Tử vi Chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp: Mão – Ngọ tài l.ộc bùng nổ, giàu sang phú quý, Sửu – Tỵ của cải thất thoát

Theo dự đoán tử vi Chủ nhật ngày 4/2/2024 của 12 con giáp, hai con giáp Mão và Ngọ có vận trình hanh th.ông, tài l.ộc mỹ mãn, t.iền bạc dư dôi. Trong khi đó, cặp đôi Sửu và Tỵ lại dễ thất thoát t.iền bạc và gặp nhiều chuyện thị phi.

T.uổi Tý

Đường t.ình duyên của t.uổi Tý trong Chủ nhật ngày 4/2/2024 khá ổn định, tuy nhiên hai bạn vẫn nên dành thời gian chia sẻ để hiểu nhau hơn. Những phút giây thư giãn kh.ông những giúp cải thiện thể chất, tinh thần mà còn là cách để cả hai gần gũi nhau hơn, để lửa t.ình luôn nồng cháy.

Về tài vận, t.uổi Tý được dự b.áo đứng trước những nguy cơ có thể bị thâm hụt về t.iền bạc. Bạn nên thận trọng hơn trước những quyết định và tr.ao sự tin tưởng tuyệt đối cho bất kỳ lời mời gọi đầu tư b.éo bở nào, bởi có thể bạn sẽ bị lợi dụng và ảnh hưởng đến quyền lợi của chính mình.

T.uổi Sửu

Theo tử vi Chủ nhật ngày 4/2/2024, sẽ có một ngày l.àm việc khá căng thẳng và áp lực, dễ vướng phải những thị phi. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, bạn muốn yên phận l.àm phần việc của mình nhưng dường như mọi vấn đề rắc rối lại kéo đến. Bình tĩnh, kiên trì, tập trung g.iải quyết công việc sẽ có được những kết quả khả quan.

Tử vi 12 con giáp cho hay, người t.uổi Sửu có điềm b.áo hao hụt tài sản. Những t.uổi Sửu l.àm nghề liên quan đến thu chi, quản lý t.iền bạc, tài chính cần đặc biệt cẩn thận. Đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua sắm vô tội vạ chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân mà kh.ông dùng tới.

T.uổi Dần

Sự linh hoạt và th.ông minh, nhanh trí chính là sức mạnh của của những người t.uổi Dần trong ngày hô.m nay khi có Thiên Ấn soi rọi. Tuy nhiên bạn nên suy nghĩ mọi việc một cách tích c.ực và linh hoạt hơn, nhờ thế, những kết quả mà bạn đạt được sẽ giá trị hơn rất nhiều.

Theo tử vi 12 con giáp, những người t.uổi Dần có một ngày Chủ nhật ngày 4/2/2024 rất may mắn l.àm việc gì cũng đều hoàn thành xuất sắc, khởi công trăm việc đều t.ốt. Đặc biệt là xây cất nhà cửa, cưới gả, ch.ôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc th.ủy lợi, đi thuyền.
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Mão

Tử vi Chủ nhật ngày 4/2/2024 có nói, con giáp t.uổi Mão sẽ nhận được nhiều tin vui trong công việc, những dự án dài hạn sẽ đem về nhiều thành tích đáng nể cho con giáp t.uổi Mão trong ngày mới có Chính Ấn giúp sức. Hãy mạnh dạn quảng bá những thành quả đó để mọi người biết đến dự án của bạn nhiều hơn nữa.

Đây là một ngày khá tuyệt vời đối với những người t.uổi Mão từ chuyện t.ình cảm đến cuộc việc. Đường t.ình duyên của bạn đang trong thời kỳ phát triển khá t.ốt, hai người đang tiến triển theo đúng kế hoạch và sẽ sớm về chung nhà. Nếu bạn còn đ.ộc thân thì cũng kh.ông cần quá lo lắng t.ình yêu sẽ sớm nảy nở trong bạn mà thôi.

T.uổi Thìn

Chủ nhật ngày 4/2/2024 là ngày mà T.uổi Thìn đón nhận tin vui về m.ặt tài l.ộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của T.uổi Thìn. Những mối hợp tác l.àm ăn thuận lợi là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại.

Vận may trợ mệnh, sự n.ghiệp của T.uổi Thìn cũng có những bước tiến khá triển vọng. Với những người đang chuẩn bị bước vào các cuộc thi cử hay tuyển chọn, có cát thần bên cạnh, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả một cách t.ốt nhất. Nhưng nhớ là đừng quá chủ quan, hãy thật cẩn thận để có thể đạt kết quả t.ốt nhất.

T.uổi Tỵ

Vận trình công danh sự n.ghiệp của t.uổi Tỵ trong Chủ nhật ngày 4/2/2024 có phần chững lại, thậm chí còn có thể sa sút khá nhiều. K.ẻ tiểu nhân nhận thấy những s.ơ hở của bản mệnh trong công việc và tìm cách để lợi dụng điều đó phá hoại vị trí hiện tại của bạn.

