương hướng l.àm ăn hoặc về chuyện t.ình cảm. Có tin buồn. Nếu hoàn cảnh hiện tại có sự bất lợi và có người đến mời l.àm ăn hoặc có tin thì kh.ông nên trả lời dứt khoát.

12. Tử vi ngày mai 20/1/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29): Ngày có nhiều sự việc xảy ra rất bận rộn khiến mình phải lo toan, g.iải quyết. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng hoặc có cuộc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tin buồn. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Tài l.ộc dễ hao.

– Tử vi t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41): Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về t.ình cảm khó g.iải quyết, sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện kh.ông đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, kh.ông nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53): Mọi việc kh.ông nên lơ là dễ gặp rủi ro, hoặc bị trách oán, dèm pha. Cũng kh.ông nên tự tin vào sự tính toán của mình mà phải dò xét thêm về công việc cũng như ý kiến của người khác. Có sự tu bổ, sửa chữa, hao t.ốn về mua sắm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc. Nên thay đổi hoàn cảnh s.ống, việc l.àm hiện tại. Có tin buồn. Tài l.ộc kh.ông t.ốt.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65): Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về t.ình cảm khó g.iải quyết, sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tin buồn. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện kh.ông đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, kh.ông nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi t.uổi Đinh Hợi (Thổ, 77): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về t.ình cảm khó g.iải quyết. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện kh.ông đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, kh.ông nên mưu tính sẽ khó có kết quả. Tài l.ộc trung bình. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 20/1/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm