Nữ giáo viên mầm non ở Lâm Đồng bị hàng xóm s.ống đối diện “hóa vàng”, cảnh tượng ai cũng ám ảnh

Sau khi cãi nhau với hàng xóm nhà đối diện, giáo viên mầm non ở Lâm Đồng đã gặp họa, bị hàng xóm “hóa vàng” khiến ai nhìn thấy cũng kinh hãi.

Th.ông tin liên quan đến vụ việc một giáo viên ở Lâm Đồng bị người ta thiêu s.ống khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, ngày 19/1, Công an huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) đã th.ông tin về vụ việc bắt giữ người phụ nữ tên D.T.K.C. (36 t.uổi, ngụ tổ dân phố 3, thị trấn Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) sau khi ra tay tàn nhẫn với người s.ống ở nhà đối diện.

Danh tính nạn nhân được x.ác nhận là N.T.K.D. (32 t.uổi) hiện đang là giáo viên g.iảng dạy ở một trường mầm non tại địa phương. Nạn nhân D. s.ống đối diện nhà của C.

Hiện trường nạn nhân D. bị hàng xóm nhà đối diện “hóa vàng”

Dựa trên những th.ông tin ban đầu, chiều ngày 17/1, chị C. và nạn nhân D. đã có mâu thuẫn lời qua tiếng lại với nhau. Sau đó, C. b.ức x.úc đã tạt xăng vào người nạn nhân D. Sau khi nhận thức được nguy h.iểm, chị D. lập tức chạy nhanh vào nhà rửa nước rồi tiếp tục quay lại tranh cãi, giằng co với C.

Có thể thấy 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn tranh cãi với nhau, sau đó cô giáo mầm non bị người ta thiêu cháy

L.úc này, C. đã dùng bật lửa n.ém lên người chị D. khiến nạn nhân bốc cháy phừng phừng. Từ hình ảnh ghi lại trong camera nhà dân gần đó cho thấy, nạn nhân bỏ chạy được vài chục mét thì ngọn lửa bao kín cả người. Cô ngã xuống đường, sau đó người dân xung quanh nhanh chóng hỗ trợ nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu.

Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán do bị bỏng nặng, nữ giáo viên mầm non được chuyển đến TP.HCM để nhận được sự điều trị. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã đến hiện trường để bắt giữ C.

Trúc

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nu-giao-vien-mam-non-o-lam-dong-bi-hang-xom-song-doi-dien-hoa-vang-canh-tuong-ai-cung-am-anh-784096.html