TikToker Hương Nổi x.ác nhận đã ly h.ôn và có 2 con trước khi cưới bạn trai người Hàn

Sau những th.ông tin đồn đoán trên mạng xã hội, TikToker Hương Nổi cho biết đúng là cô đã từng kết h.ôn và có 2 con nhưng mọi chuyện đã thuộc về quá khứ.

B.áo Thời b.áo Văn học Nghệ thuật ngày 22/1 đưa th.ông tin với tiêu đề: “TikToker Hương Nổi x.ác nhận đã ly h.ôn và có 2 con trước khi t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới với bạn trai người Hàn”. Với nội dung như sau:

Hương Nổi là một trong những TikToker l.àm về nội dung cuộc s.ống tại Hàn Quốc gây chú ý trên mạng xã hội. Cô có kênh TikTok với hơn 1,2 tr.iệu lượt theo dõi, đặc biệt là những video cùng bạn trai tên Robin. Ngày 21/1 vừa qua, Hương Nổi và Robin t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới tại Việt Nam, chính thức nên duyên vợ chồng.

Tuy nhiên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện th.ông tin kh.ông hay về Hương Nổi khiến dân t.ình xôn xao. Cụ thể cô được cho đã có chồng và 2 con nhưng bỏ bê để theo t.ình mới. Trong khi đó Robin kh.ông phải là tổng tài, gia đình giàu có như những gì được chia sẻ.

TikToker Hương Nổi lên tiếng đính chính về những th.ông tin kh.ông hay liên quan đến chuyện gia đình

Trước những đồn đoán kh.ông hay, Hương Nổi đã khóa bình luận trên kênh TikTok và lên tiếng chia sẻ. Cụ thể nữ TikToker x.ác nhận đã từng ly h.ôn và có 2 con, chưa bao giờ giấu diếm chuyện này. Những ai theo dõi Hương Nổi đều biết cô đã ly h.ôn được mấy năm, khó khăn lắm mới dám mở lòng để đi tiếp bước nữa. Tuy nhiên khi vết thương cũ đã lành thì lại xảy ra chuyện như vậy.

Hương Nổi cũng gửi lời xin lỗi đến 2 con vì để những người xấu đem hình ảnh của b.é ra để c.hê bai, câu view trên mạng xã hội.

“Xin lỗi 2 con của mẹ. Mẹ Hương của các con hô.m nay đã kh.ông đủ mạnh mẽ để cản lại những k.ẻ xấu ,lấy hình ảnh của các con ra để c.hê bai . Chia sẻ câu view câu like. Nhưng mẹ tin rằng chỉ cần mình s.ống đúng thì công lý sẽ thuộc về mình con ạ.

Câu chuyện ngày hô.m nay đã đi quá xa. Phải uất ức lắm mình mới phải viết ra những lời này. Mạng xã hội thật đáng sợ” – Hương Nổi chia sẻ.

Cô nàng cho biết đã từng ly h.ôn và có 2 con

Hương Nổi mong muốn cư dân mạng kh.ông động c.hạm đến 2 con của mình vì các cháu còn quá nhỏ. Ngoài ra, cô cũng khẳng định kh.ông có chuyện bỏ bê con cái, luôn chăm sóc cho các b.é từng chút một. Hương Nổi cho rằng có những đổi thủ cạnh tranh trong kinh doanh muốn mượn chuyện này để thêu dệt, hạ bệ kh.ông hay về gia đình.

“Hiện tại mối quan hệ giữa mình và bố bọn trẻ vẫn rất t.ốt. 2 bên đã hứa với nhau kh.ông còn duyên thì vẫn là bố là mẹ của bọn trẻ.

L.àm sao để các con kh.ông bị tổn thương. Nên mong mọi người nếu thấy ai lan truyền hình ảnh về các cháu thì xin đừng chia sẻ. 1 lời nói ra, 1 hành động nhỏ cũng có thể giết chết 1 con người đó” – Hương Nổi chia sẻ.

Đ.ám c.ưới của Hương Nổi và Robin diễn ra tại quê cô dâu ở Hải Phòng

Hương Nổi tên thật là Phạm Thị Lan Hương, quê ở Hải Phòng. Cô có nhiều năm s.inh s.ống tại Hàn Quốc, l.àm kinh doanh và xây dựng gia đình tại xứ sở kim chi.

Tiếp dến, b.áo Phụ nữ mới cũng có bài đăng tương tự với th.ông tin: “Vụ t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới cổ tích, 3 ngày sau rộ tin đã có chồng và bỏ r.ơi 2 con ầm ĩ l.úc này: Chính chủ lên tiếng!”.

Nội dung được b.áo đưa như sau:

Mới đây, đ.ám c.ưới của cặp đôi Hương Nổi (SN 1993) và Robin (SN 1992, Hàn Quốc) nhận được sự quan tâm chú ý của CĐM. Hương Nổi vốn là h.ot TikToker có 1,2 tr.iệu followers trên MXH, nhiều c.lip đạt hàng tr.iệu view và thu về hơn 32 tr.iệu lượt yêu thích, nên khi lên xe hoa cùng Robin cũng nhận được nhiều lời chúc phúc vì visual trai xinh g.ái đẹp, đ.ám c.ưới đậm chất ngôn t.ình.

Trước đó cả hai cũng từng khiến netizen hâm mộ chuyện t.ình như cổ tích, khi Hương Nổi quen bạn trai người Hàn bảnh bao như tài tử, hài hước. Cặp đôi còn tr.úng tiếng sét ái t.ình trong một chuyến du lịch, trong thời gian quen nhau được gia đình hai bên ủng hộ. Tuy nhiên, đ.ám c.ưới được dân t.ình ngưỡng mộ chưa được bao lâu, thì hàng loạt th.ông tin t.ố quá khứ được cho là kh.ông chung thuỷ của Hương Nổi bị đào lại.

Hương Nổi (SN 1993) và Robin (SN 1992, người Hàn Quốc)

Đ.ám c.ưới rình rang của Hương Nổi và Robin tại quê nhà g.ái vừa qua

Vừa đ.ám c.ưới được 3 ngày thì bị “phốt”, nguyên nhân xuất phát từ quá khứ?

Cụ thể, sau đ.ám c.ưới rình rang tại quê nhà g.ái vào ngày 19/1 vừa qua, th.ông tin Hương Nổi đã có chồng cũ (cũng là người Hàn Quốc) cùng 2 con được lan truyền nhanh chóng trên MXH. Thậm chí, Hương Nổi còn bị “t.ố” n.goại t.ình cùng Robin, khi chưa ly h.ôn chồng cũ đã t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới, kh.ông nhận con cái.

Hương Nổi bị “đào” lại quá khứ có chồng và 2 con

Câu chuyện đi xa hơn khi có 1 vài tài khoản cá nhân nhận là người quen của chồng cũ Hương Nổi t.iết l.ộ rằng cô được người chồng này hỗ trợ nhiều về m.ặt tài chính. Đến bây giờ chồng cũ vẫn phải chật vật đi l.àm kiếm t.iền để nuôi con và trả các món nợ ngân hàng mà anh đã vay cho Hương Nổi. Sau đó còn nhấn mạnh “Hương Nổi có ngày hô.m nay 100% là do chồng cũ cho”. Trong khi đó, người chồng này vẫn kh.ông biết vợ mình đã cưới người khác vì kh.ông dùng MXH.

Tuy nhiên, thực hư của lời “bóc phốt” này chưa được ai chứng thực. Kh.ông bằng chứng nào được đưa ra và câu chuyện vẫn khiến dân t.ình bàn luận cùng thắc mắc.

Chính chủ lên tiếng: Đã ly h.ôn 1 năm rồi mới quen Robin, vẫn chu cấp cho các con đầy đủ

Đứng trước những tin đồn kh.ông hay về mình và Robin, Hương Nổi ngay lập tức lên bài đính chính cùng video đưa ra các bằng chứng chứng minh mình kh.ông có lỗi.

Hương Nổi viết: “Thứ 1: Mình đã từng ly h.ôn và có 2 con mình chưa bao giờ giấu giếm th.ông tin này. Khó khăn lắm mình mới dám mở lòng để đi tiếp bước nữa.

Thứ 2: Họ gán cho mình cái mác bỏ con. Cho mình hỏi có người mẹ nào bỏ con mà vẫn lo cho con từ cái bút, cái cặp, miếng ăn, giấc ngủ chưa ạ?

Còn hiện tại mối quan hệ giữa mình và bố bọn trẻ vẫn rất t.ốt. 2 bên đã hứa với nhau kh.ông còn duyên thì vẫn là bố, là mẹ của bọn trẻ.” (Lược trích).

Hương Nổi viết bài đính chính tin đồn sai sự thật

Dù Hương Nổi lên bài đính chính th.ông tin là sai sự thật, bày tỏ nghi ngờ rằng có các bên đối thủ đang tung tin đồn để l.àm tổn hại danh dự của cô và Robin nhưng vẫn kh.ông thể khiến câu chuyện dừng lại. Sau đó, Hương Nổi tiếp tục lên video đính chính, cập nhật thêm các bằng chứng để tự “minh oan” cho mình.

Cô khẳng định đây hoàn toàn là th.ông tin sai sự thật. Về phần chồng cũ, hiện tại cả hai đã ly h.ôn và có thoả thuận sẽ cùng chăm sóc con cái. Hương Nổi cũng t.iết l.ộ hàng tháng chu cấp cho 2 con s.ố t.iền 35 tr.iệu đồng để ăn học. Kèm thêm đó là tin nhắn hoà thuận cùng chồng cũ như cả hai nói chuyện về thành tích học tập của con, việc ăn uống và quan tâm cuộc s.ống của nhau.

Hương Nổi l.àm c.lip để tự “minh oan” cho mình, đoạn c.lip có hơn 2,4 tr.iệu lượt xem

Hương Nổi t.iết l.ộ hàng tháng chu cấp cho 2 con 1,8 tr.iệu Won (tương đương 35 tr.iệu VND)

Tin nhắn hoà thuận cùng chồng cũ. Cả hai vẫn hỏi thăm t.ình t.ình cuộc s.ống của nhau qua tin nhắn, quan tâm đến con cái

Hiện câu chuyện vẫn đang nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Theo Tổng hợp

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tiktoker-huong-noi-xac-nhan-da-ly-hon-va-co-2-con-truoc-khi-to-chuc-dam-cuoi-voi-ban-trai-nguoi-han-2-785128.html; https://phunumoi.net.vn/vu-to-chuc-dam-cuoi-co-tich-3-ngay-sau-ro-tin-da-co-chong-va-bo-roi-2-con-am-i-luc-nay-chinh-chu-len-tieng-d297510.html