Nữ diễn viên chủ động tán chồng đại gia, giờ ở biệt phủ 1000m2 l.àm mẹ 3 con, nghỉ kh.ông đóng ph.im nữa

ước chân vào con đường nghệ thuật khá sớm, Vân Trang được đ.ánh giá là một trong những diễn viên có thực lực của màn ảnh, liên tục góp m.ặt vào các bộ ph.im ăn khách: Cô dâu đại chiến, Bò cạp tím, Sc.andal, Gia đình phép thuật, Ván bài t.ình yêu, Lòng dạ đàn bà… (Ảnh: Chụp màn hình).

Khi đang ở đ.ỉnh cao của sự n.ghiệp, Vân Trang bất ngờ th.ông b.áo kết h.ôn với doanh nhân Hữu Quân vào đầu năm 2016. Sau gần 8 năm về chung nhà, cặp đôi có với nhau 3 cô con g.ái (Ảnh: Chụp màn hình).

Tháng 10/2016, Vân Trang s.inh con g.ái đầu lòng – b.é Queenie. Nữ diễn viên thừa nhận việc kết h.ôn, s.inh con khiến cuộc s.ống của mình bị đ.ảo ngược. Tuy gặp nhiều bỡ ngỡ trong lần đầu l.àm mẹ nhưng cô cũng nhanh chóng thích nghi nhờ sự hỗ trợ của người thân và ông xã (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tháng 11/2021, vợ chồng Vân Trang tiếp tục chào đón cặp song s.inh, đặt tên thân mật là Quinisha và Quianna. Ban đầu, nữ diễn viên khá kín tiếng khi được hỏi về các con, sau này cô dần cởi mở và thoải mái chia sẻ hình ảnh của con trước công chúng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Theo Vân Trang, h.ôn nhân của cô gặp nhiều thử thách trong khoảng thời gian đầu về chung nhà. Việc thay đổi môi trường s.ống khiến cặp đôi cảm thấy kh.ông hòa hợp, thường xuyên giận hờn, cãi vã. Cả hai từng có khoảng thời gian dừng lại, phải nhờ gia đình hai bên hàn gắn (Ảnh: Facebook nhân vật).

So với ngày mới cưới, Vân Trang tự nhận hai vợ chồng đã hòa hợp, thấu hiểu hơn. Nữ diễn viên cho biết, hiện vợ chồng cô ít khi giận nhau, nếu có thì chỉ kéo dài 2-3 ngày và chồng cô là người chủ động l.àm lành (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước ý kiến cho rằng kết h.ôn khi đang ở đ.ỉnh cao của sự n.ghiệp là “quyết định kh.ông đúng đắn”, Vân Trang từng p.hản hồi ở một talkshow: “Với tôi, sự n.ghiệp và kinh tế có thể chờ đợi mình nhưng t.uổi thơ của con thì kh.ông” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Hiện tại, Vân Trang dần trở lại với các dự án nghệ thuật. Vừa qua, cô gây chú ý khi góp m.ặt trong ph.im điện ảnh “K.ẻ ẩn danh” đóng cặp cùng Kiều Minh Tuấn. Ngoài ra, “mẹ 3 con” còn trở lại hoạt động ở sân khấu kịch và gây chú ý khi đảm nhận vai trò Giám khảo Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Cách đây kh.ông lâu, Vân Trang trở thành tâm điểm chỉ trích khi vướng nghi án quảng cáo mỹ phẩm “lố”. Sau đó, nữ diễn viên đã lên tiếng g.iải thích và gửi lời xin lỗi khán g.iả, hứa thận trọng hơn trong cách quảng cáo (Ảnh: Chụp màn hình).
Ở t.uổi 33, Vân Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu nhan sắc trẻ trung, vóc dáng thon gọn dù trải qua 3 lần s.inh nở. Xuất hiện tại các sự kiện g.iải trí, nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi khi diện những trang phục cắt xẻ g.ợi c.ảm hay ô.m sát cơ thể (Ảnh: Facebook nhân vật).

Vân Trang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc s.ống giàu có, sang trọng bên ông xã doanh nhân. Cặp đôi vừa hoàn thiện căn biệt thự rộng 1.000m2 ở quận 7, TPHCM. Cơ ngơi của Vân Trang được thiết kế theo kh.ông gian mở, thoáng đãng với nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên. Nữ  diễn viên là người lên ý tưởng bố trí nội thất và trang hoàng cho tổ ấm (Ảnh: Facebook nhân vật).

Ngoài nhà cửa, Vân Trang còn sở hữu khu s.inh thái tại quê nhà T.iền Giang. Tuy nhiên, cô phủ nhận khi được gọi là “đại gia ngầm” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nguồn bài viết: https://h.ot1.xpressnewszone.com/thunga/nu-dien-vien-chu-dong-tan-chong-dai-gia-gio-o-biet-phu-1000m2-lam-me-3-con-nghi-khong-dong-ph.im-nua/?fbclid=IwAR1Qe04ZOxEBGOdzjrq-D2pI_5ZTgWsvGtOy9CKIMHahXkmjOOEd9NYJCyM