3 cặp đôi con giáp trời s.inh o.an gia, suốt ngày c.ãi cọ nhưng lại hợp nhau đến bất ngờ

3 cặp đôi con giáp trời s.inh o.an gia, suốt ngày c.ãi cọ nhưng lại hợp nhau đến bất ngờ

Những cặp đôi con giáp này rất yêu thương nhau dù nhiều l.úc cãi cọ.

T.uổi Thìn + T.uổi Dậu: Đ.ánh là thương, mắng là yêu

T.uổi Thìn và t.uổi Dậu ở cạnh nhau cứ được một l.úc là nói chuyện kh.ông được, hết cãi nhau là quay ra động thủ luôn. Có lẽ ai nhìn thấy cảnh đó đều phát hoảng, l.àm sao mà nghĩ ra được đó là một đôi yêu nhau chứ, bởi họ đ.ánh nhau có kiêng nể gì đâu. Tuy chỉ là đ.ánh l.ộn chút chút thôi nhưng trong mắt người ngoài thì đó là việc c.ực kì kinh khủ.ng, mà chắc hẳn chỗ đ.ánh cũng đau kh.ông kém bề ngoài.

Mà lý do để cãi cọ rồi đ.ánh nhau thì cũng đâu có gì ghê gớm, toàn mấy chuyện vụn vặt dưa cà mắm muối, có cũng được mà kh.ông cũng chẳng vấn đề gì.

Song với cặp con giáp này thì chuyện đ.ánh mắng cãi cọ nhau như thế quá bình thường, t.uổi Thìn và t.uổi Dậu cùng thống nhất quan điểm “đ.ánh là thương, mắng là yêu”. Giống như cha mẹ dạy con “thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi” ấy, giờ bảo hai người nói chuyện t.ình thương mến thương với nhau e là cũng khó.

Còn 2 con giáp này nếu đã ghét ai thì đừng hòng mở mồm ra nói chuyện, cũng chẳng thèm nhìn đối phương lấy 1 cái chứ đừng nói là đ.ánh mắng, chạy đuổi nhau vòng vòng trong sân nhé.

T.uổi Sửu + T.uổi Hợi: Hoạn nạn mới gặp chân t.ình

Trong s.ố 12 con giáp, người t.uổi Sửu vốn dĩ thật thà, lại vô cùng nghiêm túc, trong khi t.uổi Hợi lại có phần tùy tiện, được chăng hay chớ. Vốn dĩ 2 người này ở cạnh nhau cũng khá hòa thuận, một người luôn bao dung, còn một người lại chân thành. Tuy nhiên, cũng chính vì l.úc nào t.uổi Hợi cũng có tùy tiện, thích gì l.àm nấy, có khi lời trước vừa nói đã lập tức l.àm ngay điều ngược lại, khiến cho t.uổi Sửu muốn phát điên lên mà kh.ông l.àm gì được, chỉ đành cãi nhau một chập cho bõ tức.

Đọc thêm

Pause

Play

00:00

Unmute

Mute

Play

Powered by

GliaStudio

Giang s.ơn dễ đổi mà bản tính khó dời, 2 người cứ thế tranh cãi, quát mắng nhau cả ngày kh.ông thôi, khiến cho người ngoài trông vào cũng thấy phát sợ. Nhưng mà này, kì thực cặp đôi con giáp này lại rất yêu thương nhau nhé. Nhìn thì có vẻ oan gia ngõ hẹp, kh.ông ngừng mâu thuẫn vậy thôi, chứ chỉ cần một trong hai người gặp chuyện là bạn có thể thấy rõ họ quan tâm đến nhau như thế nào. Tranh cãi chỉ là lời nói bên ngoài thôi, còn thật tâm vẫn luôn là t.ình yêu.

T.uổi Thân và T.uổi Tý: Sóng gió mấy cũng vượt qua

Thân và Tý dường như s.inh ra là để thuộc về nhau, là cặp đôi con giáp hợp t.uổi nhau. Họ có sự đồng điệu về tâm hồn, hòa hợp về suy nghĩ, tâm ý tương th.ông trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hai con giáp này đều là những người th.ông minh lanh lợi, song biết cách để nhường nhịn và chung s.ống hòa thuận với nhau, thế nên t.uổi Thân và t.uổi Tý kết đôi sẽ tạo ra tổ ấm gia đình vô cùng hạnh phúc, vợ chồng t.ình cảm thắm thiết chẳng rời.

Có điều, đến bát đĩa cũng còn có l.úc xô, vợ chồng trẻ s.ống bên nhau khó tránh khỏi những l.úc giận hờn, thậm chí, nếu kh.ông biết cách nhường nhịn nhau thì có thể còn bi.ến giận hờn thành mâu thuẫn to lớn.

Tuy nhiên, người t.uổi Thân và t.uổi Tý nên biết một điều, sự kết hợp giữa họ là thứ kh.ông thể tan vỡ, bởi chẳng những buông tay nhau ra là hạnh phúc tiêu tan mà tài l.ộc cũng theo đó mà tan bi.ến. Những điều quý giá nhất trong cuộc đời của hai người cũng khó lòng mà giữ được.

Sát cánh bên nhau dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, t.ình yêu giữa hai người sẽ tự tạo ra phúc khí, thu hút tài l.ộc về bên mình, cả đời phú quý giàu sang, chẳng lo thiếu t.iền tiêu.

Nguồn: PHUNUTODAY