Phát hiện những “điểm lạ” này trên cơ thể là điềm b.áo may mắn đang đến gần, bạn sắp phát tài rồi đấy

Theo nhân tướng học và Thần học, một người nếu thấy xuất hiện những điểm lạ này thì may mắn đang tới rất gần, bạn sẽ phát tài trong thời gian gần đây.

Sắc m.ặt và thần thái sáng bừng

Sắc m.ặt và thần thái của một người kh.ông chỉ giúp họ nhận ra được t.ình trạng sức khỏe mà còn có thể biết được vận may trong tương lai như thế nào. Đối với những người phải đối m.ặt với căng thẳng, phiền não, sắc m.ặt sẽ đột nhiên t.ối sầm, ấn đường nhợt nhạt, nhìn chung cả gương m.ặt đều t.ái nhạt đến bất ngờ.

Tuy nhiên, nếu như sau một đêm ngủ dậy, bạn chợt thấy sắc m.ặt dần thay đổi, ánh mắt long lanh và tinh anh, nhìn vào gương cảm thấy được một sức s.ống mãnh liệt đã tỏa ra thì x.ác định bạn sắp gặp được nhiều may mắn trong thời gian ngắn nhất.

Đặc điểm này cho thấy tâm trạng bạn đang dần t.ốt lên và cơ hội t.ốt đang chờ trước mắt, chỉ cần dũng cảm tiến về phía trước nắm bắt thì có khả năng tạo được khối tài sản mơ ước.

Dấu hiệu phát tài ở má

Thực ra có thể nhìn m.àu sắc của má mà đoán định vận trình sắp tới của một người. Nếu l.úc nào má cũng hồng hào, sáng bóng thì đó là người sắp có chuyện t.ốt, may mắn sắp tới, muốn cản cũng kh.ông được. Trong khoảng thời gian tới, người đó l.àm gì cũng suôn sẻ, cuộc s.ống thoải mái êm đềm.

Nhưng nếu phần má kh.ông có m.àu sắc gì, sắc da khô héo, tựa như phủ lên một m.àu xám xịt thì người đó gần đây nhiều chuyện trắc trở, l.àm việc mệt mỏi c.ực nhọc nhưng kh.ông đạt được kết quả như mong muốn.

Dấu hiệu phát tài trên Thiên Đình

Nếu bạn thấy ai mà phần xương ở Thiên Đình sáng bóng lên thì chắc chắn người đó sắp gặp chuyện may mắn về t.iền bạc. Dù l.àm gì cũng gặp nhiều điều thuận lợi, khởi đầu suôn sẻ.

Nếu Thiên Đình mờ t.ối, xỉn m.àu thì đó là dấu hiệu cho thấy t.ai h.ọa sắp xảy ra, cần chú ý và thận trọng đề phòng trong mọi việc mình l.àm.

Mắt trái gi.ật liên hồi

Xét về m.ặt s.inh lý, bất kể là mắt trái hay mắt phải bị gi.ật thì mọi người cho rằng do bạn bắt đôi mắt l.àm việc quá nhiều, dẫn đến mỏi mắt và mệt mỏi. Nhưng xét về m.ặt thần học thì việc mắt gi.ật liên hồi có những ý nghĩa khác nhau.

Đặc biệt, nếu đột nhiên bạn cảm thấy mắt trái gi.ật liên hồi có nghĩa là may mắn đang đến. Kh.ông cụ thể là việc gì nhưng mọi thứ bạn bắt tay vào l.àm đều rất suôn sẻ, thuận lợi.

Có khả năng bạn sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp đỡ tạo điều kiện để bạn xây dựng sự n.ghiệp vững chắc, hoặc cũng có khả năng bạn gặp được cơ hội có một kh.ông hai để l.àm giàu, hay là sẽ gặp được một nhân duyên t.ốt, giúp bạn sớm có được h.ôn nhân viên mãn…

Nhìn chung, biểu hiện mắt trái gi.ật liên hồi là b.áo hiệu sự may mắn, nên cứ chuẩn bị tinh thần để đón nhận mọi thứ nhé!

Lông tơ trên nốt ruồi nào đó dài ra bất ngờ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể mỗi người đều có liên quan đến sự giàu có, sự n.ghiệp và h.ôn nhân. Hình dáng nốt ruồi cũng có nhiều loại nhưng nếu trên nốt ruồi có lông tơ thì đó là hiện tượng h.iếm hoi.

Nếu như lông tơ ở nốt ruồi nào đó trên cơ thế đột nhiên dài ra bất thường thì đó là dấu hiệu của sự giàu có và may mắn trong tương lai gần. Những người có đặc điểm này thường sẽ gặp nhiều cơ hội t.ốt đẹp trong công việc, mọi kế hoạch chuẩn bị thực hiện trong thời gian ngắn sẽ suôn sẻ và thuận lợi bất ngờ. Kh.ông những thế, tài vận cũng chuyển bi.ến tích c.ực, có khả năng l.àm giàu chỉ sau một đêm.

(*) Th.ông tin chỉ mang tính chất th.am khảo

Nguồn : http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-nhung-diem-la-nay-tren-co-the-la-diem-bao-may-man-dang-den-gan-ban-sap-phat-tai-roi-day-d194293.html