Vừa bước sang đầu năm 2024, một lời tiên tri rùng r.ợn của bà lão mù Vanga đã “thành sự thật”

Lời tiên tri của bà lão mù Vanga về năm 2024 đang từng bước ứng nghiệm vào những ngày đầu năm, khiến nhiều người vô cùng ho.ang mang.

Baba Vanga được biết đến là một nhà tiên tri mù với những lời tiên tri về tương lai chính x.ác đến 85%. Trước đó, bà đã dự đoán được thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986, cái chết của Công nương Diana, sự tan rã của Liên Xô, sự kiện khủ.ng bố ở Mỹ 11/9/2001 khiến thế giới có một phen chấn động.

Được biết, bà cũng đã có những dự đoán dành cho năm 2024, và một trong s.ố những lời tiên tri đó đã nhanh chóng thành sự thật vào những ngày đầu năm. Cụ thể, bà Vanga từng cho rằng t.ình hình khí hậu năm 2024 sẽ ngày càng t.ồi tệ, trái đất dần xuất hiện nhiều hiện tượng thời t.iết đủ sức tàn phá suốt cả năm.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán năm 2024 sẽ đối m.ặt với vấn đề bi.ến đổi khí hậu theo chiều hướng tiêu c.ực

Đáng sợ thay, điều đó lập tức “ứng nghiệm” với Vương quốc Anh. Theo đó, người dân ở đất nước này vừa phải trải qua t.ình trạng tuyết r.ơi dày đặc ở một s.ố khu vực. Ngoài ra, hiện tượng “mưa băng” khắc nghiệt đó tấn công nhiều nhất tại vùng đông bắc nước Anh, gây nhiều trở ngại cho s.inh hoạt của con người nơi đây.

“Nó có thể tạo ra những hiệu ứng ấn tượng, khi hạt mưa lan ra trong giây lát trên bề m.ặt trước khi đóng băng, bao bọc bề m.ặt trong một lớp băng trong. Tuy nhiên, mưa băng kh.ông chỉ tạo ra cảnh tượng bắt mắt này, trọng lượng của băng đôi khi đủ nặng để l.àm đổ cây cối, đường điện. Đồng thời, lớp băng trên m.ặt đất bi.ến đường xá và lối đi thành sân trượt băng một cách hiệu quả. Mưa băng cũng có thể c.ực kỳ nguy h.iểm đối với máy bay”, Văn phòng Khí tượng Anh cảnh b.áo về độ nguy h.iểm của mưa băng.

Cuộc s.ống người dân ở Auchterarder, Anh bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận “mưa băng” vừa qua

Đại diện văn phòng Khí tượng còn chia sẻ thêm: “Khi giọt ‘siêu lạnh’ này c.hạm đất, nó sẽ lan ra một chút sau khi hạ cánh, sau đó lập tức đóng băng, bao bọc bề m.ặt trong một lớp băng trong suốt. Đây là lý do tại sao lại gọi là mưa băng”.

Tuần trước, nước Anh đã đối m.ặt với b.ão Henk gây lũ lụt tàn kh.ốc. Khi đó, hàng nghìn người phải s.ơ tán bởi các con sông trên đất Anh bị vỡ bờ. Thậm chí, cơn b.ão đó đã khiến một người đàn ông khoảng 50 t.uổi và một phụ nữ 87 t.uổi ra đi mãi mãi.

Lenh.am, Kent chìm trong tuyết r.ơi dày đặc

Đầu năm nay, đất nước Nhật Bản cũng phải hứng chịu thiệt hại nặng nề vì nhiều trận động đất tàn phá dồn dập. Nhất là trận động đất kỷ lục mạnh 7,6 độ richter gây ra nhiều dư chấn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc s.ống người dân.

Những hiện tượng bi.ến đổi khí hậu, động đất, sóng thần xảy ra vừa qua đều đã được nhà tiên tri mù Baba Vanga dự đoán. Từ đó, cộng đồng mạng kh.ông khỏi lo lắng trước những điều tiêu c.ực sẽ xảy đến trong cuộc s.ống ở tương lai.

Ảnh: Tổng hợp

Uyển Nhi

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/vua-buoc-sang-dau-nam-2024-mot-loi-tien-tri-rung-ron-cua-ba-lao-mu-vanga-da-thanh-su-that-783181.html