Quốc Trường bí mật kết h.ôn với một nữ diễn viên, danh tính cô dâu gây bất ngờ

Quốc Trường là một trong những sao nam điển trai của làng g.iải trí Việt. Dù thành công trong nghệ thuật lẫn kinh doanh, song Quốc Trường vẫn “lẻ bóng”, kín tiếng trong chuyện đời tư.

Cho đến sáng nay 20/1, diễn viên Quốc Trường bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp trước cổng cưới kèm theo dòng trạng thái: “Cô dâu chú rể ở đây mà khách khứa giờ chưa có ai! Chán thật sự”.

Đáng chú ý, Quốc Trường đăng tải hình ảnh cùng diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Và chính việc nhắc đến cụm từ “cô dâu chú rể” l.àm rộ nghi vấn cả hai đã bí mật t.ổ ch.ức lễ cưới vào sáng nay.

Tuy nhiên trên thực tế, cả hai cùng th.am dự lễ cưới của một người bạn thân thiết. Trên trang cá nhân, Diệp Bảo Ngọc cũng đăng tải hình ảnh l.àm phù dâu, check-in cùng chủ nhân buổi tiệc.

Dẫu vậy, hình ảnh Quốc Trường – Diệp Bảo Ngọc cũng nhận về sự thích thú từ netizen. Một s.ố thậm chí còn nhận xét rằng, cả hai trông khá ăn ý và có nét phu thê, tích c.ực “đẩy thuyền” cho cặp đôi.

Trước đó trong một bài phỏng vấn, Quốc Trường cho biết anh sẽ lập gia đình nếu tìm được người mình thương. Nam diễn viên nêu quan điểm: “Tôi l.úc nào cũng sẵn sàng. Khi yêu tôi kh.ông quan tâm quá khứ. Mình yêu hiện tại và hướng đến tương lai. Quá khứ ai cũng có sai lầm và những điều kh.ông mong muốn xảy ra. Nếu cứ nhìn vào quá khứ thì mãi kh.ông tìm được người t.ốt”.

Về chuyện lấy vợ lớn t.uổi hơn, Quốc Trường ủng hộ song chia sẻ thêm: “Vấn đề là có hợp với nhau hay kh.ông. Mình phải hợp về quan điểm s.ống, vì nhau và hy s.inh cho nhau”.