Tim có p.hản ứng gây s;ốc khi được hỏi lý do vì sao kh.ông quay lại với Trương Quỳnh Anh: T.iết l.ộ điều kinh khủ.ng khi s.ống chung khiến nam ca sĩ phải quyết dứt áo ra đi

Cộng đồng mạng phần nào hiểu được ai mới là “nóc nhà” trong mối quan hệ của anh.

Mới đây,  khi có nội dung nhắc về người yêu cũ: “Đang đi chung xe, con bạn thân tự nhiên hỏi tui: Ê t** thấy người yêu cũ m** xinh á, sao kh.ông quay lại đi. Tui chợt nhớ lại l.úc ở bên người yêu cũ”, Tim đã chọn ảnh minh họa (meme) hai con mèo như một cách trả lời câu hỏi.

Một con mèo hành động giơ tay lên đ.ánh con mèo kia chính là “người yêu cũ”, còn con mèo cam chịu là nam ca sĩ. Anh hài hước chia sẻ: “Công chúa của anh đang l.àm khổ ai rồi”. Công chúng kh.ông biết danh tính người yêu cũ mà Tim nhắc đến là ai, vì kể từ khi ly h.ôn vợ cũ, anh chàng đã vướng nhiều tin đồn hẹn hò.

Tim được biết đến với vai trò là ca sĩ của Vbiz, thời gian qua anh cũng có th.am gia đóng ph.im. Nam ca sĩ và Trương Quỳnh Anh từng là cặp đôi được yêu mến. Chính vì thế, khi tuyên bố ly h.ôn khán g.iả ai cũng bất ngờ. Hậu ly h.ôn Trương Quỳnh Anh, Tim từng cho biết anh bị sụt cân nhiều và s.ống tiêu c.ực.

Anh tâm sự: “Tụi em ly h.ôn xong vẫn ở cùng với nhau đó, một phần là rất thương con, l.úc đó b.é còn quá nhỏ. Thực ra một phần nữa vì tụi em vẫn còn cố gắng, vẫn còn t.ình cảm với nhau mà đúng là thời gian dài nó vẫn kh.ông thay đổi gì hết vì rất nhiều vấn đề. Cả hai đều có cái tôi hết nên em mới quyết định là thôi tách nhau ra. Biết đâu chúng ta có cuộc s.ống riêng thì sẽ có những va vấp, kinh nghiệm, người mới đến với chúng ta sẽ biết được cái nào là quý nhất và trân trọng”.

Đáng chú ý, nam ca sĩ còn nói đùa về việc sẽ t.ái hợp với Trương Quỳnh Anh trong tương lai. Bên cạnh đó, Tim thừa nhận trong quá trình chung s.ống anh đã kh.ông dẹp bỏ được cái tôi tự cao của bản thân khiến mối quan hệ đi vào bế tắc.

“Em kh.ông biết đó có gọi là cuộc h.ôn nhân hay kh.ông, đôi ta kh.ông phải t.ình nhân, kh.ông phải vợ chồng. Những người em nghĩ kh.ông bao giờ rời bỏ em, họ đã chịu đựng ngày qua ngày với cái sự tự cao, tự cho mình là cái rốn vũ trụ. Em kh.ông cho mình l.úc đó là người chồng được, những trách nhiệm, những điều người chồng l.àm thì em kh.ông l.àm được”, Tim chia sẻ.

Tim và Trương Quỳnh Anh gặp gỡ nhau từ năm 2011 sau khi th.am gia chung một bộ ph.im. Cặp đôi đã nảy s.inh t.ình cảm và quyết định gắn bó dù kh.ông được gia đình chấp thuận. Sau 4 năm chia tay, cặp đôi vẫn luôn cùng nhau chăm sóc và yêu thương b.é Sushi – cậu con trai chung.

Thời gian đầu sau khi chia tay, hai nghệ sĩ vẫn s.ống chung một nhà để cùng chăm sóc con trai, sau đó một thời gian mới quyết định ra riêng. Sau 4 năm kể từ khi “đường ai nấy đi”, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều chưa tiến tới mối quan hệ mới.