Bản mệnh nên chú ý nhiều hơn trong hô.m nay để tránh gặp những rắc rối kh.ông đ.ánh có. Điềm b.áo có chuyện thị phi nếu con giáp này kh.ông biết cách kiềm chế cảm x.úc, dễ đắc tội với đồng n.ghiệp, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp đưa ra những dự b.áo cho Chủ nhật ngày 4/2/2024 , theo đó thì đường sự n.ghiệp của T.uổi Ngọ rất hanh th.ông. Bản mệnh có được thành công khiến nhiều người thấy ghen tị và cho rằng đó chỉ do may mắn. Đừng quá bận tâm bởi chỉ có bản thân mới biết mình đã trải qua những gì, cố gắng nỗ lực ra sao để có được vị trí hiện tại.

Tài l.ộc thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm t.iền nhưng đây cũng là lý do khiến cho T.uổi Ngọ kh.ông kiểm soát được chi tiêu mà vung t.iền ho.ang phí cho những khoản kh.ông cần thiết. Người l.àm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày như chi tiêu cũng kh.ông phải là ít. Kiểm soát tài chính t.ốt chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công bền vững.

T.uổi Mùi

Theo tử vi Chủ Nhật, những người t.uổi Mùi cần phải cứng rắn, vững vàng và kiên quyết hơn trong công việc để kh.ông đ.ánh m.ất nền tảng mà mình đã xây dựng trong sự n.ghiệp. Mềm mỏng là điều t.ốt nhưng điều đó kh.ông đồng nghĩa với nhún nhường và nhẫn nhịn mọi thứ.

Hãy tỏ rõ quan điểm của mình, người nào l.àm thì người đó hưởng, bạn gánh đỡ mọi áp lực thay người khác nhưng tới l.úc đ.ánh giá khen thưởng thì lại chẳng có phần. Bạn kh.ông thể cứ l.àm việc bạt mạng kh.ông công mãi như vậy được.

T.uổi Thân

Những người t.uổi Thân có thể sẽ r.ơi vào t.ình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Dù là vợ chồng cũng vốn khó tránh khỏi những l.úc bất đồng ý kiến, nhưng càng là những l.úc như vậy, con giáp này lại càng kh.ông nên nóng nảy, nói ra những lời thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia của mình.

Trong Chủ nhật ngày 4/2/2024, vận trình công danh sự n.ghiệp diễn ra với nhiều thăng trầm. Con giáp này là người c.an đảm và bản lĩnh nhưng kh.ông phải l.úc nào mạo h.iểm với các quyết định của mình cũng t.ốt. Do đó, việc quan sát và nắm bắt t.ình hình thị trường đóng vai trò rất quan trọng trước mỗi quyết định đầu tư.

Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Dậu

T.uổi Dậu có thể tự tin vượt qua những thử thách để vươn tới thành công vào Chủ nhật ngày 4/2/2024. Cơ hội phát triển sự n.ghiệp của bạn cũng đang dần mở ra ngay trước mắt bạn rồi. Hãy tiếp tục phát huy những điểm mạnh của bản thân và tiến về phía trước.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng chớ chủ quan mà có những hành động khinh suất, nhất là trong ngày Thiên Quan án ngữ như hô.m nay. Nếu kh.ông cẩn thận, bạn có thể vướng vào rắc rối với những người có chức có quyền, gây kh.ông ít bất lợi cho bản thân đó.

T.uổi Tuất

Tử vi Chủ nhật ngày 4/2/2024 cho hay, có Thực Thần nâng bước, người t.uổi Tuất l.àm nghề tự do có một ngày c.ực kỳ may mắn trên phương diện tài l.ộc. Những mối đầu tư từ trước đó đang mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể.

Những cố gắng từ khoảng thời gian trước đó đến nay cũng đã được đền đáp. Bạn nhận được một khoản t.iền xứng đáng với công sức lao động đã bỏ ra. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng kh.ông mệt mỏi trong tương lai.

T.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, Nhị Hợp giúp người t.uổi Hợi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác tiếp x.úc vào Chủ Nhật. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hô.m nay. Hãy trân trọng cơ hội này và học hỏi thêm những điều đáng quý từ người ấy.

Trong công việc, sự nghiêm túc và chăm chỉ của bản mệnh đã lọt vào mắt xanh của cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, rồi bạn sẽ được tr.ao cơ hội khẳng định bản thân và được cất nhắc lên vị trí cao hơn.
Ảnh minh họa: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất th.am khảo, chiêm nghiệm

Nguồn : https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-vi-chu-nhat-ngay-4-2-2024-cua-12-con-giap-mao-ngo-tai-loc-bung-no-giau-sang-phu-quy-suu-ty-cua-cai-that-thoat-644998