Nữ diễn viên học giỏi nhất showbiz Việt: 18t đã tự s.ống, mua 5 căn nhà cùng l.úc, giờ chỉ đóng ph.im của chồng đạo diễn

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp cho biết những năm t.uổi đôi mươi, cô đã s.ống tự lực, trải qua nhiều công việc và có thu nhập khá t.ốt.

Mới đây trong chương trình Khi ta 20, diễn viên Đinh Ngọc  Diệp có những chia sẻ về cuộc s.ống gây chú ý. Nữ diễn viên cho biết những năm t.uổi đôi mươi, cô đã trải qua nhiều công việc và có thu nhập khá t.ốt. Đặc biệt là khi b.én duyên với nghệ thuật, bà xã Victor Vũ cảm thấy mình rất may mắn.Đinh Ngọc Diệp chia sẻ: “Từ năm 18 t.uổi tôi đã tự s.ống được. Thời đ.ỉnh cao, tôi mua được 5 căn nhà trả góp một l.úc. Nhưng đến một l.úc nhìn lại, tôi tự hỏi những thứ này có thêm thì mình có hạnh phúc kh.ông.

Giống như trong các cuộc t.ình, lần nào tôi cũng yêu thật lòng và nghĩ đây là người sẽ kết h.ôn, nhưng cuối cùng lại tan vỡ. Tôi kh.ông hiểu tại sao và đã m.ất nhiều năm để tìm ra được câu trả lời đó. Bản ngã là hiện thân của cái tôi, và hành trình những năm qua”.

Đinh Ngọc Diệp cho biết từng mua 5 căn nhà thời đ.ỉnh cao, song lại bâng khuâng về sự hạnh phúc.

Đinh Ngọc Diệp tự nhận xét bản thân kh.ông phải là người bẩm s.inh có năng khiếu của diễn viên. Vì thế, sao ph.im Người vợ cuối cùng từng nghĩ công việc đóng ph.im kh.ông ổn định. Đồng thời vì thấy nhiều nữ nghệ sĩ khó giữ được gia đình trọn vẹn, nên Đinh Ngọc Diệp kiên quyết giữ quan điểm “chân trong chân ngoài” l.àm nghệ thuật.

Đinh Ngọc Diệp bộc bạch: “Ở t.uổi 20, điều mà tôi trải qua nhiều nhất là khi mình gặt hái được thành công và được yêu mến nhưng vẫn ho.ang mang. Tất cả mối quan hệ đến với tôi có vẻ như vì mình là cô A, cô B chứ kh.ông thật sự là mình. Có thời gian tôi kh.ông l.àm được theo ý muốn của mình, cảm giác như mình đi sai hướng.

Sau đó, tôi buông bỏ hết và quyết định đi học đại học lần hai, rồi học cao học. Tôi thấy rằng nền tảng về chữ nghĩa sẽ cho mình sự an ủi, niềm tin và sự đúng đắn nếu mình tin theo và thực hành. Tôi học kh.ông giỏi, cũng chẳng l.àm được gì lớn lao so với tri thức của mình. Tôi chẳng qua chỉ là một hành trình quay về, tu sửa bản thân từng ngày để tìm được hạnh phúc mà mình tìm kiếm”.

Đinh Ngọc Diệp từng nghĩ công việc diễn viên kh.ông ổn định, lo sợ về những mối quan hệ đến với mình.

Nói về mái ấm với đạo diễn Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp cho biết hai vợ chồng đôi khi có mâu thuẫn, nhưng đã vượt qua để hạnh phúc như hiện tại. Nữ diễn viên cũng là hậu phương vững chắc ủng hộ ông xã trong các dự án.

“Tôi phải luyện tập rất nhiều về chữ nhẫn nhục tuyệt đối. Chữ nhẫn đối với tôi rất quan trọng, bởi có l.úc mối quan hệ đã đi đến s.ố âm luôn chứ kh.ông phải s.ố 0 nữa. Có những l.úc tôi tưởng như mình đã phải x.ách vali cùng con lên đường rồi, nhưng rồi sự nhẫn nhục đó, sự buông bỏ cái tôi đó và cả hai cũng phải cố gắng nhiều thì đến bây giờ hạnh phúc mới trọn vẹn được.

Tôi kh.ông hơn thua với người nhà, người mình thương. Tôi luôn trong vai trò của người hậu phương thì phải trong tâm thế ấm áp, chan hòa và an toàn. Nếu một l.úc nào đó anh kh.ông l.àm ph.im nữa hay sức khỏe anh có vấn đề, có bất cứ chuyện gì xảy ra thì chính bản thân mình phải là người gánh vác cả gia đình thay cho anh”, Đinh Ngọc Diệp nói.

Đinh Ngọc Diệp hạnh phúc với cuộc h.ôn nhân cùng Victor Vũ.