Sam hạ s.inh cặp ‘rồng con’, nhan sắc hậu vượt cạn vẫn xinh đẹp rạng rỡ

Sam chính thức lên chức ‘mẹ’, rạng rỡ đón cặp song s.inh chào đời.

T.ối ngày 27/2, trên trang cá nhân, Sam th.ông b.áo tin vui đã hạ s.inh cặp song t.hai đầu lòng. Nữ diễn viên kh.ông giấu được niềm hạnh phúc, viết trên MXH: “Hạ cánh an toàn rồi nè mấy bà ơi. Chào mừng 2 rồng con của mẹ!”.

Sam khoe ảnh đón cặp s.inh đôi

Trong ảnh, mỹ nhân s.inh năm 1990 khoe nhan sắc rạng rỡ dù mới trải qua quá trình vượt cạn mệt mỏi. Bên dưới bài đăng, cư dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên ph.im Gia Đình Là S.ố Một.

CĐM gửi lời chúc mừng đến Sam

Sam công khai mang b.ầu vào tháng 10 năm 2023. Cô sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để có con đầu lòng. Sam cho biết, mang t.hai chính là ước nguyện lớn nhất của cô ở thời điểm hiện tại.

“Khoảnh khắc thấy em b.é hình thành trong bụng là một điều vô cùng kỳ diệu. Đó là cảm x.úc khó tả mà chỉ những bà mẹ s.inh con bằng phương pháp IVF mới hiểu được”, Sam chia sẻ.

Nữ diễn viên hạnh phúc khoe ảnh mang t.hai

Người đẹp chia sẻ hành trình mang t.hai gian nan. Trong 3 tháng đầu, cô bị thay đổi nội t.iết t.ố, nổi mụn khắp m.ặt và lưng. Cô còn bị ốm nghén nặng nên kh.ông thể đi đâu, chỉ quanh quẩn ở nhà.

Sam tên thật Nguyễn Hà My, s.inh năm 1989 tại Long An. Cô sớm nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh và đạt nhiều thành công khi lấn sân sang diễn xuất và l.àm MC. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh và sở hữu khối tài sản khổng lồ ở t.uổi 33.

Tháng 4/2023, Sam gây bất ngờ khi khoe ảnh đăng ký kết h.ôn. Trong ảnh, người đẹp cười tươi tắn, nắm chặt tay chồng nhưng kh.ông để l.ộ gương m.ặt. Sam từng t.iết l.ộ bạn trai là người tâm lý, hiểu cho công việc của cô.

Nguồn: https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/sam-ha-sinh-cap-rong-con-nhan-sac-hau-vuot-can-van-xinh-ep-rang-ro-652623.html