Diệp Bảo Ngọc – nữ diễn viên 19 t.uổi lên xe hoa ngày ấy giờ ra sao?

Diệp Bảo Ngọc – nữ diễn viên cao 1m73, bất ngờ lên xe hoa ở độ t.uổi 19. Tuy nhiên chỉ 3 năm sau, cô bước ra khỏi cuộc h.ôn nhân với trái tim vỡ nát…

Diệp Bảo Ngọc trả lời phỏng vấn. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Cuộc h.ôn nhân ngày ấy của Diệp Bảo Ngọc t.ốn kh.ông ít giấy mực b.áo chí. Bởi thời điểm đó, kh.ông chỉ gặt hái g.iải thưởng sắc đẹp mà mỹ nhân 9x còn khẳng định được tên t.uổi bằng thực lực.

T.uổi trẻ, có nhan sắc, năng lực, sự n.ghiệp của Diệp Bảo Ngọc thời điểm ấy đang lên như diều gặp gió. Vậy mà nữ diễn viên ấy lại đi lấy chồng. Cuộc h.ôn nhân chóng vánh khiến nhiều người tiếc nuối.

T.ối 21-5, gặp lại Diệp Bảo Ngọc trong một sự kiện ở TP.HCM, PLO đã có cuộc trò chuyện cùng cô.

‘Tôi kh.ông thích s.ống quá hình thức’

“6-7 năm nay, Ngọc với anh Đạt vẫn là bạn bè. Anh Đạt cũng thường xuyên đưa đón, chăm sóc con vì nhà Ngọc và anh cũng gần nhau.

Với Ngọc, s.ống là phải tiến về phía trước. Tính Ngọc cũng hơi đàn ông, Ngọc kh.ông có có suy nghĩ, nhớ về những chuyện cũ.

Cả hai liên lạc khi liên quan về vấn đề học hay đưa đón con nhưng chỉ khi nào cần cần thiết thôi”- mỹ nhân 9x trải lòng.

Diệp Bảo Ngọc của hiện tại. Ảnh: FBNV

Diệp Bảo Ngọc khẳng định cô kh.ông phải tuýp người thích s.ống quá hình thức. Những gì thuộc về riêng tư, cô muốn thật riêng tư.

“Bản thân Ngọc là người kh.ông thích cưới, kh.ông thích tiệc tùng, kh.ông thích s.ống hình thức. Việc đ.ám c.ưới kh.ông quan trọng bằng việc mình s.ống với người đó như thế nào.

Mình và người đó có chia sẻ th.ông cảm cho nhau trong l.úc khó khăn được hay kh.ông, điều đó quan trọng hơn là một lễ cưới rình rang.

L.àm một đ.ám c.ưới to mà về kh.ông biết chia sẻ, th.ông cảm cho nhau, những l.úc khó khăn thì lễ cưới nó cũng kh.ông có ý nghĩa”- Diệp Bảo Ngọc trải lòng.

7 năm đã đi qua, Diệp Bảo Ngọc và chồng cũ đã bước qua bao ngã rẽ để tìm được hạnh phúc của riêng mình. Hiện tại con của họ đang s.ống cùng Bảo Ngọc.

Với mỹ nhân 9x, con chính là động lực để cô nỗ lực cố gắng hơn mỗi ngày.

Vợ chồng hết t.ình còn nghĩa

Nói với người đàn ông đã xoa dịu vết thương lòng, cùng cô đi qua bao gập ghềnh sóng gió hiện tại, mỹ nhân 9x mỉm cười tự hào.

Với cô, đó kh.ông chỉ là người đàn ông hiểu chuyện, tôn trọng giấc mơ của cô mà còn cùng cô san sẻ mọi m.ặt trong cuộc s.ống.

Diệp Bảo Ngọc bên bạn bè. Ảnh: FBNV

“Anh là người giúp Ngọc học được rất nhiều về lòng tử tế, cách s.ống trong xã hội. Ngọc rất kính trọng, nể người bên cạnh mình. Anh ấy cũng có mối quan hệ t.ốt với con của Ngọc”.

L.àm bạn với chồng cũ là việc nói thì dễ nhưng để l.àm thì kh.ông dễ chút nào. Với Diệp Bảo Ngọc, cô quan niệm, đã từng vui, đã từng hạnh phúc thì còn gì tiếc nuối.

Cuộc s.ống có những chuyện kh.ông thể lường trước được, kh.ông có quyết định được. Nhưng khi đã hết duyên, đừng nhìn về quá khứ nữa mà mình hãy nhìn vào cái chung.

Nếu muốn con được s.ống, được lớn lên trong môi trường an lành, hãy buông xả. Vợ chồng hết t.ình còn nghĩa, dù sao cũng từng vui, cũng từng hạnh phúc, cũng từng gọi nhau một tiếng vợ chồng.

T.iền quan trọng! T.iền sẽ mua được hạnh phúc nếu bạn biết sử dụng nó đúng cách.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng đồng t.iền mình kiếm ra giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đó là mang lại hạnh phúc!

Diệp Bảo Ngọc

“Nếu chúng ta cứ giữ lại những cái kh.ông vui thì bản thân chúng ta là người buồn trước, chưa nói đến người kia có buồn hay kh.ông…”- mỹ nhân 9x mỉm cười.

Bật mí về kế hoạch tương lai, nữ diễn viên có dự án series cover vào tháng 7. Bên cạnh đó, cuối năm nay cô sẽ lấn sâu một chút qua ca hát.

Là một nghệ sĩ, nếu có thể gửi tặng những món quà đến khán g.iả của mình thì cô sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình.