3 nữ diễn viên VTV cùng khoe bụng b.ầu, Phương Oanh và Thu Quỳnh có sự trùng hợp đến lạ

3 gương m.ặt đình đám của “vũ trụ VTV” là Lan Phương, Phương Oanh và Thu Quỳnh cùng hội ngộ trong một khung hình, cả ba hiện đều đang mang t.hai.

Trong bữa tiệc cuối năm của Trung tâm sản xuất ph.im truyền hình (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam, màn hội ngộ của 3 diễn viên Lan Phương, Phương Oanh, Thu Quỳnh gây chú ý. Cả ba cùng chụp hình chung với kiểu tạo dáng khoe bụng b.ầu. Được biết hiện 3 nghệ sĩ này đều đang mang t.hai.

Diễn viên Lan Phương chuẩn bị s.inh con thứ 2 cho ông xã người n.goại quốc, Thu Quỳnh cũng tương tự khi lần thứ 2 l.àm mẹ. Trong khi đó diễn viên Phương Oanh lần đầu mang t.hai và cô đang mang t.hai đôi. 3 mẹ b.ầu đều có thần sắc rạng rỡ, xinh đẹp dù bụng đã lớn thấy rõ.

3 diễn viên xinh đẹp của VTV cùng khoe bụng b.ầu trong 1 khung hình

Đặc biệt, diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh mang t.hai cùng thời điểm và hiện tại cả hai đều đang ở tháng thứ 6 của t.hai kỳ. Trong khi đó diễn viên Lan Phương đã bước qua tháng thứ 8.

Thu Quỳnh, Lan Phương, Phương Oanh là những gương m.ặt đình đám của “vũ trụ VTV”

Trước đó, những sự trùng hợp về cuộc s.ống của Phương Oanh và Thu Quỳnh cũng khiến công chúng chú ý. Phương Oanh và Thu Quỳnh từng đóng chung trong nhiều bộ ph.im như: Quỳnh búp bê, Hương vị t.ình thân, Ngược chiều nước mắt…nhưng thường vào hai tuyến vai đối đầu nhau.

Thời điểm Phương Oanh và Thu Quỳnh công bố mang t.hai cũng gần nhau. Ngoài ra, 2 nữ diễn viên cũng từng gặp kh.ông ít sóng gió trong chuyện t.ình cảm. Giữa năm 2022, Phương Oanh từng vướng ồn ào trong mối quan hệ với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình, mãi cho đến giữa năm 2023 khi cả hai chính thức đăng ký kết h.ôn và về chung nhà mọi chuyện mới dần lắng xuống.

Về phía Thu Quỳnh, cách đây khoảng 10 năm, chuyện ly h.ôn trong lùm xùm với diễn viên Chí Nhân khiến showbiz chấn động. Cô có thời gian l.àm mẹ đơn thân trước khi công khai đã tìm được bến đỗ bình yên mới.

Phương Oanh và Thu Quỳnh có nhiều điểm trùng hợp trong công việc lẫn cuộc s.ống

Tuy nhiên Phương Oanh và Thu Quỳnh có điều trái ngược trong việc chia sẻ chuyện đời tư. Trong khi Phương Oanh thoải mái công khai cuộc h.ôn nhân với Shark Bình dù từng nhận nhiều điều tiếng thì Thu Quỳnh lại giấu kín th.ông tin về người bạn đời hiện tại. Có thời điểm vì bị dân t.ình soi mói quá nhiều, “My Sói” phải lên tiếng mong muốn được tôn trọng quyền riêng tư cuộc s.ống cá nhân.

Thảo

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/3-nu-dien-vien-vtv-cung-khoe-bung-bau-phuong-oanh-va-thu-quynh-co-su-trung-hop-den-la-783996.html