Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm l.àm lễ cúng 100 ngày cho mẹ, nhìn cách bày trí mới thấy Quỳnh Quỳnh khéo tay cỡ nào

Lê Dương Bảo Lâm cùng bà xã Quỳnh Quỳnh lo liệu chu toàn cho lễ cúng 100 ngày của mẹ. Nhìn ban thờ được trang hoàng l.ộng lẫy khiến nhiều người phải khen ngợi.

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hình ảnh trong lễ cúng 100 ngày cho mẹ vợ. Dù bận rộn với công việc nhưng vào dịp quan trọng, nam diễn viên dành thời gian ở bên gia đình, cùng bà xã Quỳnh Quỳnh lo việc.

Quỳnh Quỳnh tự tay cắm hoa, bày trí trên bàn thờ cũng như ở mộ của mẹ. Nhìn cách bài trí chi t.iết, đẹp mắt, nhiều người dành lời khen ngợi cho vợ của Lê Dương Bảo Lâm vì quá khéo tay. Giống lễ 49 ngày, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng dựng rạp, l.àm lễ cúng lớn.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hình ảnh gia đình l.àm lễ cúng 100 ngày cho mẹ vợ quá cố

Mẹ vợ của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm q.ua đ.ời vào cuối tháng 10/2023 sau thời gian lâm bệnh nặng. Thời điểm nhận tin buồn, anh vướng lịch quay chương trình ở xa kh.ông thể về kịp. Lê Dương Bảo Lâm vượt qua nỗi buồn để hoàn thành lịch trình sau đó về chịu tang.

Được biết Lê Dương Bảo Lâm rất yêu thương mẹ vợ, bà cũng là người thường xuyên chăm sóc các cháu để hai vợ chồng nam diễn viên lo công việc riêng.

“10 năm con ở rể, con cảm nhận được t.ình mẹ thương con như thế nào, hy s.inh như thế nào. L.úc con quen Quỳnh, con chỉ là s.inh viên nghèo kh.ông có thứ gì, ai cũng nói con kh.ông đàng hoàng. Rồi nghề của con kh.ông có tương lai nhưng mẹ vẫn mặc kệ cho Quỳnh quen con.

Rồi tụi con l.àm đ.ám c.ưới, mẹ mượn t.iền người ta để t.ổ ch.ức. Khi các cháu chào đời, cũng một tay mẹ chăm lo. Công việc suôn sẻ, con lo được cho gia đình, tưởng chừng như mẹ được chăm sóc nhiều hơn nhưng rồi mẹ đổ bệnh” – Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Mẹ vợ của Lê Dương Bảo Lâm q.ua đ.ời cuối năm 2023

Lê Dương Bảo Lâm từng cho biết mẹ vợ muốn có một ngôi nhà rộng rãi, sân vườn để chơi cùng các cháu. Hai vợ chồng đã gấp rút xây dựng, còn khoảng vài tháng nữa sẽ hoàn thiện nhưng mẹ kh.ông ở lại để đón niềm vui vào nhà mới.

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh kết h.ôn nhiều năm, đã có với nhau 3 em b.é

Thảo

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/vo-chong-le-duong-bao-lam-lam-le-cung-100-ngay-cho-me-nhin-trang-hoang-moi-thay-quynh-quynh-kheo-tay-co-nao-787829.html